Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision ( Hanwha Vision)  | Phòng AI Lab của Hanwha Vision không chỉ áp dụng công nghệ AI được thương mại hóa mà còn thiết kế các sản phẩm và giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách sử dụng các thuật toán AI do công ty tự phát triển.

Cùng Việt Nét – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Hanwha Vision tìm hiểu các ứng dụng AI của Hanwha Vision.

***Từ tháng 3/2023 Hanwha Vision chính thức đổi tên thành Hanwha Vision

Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision ( Hanwha Vision)

Edge AI

Đối với ngành bảo mật video, dữ liệu video được thu thập vào hệ thống thông qua camera. Quá trình lọc nhân tạo và xử lý dữ liệu trên chính camera được gọi là tính toán cạnh. Với điều này, một lượng lớn dữ liệu được xử lý trong camera trước khi dữ liệu tinh chỉnh được gửi đến máy chủ. Cơ sở hạ tầng điện toán biên này làm giảm thiểu thời gian cần thiết để phân tích dữ liệu máy chủ.

Công nghệ AI tiên tiến của Hanwha Vision cũng cho phép camera AI phân tích độc lập các nguồn cấp dữ liệu video và biến chúng thành dữ liệu có ý nghĩa trước khi gửi đến máy chủ. Vì lý do đó, Edge AI là công nghệ cốt lõi giúp cải thiện hoạt động và hiệu quả tổng thể của hệ thống bảo mật video AI.

WiseDetector

Tính năng WiseDetector dựa trên máy học. Nó cho phép người dùng lập trình thiết bị để tự học và xác định/phát hiện các đối tượng theo các tham số đã đặt dựa trên nhu cầu của từng người dùng. Công nghệ này cung cấp các giải pháp tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của dự án và môi trường.

Giải pháp COVID-19

Ứng dụng giám sát mật độ của Wisenet kết hợp camera 4K với tính năng đếm người, công nghệ phân tích video AI trực tiếp trên camera, để theo dõi chính xác mật độ. Ứng dụng này hiển thị thông báo “Chờ” màu đỏ cùng với số lượng người hiện đang ở bên trong để giúp người vận hành tuân thủ các chính sách giãn cách xã hội khi đạt đến sức chứa tối đa của một khu vực. Khi các số ở dưới ngưỡng, thông báo “Chào mừng” màu xanh lục sẽ hiển thị.

Phát hiện Khẩu trang

Ứng dụng này có thể giúp các tổ chức bảo vệ nhân viên và khách của họ bằng cách xác định những khuôn mặt không che hoặc lộ một phần. Camera AI của Wisenet lý tưởng để phát hiện và phân loại đối tượng bằng phân tích thuộc tính. Điều này có thể phát hiện xem mọi người có đeo/không đeo khẩu trang trong thời gian thực hay không. Nếu một người đi vào khu vực không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách, hệ thống sẽ gửi thông báo đến một VMS hoặc NVR tương thích.

Phát hiện Khoảng cách Xã hội

Ứng dụng này tuân thủ hiệu quả các hướng dẫn về khoảng cách xã hội bằng cách theo dõi sự hiện diện của mọi người và tính toán khoảng cách của họ với người tiếp theo trong không gian công cộng. Các camera được đặt ở các vị trí quan trọng trong toàn bộ cơ sở hoặc không gian ngoài trời có thể phát hiện các vi phạm về khoảng cách (vi phạm khoảng cách đặt trước) và kích hoạt cảnh báo sự kiện tức thời trên các NVR/VMS được kết nối. Họ cũng có thể gửi báo động tức thời đến những người nói trên thông qua loa hoặc các thiết bị báo động được kết nối khác.

Vertical specialized AI solution

Wisenet Road AI có thể nhanh chóng phân tích không chỉ loại, màu sắc và biển số xe mà còn cả thương hiệu và kiểu dáng. Hệ thống có thể nhanh chóng tìm thấy chiếc xe tại hiện trường vụ tai nạn giao thông dựa trên những đặc điểm riêng của chiếc xe. Chẳng hạn, nếu người dùng truy vấn thông tin chi tiết về phương tiện trên hệ thống, chẳng hạn như “Dòng B của thương hiệu A, màu đen”, AI có thể hiển thị vị trí và thời gian của phương tiện phù hợp với mô tả. Nếu một số camera được kết nối, tuyến đường mà phương tiện đi qua có thể được xác định và ghi lại.

Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

End to end AI solution

Hanwha Vision có các giải pháp toàn diện bao gồm camera ứng dụng công nghệ AI, cũng như đầu ghi hình và VMS. Siêu dữ liệu được thu thập từ camera AI cho phép tìm kiếm pháp y thông tin đối tượng bao gồm các chi tiết cá nhân như tuổi, giới tính, màu quần áo, sự hiện diện của kính mắt hoặc chi tiết phương tiện như loại và màu sắc.

Ngoài ra, AI NVR của Hanwha Vision có thể được sử dụng với các camera không phải AI của Hanwha Vision để cho phép tìm kiếm thông tin ban đầu có thể không có trên camera, chẳng hạn như người, phương tiện, khuôn mặt và biển số xe.

CAMERA WISENET 2

Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision

> Tìm hiểu các sản phẩm camera AI của Hanwha Vision TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn/ Điều kiện thương mại

Trên đây là bài viết Tổng Hợp Các Ứng Dụng AI Của Hanwha Vision ( Hanwha Vision) . Nếu bạn quan tâm sản phẩm và muốn tìm hiểu về điều kiện thương mại thì có thể liên hệ Việt Nét – Việt Nét không chỉ là nhà phân phối ủy quyền từ Hanwha Vision mà Việt Nét còn là nhà tích hợp hệ thống 17 năm kinh nghiệm. Với hệ sinh thái và đối tác đa dạng lĩnh vực của mình chúng tôi đã đã xây dựng thành công các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, truyền dẫn và an ninh giám sát cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như : Nhà cung cấp dịch vụ, các cơ quan tổ chức chính phủ, các tổ chức ngân hàng tài chính, các doanh nghiệp, các trường đào tạo, tổ chức phi chính phủ …

Thông tin liên hệ

4.8/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi