Hệ Thống Chữa Cháy FM200 Kidde

Hệ thống chữa cháy fm200 Kidde là một trong những hệ thống chữa cháy khí sạch an toàn, hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Cùng bài viết tìm hiểu về thương hiệu Kidde và ưu điểm của hệ thống chữa cháy khí sạch Fm200 của hãng Kidde.

Hệ Thống Chữa Cháy FM200 Kidde

Sơ lược về Kidde

Kể từ khi ra đời năm 1917, Kidde Fire Systems được đánh giá là công ty hàng đầu thế giới về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ con người, tài sản và các quy trình khỏi các nguy cơ hỏa hoạn. Các giải pháp phòng cháy chữa cháy của Kidde bao gồm các hệ thống phát hiện và kiểm soát thông thường và thông minh bổ sung cho một hệ thống chữa cháy hoàn chỉnh. Hệ thống báo cháy, chữa cháy khí đến từ Kidde được chấp nhận ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống chữa cháy khí sạch Fm200 thì có thể liên hệ Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp tổng thể hệ thống chữa cháy fm200 kidde. Liên hệ hotline để dược tư vấn chi tiết 0908 100 676

Sơ lược về hệ thống chữa cháy FM200 Kidde

Hệ Thống Chữa Cháy FM200 Kidde

Hệ thống chữa cháy fm200 Kidde là sản phẩm đến từ công ty Kidde Fire Systems- công ty con của United Techlogies Corporation nổi tiếng tại Mỹ. Hệ thống chữa cháy này là hệ thống không chỉ an toàn với con người mà còn với cả môi trường. Hệ thống được lựa chọn thay thế Halon 1301 cung cấp giải pháp chữa cháy linh hoạt, hiệu quả nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ.

Hệ thống chữa cháy Fm200 hãng Kidde được ứng dụng cho các không gian bị chiếm dụng và không độc hại với con người khi được sử dụng theo (Tiêu chuẩn NFPA 2001). Và FM200 không để lại dư lượng sau chữa cháy khi áp dụng trên các đám cháy loại A, B và C.

 • Khu vực trung tâm điều khiến hệ thống
 • Phòng server
 • Các phòng chứa thiết bị viễn thông
 • Phòng máy tính
 • Phòng máy cho tàu biển
 • Thư viện quốc gia
 • Bảo tàng, phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật
 • Phòng chứa thiết bị y tế, phòng thiết bị điện tử

Xem chi tiết về thành phần hệ thống chữa cháy FM200 

Lý do hệ thống chữa cháy Fm200 kidde được lựa chọn nhiều

Có rất công ty cung cấp giải pháp chữa cháy FM200 nhưng Kidde luôn là thương hiệu hàng đầu trong các lựa chọn cần giải pháp chữa cháy cho khu vực cần bảo vệ có giá trị cao. Cùng tìm hiểu lý do mà hơn 80 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn giải pháp chữa cháy khí sạch Kidde.

Khả năng xả khí nhanh

Với công nghệ được cấp bằng sáng chế “Dòng chảy piston”, hệ thống chữa cháy Fm200 có khả năng mang đến dòng chảy có tốc độ nhanh hơn từ 2,5 đến 3 lần so với những hệ thống chữa cháy thông thường. Sự đổi mới này cho phép đường ống dẫn khí dài hơn, chạy trong công trình có cấu trúc phức tạp hơn với kích thướng ống dẫn nhỏ hơn giúp bảo vệ hiệu quả cả những khu vực nguy hiểm diện tích lớn.

Chỉ trong vài giây, không phải vài phút, hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde đã có thể ​​xả chất chữa cháy vào khu vực nguy hiểm để cung cấp khả năng chữa cháy nhanh nhất hiện có. Từ đó giúp ít thiệt hại hơn, chi phí sửa chữa ít hơn và giảm thời gian chết (thời gian công ty/ doanh nghiệp/… ngừng hoạt động để sửa chữa, làm sạch khu vực cháy).

An toàn cho con người

Khí chữa cháy FM200 không độc hại khi được sử dụng tuân thủ Tiêu chuẩn NFPA 2001. Chất chữa cháy này cũng không làm suy yếu hô hấp hoặc che khuất tầm nhìn trong tình huống khẩn cấp, cung cấp thêm biện pháp an toàn cho nhân viên.

Thân thiện với môi trường

Với khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng của nó, hệ thống chữa cháy khí FM200 không chỉ ít ảnh hưởng tới môi trường mà còn có khả năng làm giảm các chất gây ô nhiễm không khí do đám cháy gây ra.

 • Tiềm năng làm suy giảm tầng ozone của khí chữa cháy FM200 bằng không; thời gian tồn tại trong khí quyển ngắn.
 • Hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde đã được thử nghiệm và cho thấy có hiệu quả trên phạm vi rộng nhất có thể của lửa bề mặt loại A (gỗ, giấy và vải), nhiên liệu loại B (chất lỏng dễ cháy) và nhiên liệu loại C (điện)

Không để lại dư cặn sau khi đập lửa

Không làm hư hại tài sản sau khi đã dập tắt lửa (vì không sử dụng dụng nước, bọt, và dập lửa nhanh). Sau khi phun vào khu vực chữa cháy, FM200 bốc hơi ngay, không lưu lại các cặn bã hoặc dầu và nó dễ dàng được loại bỏ nhanh chóng. Do đó loại trừ được chi phí vệ sinh sau khi dập tắt đám cháy và tiết kiệm thời gian khắc phục hậu quả của đám cháy.

Được chấp nhận sử dụng trên toàn cầu

Được sử dụng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, hệ thống chữa cháy khí sạch FM200 Kidde đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia Mỹ (NFPA 2001), chương trình SNAP của Hoa Kỳ và hầu hết các cơ quan phê duyệt toàn cầu.

Liên hệ tư vấn/ lắp đặt hệ thống chữa cháy Fm200 kidde

Việt Nét – Nhà phân phối các thiết bị PCCC, bình khí chữa cháy FM-200: Kidde, FirePro, Stat-X (từ Hoa Kỳ) ủy quyền chính thức tại Việt Nam – Nhập khẩu trực tiếp từ hãng (nước ngoài), đồng thời là một công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống chữa cháy FM200 cho hàng trăm dự án lớn nhỏ (có những dự án lên đến hàng chục tỷ) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Theo dõi các tin tức và sự kiện mới nhất tại Fanpage: Facebook Việt Nét

* Ngoài việc phân phối sản phẩm/ dịch vụ trên quý Khách có thể tham khảo các dịch vụ mà hiện tại Vietnet đang cung cấp:

Các dịch vụ chính:

 • Phân phối sản phẩm, cung cấp thiết bị
 • Tư vấn thiết kế, triển khai thi công lắp đặt
 • Tích hợp hệ thống giải pháp công nghệ trọn vẹn theo nhu cầu dự án
 • Bảo hành, bảo trì thiết bị

Các hệ thống triển khai:

 • Hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông, Data Center
 • Hệ thống báo cháy, chữa cháy, nhận biết khói sớm FM200, Novec 1230, Start-X, Advanced,..
 • Hệ thống camera giám sát CCTV
 • Hệ thống điện UPS, pin năng lượng mặt trời
 • Hệ thống giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm Monitoring
 • Và các hệ thống khác như: hệ thống chống sét, chống trộm, tổng đài điện thoại, thiết bị âm thanh, hệ thống trả lời tự động, hệ thống chấm công – kiểm soát xâm nhập,…
5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi