Hệ thống chữa cháy Fm200 gồm những gì? Giá Hệ Thống Chữa Cháy Fm-200?

Bạn đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống chữa cháy khí Fm200, bạn cần biết chi phí dự kiến cho 1 hệ thống Fm200 hoàn chính? Vậy theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn báo giá hệ thống chữa cháy FM200 gồm những chi phí gì nhé.

Hệ thống chữa cháy Fm200 gồm những gì?

báo giá hệ thống chữa cháy FM200

Hệ thống chữa cháy Fm200 bao gồm: Bình khí, Tủ điều khiển trung tâm, Nút nhấn xả khí khẩn cấp, Nút tạm dừng xả khí (trong 1 thời gian nhất định), Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, Bộ đo áp lực, Đầu kích điện tử, Đầu kích xả khi bằng tay, Đầu phun khi 360 độ, Chuông báo cháy, Đèn còi kết hợp… phụ kiện kết nối, đồng hồ đo áp suất, công tắc giám sát áp suất thấp, bộ truyền động van điện, bộ truyền động van thủ công và thiết bị phụ thuộc, thiết bị bổ sung bộ truyền động van khí nén, van kiểm tra hoạt động, kiểm tra lỗ thông hơi, ống dẫn động, các phụ kiện cần thiết cho việc bố trí nhiều bình chứa khí…

Báo giá hệ thống chữa cháy Fm200 gồm những gì?

báo giá hệ thống chữa cháy FM200

Ngoài phí kiểm định khi lắp đặt hệ thống chữa cháy nhà cung cấp còn sẽ căn cứ vào từng khu vực, diện tích lắp đặt… sau đó mới lên một báo giá hoàn chỉnh chi tiết cho phần kiểm định, thiết bị, nhân công lắp đặt…) Bởi mỗi diện tích, mỗi khu vực sẽ có những quy định khác nhau. Bạn cần báo giá chi tiết về hệ thống chữa cháy khí Fm200 hãy liên hệ với Việt Nét để được chuyên gia giải pháp và bộ phận kinh doanh của chúng tôi hỗ trợ

tu van ngay 02

Tìm hiểu sơ lược về hệ thống chữa cháy FM200

FM-200 hoạt động như thế nào?

Fm200 ngăn chặn lửa bằng cách phá vỡ tam giác lửa. Tam giác lửa được tạo thành từ nhiệt, oxy và nguồn nhiên liệu, và bằng cách loại bỏ một trong những yếu tố này, đám cháy sẽ được dập tắt. Fm200 loại bỏ nhiệt hoặc các gốc tự do gây cản trở phản ứng hóa học của tam giác lửa để dập tắt đám cháy. Các hệ thống dập lửa bằng tác nhân sạch, như hệ thống sử dụng FM200, có thể đạt được nồng độ chất chữa cháy trong 10 giây hoặc ít hơn.

FM-200 là một tác nhân sạch và an toàn cho những người xung quanh; do đó, các hệ thống ngăn chặn đám cháy Fm200 an toàn để lắp đặt trong các không gian có người ở.
Khi hệ thống ngăn chặn đám cháy FM-200 kích hoạt để dập lửa, không để lại dư lượng và an toàn cho thiết bị, điện tử và máy móc.

Khí FM200 có nguy hiểm không?

Fm200 có độc tính thấp và không gây nguy hiểm cấp tính hoặc lâu dài khi xử lý theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Hơi từ FM200 ít hoặc không ảnh hưởng đến da hoặc mắt, nhưng khi ở dạng lỏng, khi tiếp xúc, nó có thể làm đông cứng da hoặc mắt, gây tê cóng. Trong trường hợp hít phải hơi FM200 nồng độ cao, vượt quá giới hạn phơi nhiễm khuyến cáo, người ta có thể bị đau đầu, chóng mặt, mất phối hợp, lú lẫn và trong trường hợp xấu nhất là mất ý thức. Khi tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất, FM-200 an toàn để sử dụng ở những khu vực bị chiếm đóng hoàn toàn.

Sự khác biệt giữa hệ thống chữa cháy FM200 và Novec 1230 là gì?

Hệ thống chữa cháy FM200 và Novec 1230 tương tự nhau ở điểm cả hai đều an toàn để sử dụng trong không gian có người ở, không làm hỏng thiết bị nhạy cảm và vì cả hai đều không để lại cặn nên không cần dọn dẹp. Mặc dù cả FM-200 và Novec 1230 đều là những hệ thống ngăn chặn đám cháy tác nhân sạch, hoạt động nhanh, nhưng chúng có một chút khác biệt.

Hợp chất hóa học của Novec 1230 là một fluoroketone và được lưu trữ dưới dạng chất lỏng và thải ra ngoài dưới dạng khí. Hệ thống Novec 1230 có thể yêu cầu lớn hơn hoặc nhiều xi lanh hơn hệ thống FM-200, dựa trên khu vực bạn đang bảo vệ. Cả FM-200 và Novec 1230 đều không gây suy giảm tầng ôzôn và được coi là thân thiện với môi trường; tuy nhiên, Novec 1230 có GWP thấp hơn.

Tư vấn tổng thể hệ thống chữa cháy Fm200

Việt Nét là đơn vị cung cấp giải pháp chữa cháy khí sạch FM200, NoVec 1230. Đặc biệt, đội ngũ của Việt Nét được đào tạo để cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao nhất quán bao gồm: Khảo sát phòng cháy chữa cháy, cung cấp thiết bị, thiết kế, lắp đặt, bảo trì…

  • Thiết bị sản phẩm chất lượng
  • Giải pháp chuyên biệt từng nhu cầu
  • Công nghệ mới – hiệu suất cao
  • Năng lực cung ứng quy mô lớn
  • Chính sách hỗ trợ vượt trội
  • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi