Fm200 System – Hệ thống Chữa Cháy An Toàn Cho Phòng Server

Fm200 System – Hệ thống sử dụng chất chữa cháy FM-200 (HFC-227ea) không làm suy giảm tầng ôzôn. Chất không màu, không mùi, không dẫn điện, không để lại dư cặn cực kỳ thân thiện với môi trường và là lựa chọn thay thế Halon 1301. Hệ thống này cung cấp giải pháp chữa cháy linh hoạt, hiệu quả nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ.

Fm200 System

Chất chữa cháy FM200

FM-200 ™, còn thường được gọi là HFC-227ea, là một chất ngăn cháy tác nhân sạch cho các đám cháy loại A, B và C và đáp ứng Tiêu chuẩn NFPA 2001 Hệ thống chữa cháy bằng chất sạch. Các chất làm sạch nhanh chóng và hiệu quả trong việc dập tắt đám cháy, an toàn trong không gian có người ở và không để lại dư lượng.

FM-200 là chất chữa cháy được chấp nhận trên toàn thế giới, với lịch sử bảo vệ một số tài sản quan trọng nhất và không thể thay thế trên thế giới. Trên thực tế, FM-200 đang được sử dụng trong hàng trăm ngàn ứng dụng tại hơn 70 quốc gia.

Fm200 System phù hợp bảo vệ những ứng dụng quan trọng

Bạn có biết, nhiều hệ thống ngăn chặn hỏa hoạn có thể gây ra thiệt hại lớn, và thậm chí phá hủy chính những thứ mà chúng phải bảo vệ. Và sau tất cả người dùng đều đang tìm cách tránh thiệt hại, tìm cách giảm thời gian chết chứ không phải kéo dài thời gian.

Fm200 System

Chính vì vậy, fm200 System sẽ là hệ thống dập lửa hoàn hảo, hệ thống này dập lửa triển khai nhanh chóng, sạch sẽ và không để lại cặn dầu, hạt hoặc nước.

Fm200 System là sự lựa chọn tuyệt vời bảo vệ phòng máy chủ và trung tâm dữ liệu.

Bên cạnh khả năng bảo vệ an toàn cho các ứng dụng quan trọng, hệ thống fm200 nói chung và hệ thống fm200 của Kidde thương hiệu hàng đầu thế giới về PCCC nói riêng còn phù hợp khi bạn xem xét đến các tác động môi trường

47 190000 001 novec 1230 fluid in storage containers filled at factory lb

 

>> Xem chi tiết về hệ thống chữa cháy FM200 

Tiềm năng làm suy giảm tầng ozone của khí chữa cháy FM200 bằng không; thời gian tồn tại trong khí quyển ngắn. Với khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng của nó, hệ thống chữa cháy khí FM200 không chỉ ít ảnh hưởng tới môi trường mà còn có khả năng làm giảm các chất gây ô nhiễm không khí do đám cháy gây ra.

Fm200 System đạt đến mức dập tắt trong 10 giây hoặc ít hơn, ngăn chặn các đám cháy chất lỏng dễ bắt lửa, điện và dễ cháy thông thường trước khi chúng gây ra thiệt hại đáng kể. Đó là cách chống cháy nhanh nhất hiện có. Khi đám cháy được dập tắt nhanh chóng, điều đó có nghĩa là ít thiệt hại hơn, chi phí sửa chữa thấp hơn và tăng thêm mức độ an toàn cho con người. Nó cũng có nghĩa là ít thời gian chết và gián đoạn kinh doanh hơn.

Chất dập lửa FM-200® có thể được sử dụng an toàn ở những nơi có người.

Fm200 System là sự lựa chọn ưu việt cho DN cả về khả năng bảo vệ lẫn tiết kiệm không gian lưu trữ:

Tác nhân FM-200 được lưu trữ trong xi lanh dưới dạng chất lỏng và được điều áp bằng nitơ, tiết kiệm một lượng lớn không gian lưu trữ. Trên thực tế, Fm200 System có không gian lưu trữ ít hơn tới nhiều lần so với hệ thống CO2 và khí trơ.

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

 

4.9/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET