Bình Chữa Cháy chính hãng Kidde giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy, tùy vào nhu cầu và không gian sử dụng mà lựa chọn bình chữa cháy phù hợp. Nếu đã quan tâm đến bình chữa cháy thì bắt buộc bạn phải tìm hiểu đến giá thành. Vậy bình chữa cháy giá bao nhiêu? Bình chữa cháy của hãng Kidde có mắc không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

bình chữa cháy kidde

Tại sao cần sử dụng bình chữa cháy?

Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% các vụ cháy có thể được kiểm soát với việc sử dụng bình chữa cháy thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo các loại lửa mà nhà sản xuất đưa ra. Từ đó! chúng tôi ra đời để bán những sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì thế việc trang bị bình chữa cháy rất quan trọng giúp bảo vệ an toàn cho bạn và tài sản khỏi nguy cơ hỏa hoạn.

Bình chữa cháy chính hãng Kidde Fenwal

Nói đến bình chữa cháy hãng Kidde Fenwal thì không thể nào bỏ qua bình chữa cháy FM200 với khí chữa cháy được chứa trong bình là chất chống cháy FM200, hỏa hoạn xảy ra khí trong bình được phun ra để dập tắt đám cháy.

Bình chữa cháy Fm200

FM200 với chất khí chữa cháy này sẽ dập tắt các đám cháy loại B và C.

Bình chữa cháy chất khí FM200 là một loại chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo, loại chất này thân thiện với môi trường, nó không phá hủy tầng ozone, không gây hại cho các thiết bị điện tử, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hệ thống chữa cháy FM200

>>Xem thêm: Hệ thống chữa cháy Novec 1230

Cần trang bị bình chữa cháy FM200 ở đâu?

Trang bị bình chữa cháy là đều hầu như rất cần thiết, nhưng tùy theo khu vực khác nhau mà chọn cho mình 1 chữa cháy phù hợp. Những nơi nên cần trang bị bình chữa cháy FM200:

  • Trung tâm xử lý dữ liệu
  • Phòng máy chủ
  • Phòng điều khiển, kiểm soát
  • Cơ sở sản xuất
  • Ngân hàng
  • Kho tiền
  • Kho chứa tài liệu
  • ….

Datasheet bình chữa cháy FM200

Bình chữa cháy FM200 giá bao nhiêu?

Đây là phần quan trọng nhất của bài viết hôm nay. Tùy theo khu vực mà số lượng bố trí bình chữa cháy khác nhau theo nhu cầu khách hàng mà có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về bình chữa cháy bạn có thể liên hệ qua hottline: 0908 100 676 để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

Bình chữa cháy FM200 có rất nhiều hãng sản xuất nhưng để cho kết quả tốt và ổn định thì Việt Nét vẫn tin tưởng bình chữa cháy FM200 của hãng Kidde Fenwal thuộc Hoa Kỳ (Mỹ – USA). Bằng chứng là với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề chưa có khách hàng phàn nàn về bình chữa cháy FM200 của hãng Kidde, các kỹ sư của các đối tác đều rất hài lòng về chất lượng bình chữa cháy của Kidde.

Trên đây là giới thiệu về bình chữa cháy khí FM200 của hãng Kidde Fenwal (Mỹ – USA), quý khách nếu muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên với phòng kinh doanh (hỗ trợ tư vấn báo giá) hoặc phòng kỹ thuật (tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt) của công ty Việt Nét để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Việt Nét – Nhà phân phối các thiết bị báo cháy, bình chữa cháy (khí FM-200, Novec 1230) ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy FM200 với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét 

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi