Case Study triển khai 1.800 Wisenet XNV-6011

Camera Wisenet XNV-6011 và tính phổ biến

Camera Hanwha Wisenet XNV-6011 thuộc dòng Camera IP Hanwha Wisenet là loại camera IP Dome (bán cầu) hồng ngoại cao cấp với độ phân giải 2MP.

XNV-6011​/VAP thuôc dòng X Series là dòng camera IP cao cấp (excellent) hầu hết sử dụng chất liệu kim loại cao cấp với chất lượng camera tốt thường được sử dụng cho các dự án, tòa nhà, cao ốc, công ty, doanh nghiệp, xi nghiệp, nhà máy, biệt thự,… có điều kiện và đặt biệt là các dự án chính phủ cần chất lượng hình ảnh camera quan sát cực kỳ rõ nét, đồ bền cao.

Wisenet XNV-6011
Case Study triển khai 1.800 Wisenet XNV-6011

Thách Thức

Bảo vệ tài sản và con người luôn là ưu tiên hàng đầu của Kirkland’s, một nhà bán lẻ đồ trang trí gia đình toàn cầu. Với hơn 400 cửa hàng ở 37 tiểu bang, Kirkland’s là điểm đến cho nhiều lựa chọn hàng hóa đặc biệt: nghệ thuật, gương, nến, đèn, khung, thảm nhấn, đồ nội thất và hơn thế nữa.

Khi đánh giá các giải pháp an ninh của mình vào năm 2016, họ xác định rằng họ cần phải nâng cấp hệ thống giám sát video analog đang được sử dụng tại các địa điểm hiện có và lên kế hoạch cho các cửa hàng mới. Kirkland’s muốn có một giải pháp dựa trên IP có thể được truy cập từ xa, điều này sẽ làm cho quá trình điều tra ngăn ngừa tổn thất hiệu quả hơn và sẽ cung cấp các lợi ích bổ sung.

Ban quản lý muốn có một máy ảnh cung cấp hình ảnh rõ nét, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng băng thông và có khả năng phân tích.

Giải pháp

Kirkland’s đã chọn triển khai giải pháp giám sát video IP bao gồm các camera giám sát video Hanwha được quản lý bởi Phần mềm quản lý video của doanh nghiệp Salient (VMS).

Giai đoạn đầu tiên của nâng cấp bảo mật đã bao gồm việc triển khai 1.800 camera Wisenet XNV-6011 và camera Wisenet Lite tại 200 địa điểm của Kirkland, cũng như trung tâm phân phối và tòa nhà thương mại điện tử . Khi các cửa hàng mới được xây dựng bởi nhà bán lẻ đang phát triển này, họ cũng sẽ bao gồm giải pháp bảo mật Hanwha-Salient.

Mỗi địa điểm của Kirkland được trang bị khoảng 8 camera được bố trí để quan sát lối vào, tầng bán hàng và phía sau hoạt động của ngôi nhà. Charlton cho biết camera của Hanwha cung cấp cái nhìn toàn diện nhất có thể về cửa hàng.

Wisenet XNV-6011
Camera Hanwha Wisenet XNV-6011

Kết quả

Giải pháp Hanwha đã cải thiện hiệu quả việc ngăn ngừa tổn thất của Kirkland vì team vận hành có thể lấy video đã ghi từ bất kỳ camera nào qua Salient VMS thay vì đợi thông tin được trích xuất từ DVR analog. Họ cũng đánh giá cao việc có thể sử dụng Trình quản lý thiết bị của Hanwha để khắc phục sự cố và giải quyết mọi sự cố camera từ xa.

Thêm nữa, ngoài việc cung cấp hình ảnh chất lượng, tầm nhìn được cải thiện và hoạt động hiệu quả hơn, giải pháp Hanwha cũng đã giúp Kirkland’s hạn chế băng thông nhờ công nghệ nén Hanwha WiseStream II.

Xem thêm về các tính năng nổi bật của camera Wisenet X

Tư vấn giải pháp riêng cho nhu cầu của bạn

Bạn đang cần tư vấn giải pháp về hệ thống CCTV, có thể liên hệ ngay với Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp 17 năm trong nghề, đặc biệt Việt Nét còn là nhà phân phối các sản phẩm – giải pháp ủy quyền từ Hanwha Vision

Chúng tôi với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Dịch vụ của chúng tôi

  • Cung cấp thiết bị – sản phẩm chính hãng
  • Tư vấn thiết kế giải pháp
  • Triển khai thi công trọng gói
  • Bảo hành – Bảo trì

Tìm hiểu các chương trình KM trên fanapage của chúng tôi: Việt Nét

 

4.9/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi