Wisenet Camera (Camera Samsung) đạt giải thưởng Thiết Kế Sáng Tạo iF Design Award – Đức

Wisenet Camera (Camera Samsung) đạt giải thưởng Thiết Kế Sáng Tạo iF Design Award – Đức

wisenet camera camera samsung t gii thng thit k sng to if design award c

Công ty Việt Nét – nhà phân phối chính thức sản phẩm Wisenet Camera (Camera Samsung) của hãng Hanwha Vision tại thị trường Việt Nam, xin chúc mừng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũa hãng Hanwha Vision đã đoạt giải thưởng iF Design Award của Đức những ngày đầu năm 2018.

Giải thưởng iF Design Award là một trong ba cuộc thi thiết kế hàng đầu trên thế giới cùng với “Red Dot Award” của Đức và “IDEA” của Mỹ. Kể từ khi thành lập tại Đức vào năm 1953, giải thưởng hàng năm trao tặng cho các thiết kế tốt nhất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Cuộc thi năm nay có khoảng 6.400 mục từ 54 quốc gia.

‘BabyView eco’, sản phẩm đã giành được giải thưởng, có thiết kế thân thiện và kiểu dáng độc đáo, với các tính năng như một máy ảnh trẻ em. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ trong nửa đầu năm nay và sau đó ra mắt tại châu Âu.

Ứng dụng quản lý bảo mật ‘Wisenet Circle’, cung cấp xác nhận đối tượng và giọng nói cũng như các chức năng khác và thông tin video cho nhu cầu của người dùng khác nhau. Dựa trên trí thông minh nhân tạo, đã giành được giải thưởng trong chuyên mục nội dung. Thiết kế cho thấy hướng tương lai của các giải pháp bảo mật hình ảnh của Hanwha Vision, ứng dụng đã nhận được đánh giá cao cho việc triển khai nhanh chóng và trực quan các dịch vụ bảo mật có thể phức tạp và khó sử dụng.

Một nguồn tin riêng của Hanwha Vision cho biết: “Năm nay, đây là một vinh dự lớn lao khi giành giải thưởng” iF Design Award “. Hanwha Vision sẽ tiếp tục nghiên cứu từ xu thế của người dùng và dẫn dắt thị trường bảo mật toàn cầu dựa trên thiết kế khác biệt của công ty với sức mạnh vượt trội về kỹ thuật.

Công ty Việt Nét sẽ gởi thông tin sản phẩm này khi xuất hiện và triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam đến quý anh chị.

Xem chi tiết tại website:

Việt Nét – Nhà Phân Phối, Lắp Đặt Camera quan sát SAMSUNG – WISENET ủy quyền chính thức tại Việt Nam

4.9/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi