Việt Nét Thời Báo Tháng 06/2018 – Tổ chức hội thảo X’Perience Day tại Đà Nẵng ngày 22/06/2018

1. Tổ chức hội thảo Xperience day in Danang 22/06/2018

Camera Hanwha Wisenet Samsung. Trong ngày 22/06/2018, Công ty Việt Nét đã tổ chức thành công ngày Xperience day in Danang, giới thiệu các dòng sản phẩm mới, giải pháp mới của Wisenet Camera trong năm 2018. Khách mời là các đối tác dự án, các nhà phân phối camera tại thị trường miền trung và các IT manager của các khách sạn, resort lớn tại Đà Nẵng. Công ty Việt Nét chính thức phân phối Camera Hanwha Wisenet đến nay tròn 2 năm, và đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của quý đối tác, đại lý trên toàn quốc. Đó là động lực để Việt Nét ngày càng phải cố gắng hoàn thiện hơn nữa, nhằm phục vụ tốt nhất đến quý đại lý gần xa.

hanwha techwin xperience day da nang

img 1603 copy

2. Tổ chức hội thảo kỹ thuật tại Đà Nẵng

Trong ngày 21/06/2018, Công ty Việt Nét đã tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật dành cho các chuyên viên CCTV tại Đà Nẵng, buổi hội thảo này tổ chức tại Coffee shop, khách tham dự tự đăng ký theo link của BTC, và đến tham dự. Sắp tới các buổi hội thảo tương tự sẽ được tổ chức tại TP HCM.

3

1

3. Tạm hoãn du lịch hè của Công ty

Theo kế hoạch từ ngày 19 – 22/07/2018, Công ty Việt Nét sẽ tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể thành viên Công ty Việt Nét tại khu du lịch Bình Ba. Nhưng do cần phải triển khai các dự án gấp, nên chương trình du lịch dời sang tháng 9. Chi tiết như thế nào BTC sẽ thông báo sau.

775 1

4. Tham dự Secutech 2018.

Năm nay Việt Nét không tham gia Secutech chính thức, tuy nhiên sẽ phối hợp và hỗ trợ hãng Keumsung Security tham gia Secutech tại HCM trong tháng 08/2018.

Hãng Keumsung Security nổi tiếng tại Hàn Quốc với các giải pháp an ninh, an toàn được triển khai tại các dự án lớn ở Hàn Quốc.

Hy vọng sau Secutech, giữa 2 bên sẽ hợp tác và triển khai nhiều dự án tại Việt Nam

aaa

5. Tồn kho dòng L-Series

Hiện công tác bán hàng cho dòng L-Series Made in Viet Nam hiện đang rất chậm, hàng tồn kho nhiều, BGĐ cũng triển khai nhiều chương trình chi hoa hồng cho phòng kinh doanh khi bán dòng này. Song song cũng kết hợp chương trình tặng kệ demo cho đại lý khi mua dòng L-Series.

Phòng kinh doanh tăng cường 02 nhân sự để phát triển mạnh mảng phân phối, hiện công tác tuyển dụng đã hoàn tất. Và nhân sự sẽ ổn định.

don hang demo wisenet camera l series

6. Phát triển thêm thị trường Hà Nội

Hiện chi nhánh của Việt Nét tại Hà Nội đã được chuyển sang văn phòng mới, khang trang hơn. Trong thời gian sắp tới sẽ tuyển thêm nhân sự để có thể mở rộng và phát triển kinh doanh thêm.

Xem chi tiết tại website:

Việt Nét Thời Báo Tháng 06/2018

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET