Việt Nét Thời Báo Tháng 05/2018 – Làm việc với hãng Keumsung, Leadtech đến từ Hàn Quốc

1. Việt Nét thăm và làm việc tại hãng Keumsung Security – Korea

32484607 2028566714073339 5957192761370214400 o

Nhận lời mời của chủ tịch hãng Keumsung Security, Hàn Quốc. Công ty Việt Nét đã sắp xếp đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Keumsung Security trong 2 ngày 15 và 16/5/2018.

Hãng Keumsung Security cung cấp những giải pháp và thiết bị tốt nhất cho việc quản lý trong an ninh, an toàn.Công ty Việt Nét đã khảo sát và trải nghiệm thực tế các dự án lớn mà Keumsung Security triển khai tại Seoul – Korea.

Cuối ngày 2 bên ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh trong năm 2018. Gần nhất là đồng tổ chức hội thảo dành cho các đối tác dự án chuyên về giải pháp an ninh, an toàn, nhân dịp Keumsung Security tham dự Secutech Việt Nam tại TP HCM vào tháng 8/2018.

2. Việt Nét thăm và làm việc tại hãng Leadtech – Korea

lam viec voi hang man hinh leadtech

Cùng trong chuyến đi Korea tháng 5, Việt Nét đã đến làm việc tại trụ sở của hãng Leadtech, và đi khảo sát thực tế giải pháp giám sát 2.000 Camera tại Incheo Free Economic Zone – Future City IFEZ SMART-CITY. Bước vào phòng tổng khống chế, choáng ngợp luôn ! Rất tiếc không được chụp ảnh, chỉ chụp từ phòng VIP. Trong tháng 6, Leadtech sẽ tham dự cùng hội thảo tại Đà Nẵng cùng Việt Nét.

3. Việt Nét tổ chức hội thảo ở X’Perience Day ở Đà Nẵng

thiep moi muong thanh da nang final

Trong 2 ngày 21 và 22/06/2018, Viet Net sẽ tổ chức 2 buổi hội thảo dành cho thị trường Đà Nẵng. Một buổi tư vấn kỹ thuật, và 1 buổi hội thảo chính thức dành cho các khách mời là các chủ dự án, IT manager, các đại lý phân phối camera tại thị trường miền trung. Đồng hành trong hội thảo này có các hãng lớn tham gia: Leadtech, Seagate, Siemon và Socomec. Các công tác chuẩn bị đang hoàn thiện để có thể tổ chức tốt nhất.

4. Việt Nét tổ chức du lịch hè 2018

775

Dự kiến trong 2 ngày 21 và 22/07/2018, Công ty sẽ tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho toàn thể thành viên Công ty. Địa điểm nghỉ dưỡng cần thêm ý kiến của mọi người. Vũng Tàu hoặc là miền tây (Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long).

BTC sẽ lên chương trình và gởi cho toàn thể thành viên biểu quyết, sẽ chọn địa điểm được nhiều người chọn nhiều nhất.

Thời gian đi ngắn, nhưng chắc chắn chương trình sẽ hấp dẫn cho mọi thành viên. Các thành viên có gia đình đồng hành cùng, Công ty sẽ hỗ trợ chi phí 50% tour.

5. Nhân sự và văn phòng tại Hà Nội

Công ty đã tuyển nhân sự và chọn địa điểm để làm văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, chi nhánh có nhiệm vụ hỗ trợ hàng hóa, giao dịch các chứng từ với đối tác tại Hà Nội.

Kế hoạch sắp tới sẽ tuyển dụng sales để phát triển thêm mảng kinh doanh các thiết bị an ninh, an toàn cho công ty tại thị trường Hà Nội.van-phong-ngan-hang-seabank-chi-nhanh-linh-nam-ha-noi

van phong ngan hang seabank chi nhanh linh nam ha noi

6. Dòng sản phẩm L Series đã có mặt tại Việt Nét

km dong l

Dòng L của Wisenet Camera đã có mặt tại văn phòng, đây là dòng sản phẩm chiến lược của Hanwha trong năm 2018, đặt biệt là made in Viet Nam, dễ dàng đưa vào các dự án tránh hàng China.

Hiện công ty nhập trên 2.000 sản phẩm và áp lực phòng kinh doanh đẩy hàng ra thị trường, càng sớm càng tốt để quay vòng vốn nhanh, không để tồn kho thời gian lâu.

————- Hết số báo tháng 5/2018 ————–

Xem chi tiết thời báo tại website:

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET