Việt Nét Thời Báo Tháng 04/2018 – X’perience Day Novotel Sai Gon

Tổ chức hội thảo Hanwha Vision X’perience Day tại khách sạn Novotel Sài Gòn

aks 1762

Sau thời gian chuẩn bị rất công phu, ngày 06/04/2018 Công ty Việt Nét đã tổ chức thành công ngày X’perience Day tại khách sạn Novotel HCM. Trong quá trình chuẩn bị bao lần các team đã “giận hờn”, “bực bội” … thậm chí có lúc rối ben lên, mà qua đó mới thấy chỉ có tinh thần team work là quan trọng nhất. Ban giám đốc khen ngợi tinh thần làm việc rất hết mình của anh Nguyễn Văn Sơn – Trưởng bộ phận Pre-Sales, khi anh lăn xả, tả xung hũ đột cho phần trưng bày các giải pháp mới, các sản phẩm mới của Wisenet. Anh kết nối các team cùng làm sự kiện này trong vui vẻ và nhiều niềm vui và nhiều kỉ niệm… Dĩ nhiên thành công của chương trình còn phải là tất cả mọi thành viên của Công ty, dù là trực tiếp hay gián tiếp tham gia …

Mr Jin đại diện hãng Hanwha Vision, thực sự cảm ơn và trân trọng những gì mà Công ty Việt Nét đã làm tốt cho thương hiệu, cũng như nỗ lực bán hàng của tập thể …

Hiện nay số lượng tồn kho của sản phẩm Wisenet cũng đang được báo động, và sau hội thảo, kế hoạch tiếp cận và đẩy nhanh việc bán hàng vẫn là toàn bộ team sales & marketing.

Link để xem toàn bộ hình ảnh buổi hội thảo tại đây:

https://www.facebook.com/pg/vietnet.net.vn/photos/?tab=album&album_id=2008601782736499

Các thương hiệu nỗi tiếng ở nước ngoài làm việc với Việt Nét để hợp tác phân phối sản phẩm

123

Các thương hiệu liên tục đến làm việc cùng Việt Nét để liên hệ cùng hợp tác phân phối sản phẩm. Hãng camera IP UNV, Access control Entry pass, giải pháp Leadtech, Keusung … Lịch họp và làm việc với các hãng dày đặc … đến nay vẫn chưa thống nhất được các điều khoản phân phối nên việc này sẽ tiếp tục làm việc với các hãng.

Nỗ lực của BGĐ là sẽ tìm sản phẩm mới về phân phối, nhằm cung cấp thêm các dòng sản phẩm phong phú hơn cho việc phân phối….

Hãng Hanwha Vision đều tổ chức gặp mặt các nhà phân phối trên toàn thế giới

bo bien hamdeok dao jeju

Hằng năm hãng Hanwha Vision đều tổ chức gặp mặt các nhà phân phối trên toàn thế giới tại một địa điểm nổi tiếng. Năm nay hãng chọn tại Jeju (hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp của Hàn Quốc). Việc nhập cảnh vào đây không cần visa, tuy nhiên việc không có chuyến bay thẳng từ TP HCM sang Jeju nên lịch trình di chuyển rất là mất thời gian và rất cực. Dự kiến Mr Sơn và Mr Nhân sẽ tham gia, tuy nhiên đến nay vẫn chưa chốt được phương án bay. Thời gian buổi gặp mặt từ 18 – 19 /04/2018.

Việt Nét tham dự triển lãm Secutech tại Đài Loan diễn ra từ 25-27/04/2018

secutech

Năm nay triển lãm Secutech tại Đài Loan diễn ra từ 25-27/04/2018, BTC mời công ty Việt Nét qua tham quan, BTC họ sẽ hỗ trợ khách sạn (free 3 đêm). Hằng năm tại đây rất nhiều hãng đều trình diễn công nghệ mới về các giải pháp an ninh, an toàn.

Chúng ta tham quan và cũng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với tại thị trường Việt Nam để có thể hợp tác phân phối.

Việt Nét đi công tác miền tây bao gồm các tỉnh miền tây

o travel suitcase facebook1
Traveler with a bag on the speedwalk; Shutterstock ID 61056628; PO: aol; Job: production; Client: drone

Sau ngày hội thảo, phòng kinh doanh sẽ đi công tác miền tây bao gồm các tỉnh (Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau) từ ngày 11 đến 15/04/2018. Tranh thủ đi luôn cả thứ 7 và chủ nhật, vì sang tuần Mr Sơn đi Jeju nên toàn bộ thành viên sẽ ở văn phòng.

Nội dung chính chuyến công tác là giới thiệu chương trình Big sales các dòng AHD và Việt Nét tổ chức thành công ngày Wisenet Day tại HCM.

Việt Nét căn nhắc và sẽ chuyển văn phòng về một địa điểm mới

291c931400000578 0 image a 30 1432746183199

Văn phòng Việt Nét hiện nay đã thuê và làm việc hơn 10 năm, nên ưu điểm là trung tâm quận 1, nhưng nhược điểm là các vật dụng và thiết bị trong văn phòng đã cũ, và khi phát triển nhân sự sẽ không đáp ứng được.

BGD đang căn nhắc và sẽ chuyển văn phòng về một địa điểm mới, rộng rãi hơn và thuận tiện hơn cho việc kho vận và kế toán quản lý hàng hóa tại một nơi.

Hiện đã chọn được địa điểm và BGD vẫn đang thương lượng các điều khoản để ký hợp đồng, dự kiến sẽ ký hợp đồng thuê đầu tiên 5 năm.

————- Hết số báo tháng 4/2018 ————–

4.9/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi