Việt Nét ký hợp tác triển khai phòng SOCOMEC LAB cho trường ĐH tại Hà Nội

Ngày 17/10 công ty Việt Nét cùng với hãng Socomec (Pháp) ký hợp tác tài trợ phòng SOCOMEC LAB cho trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Đây là sự kiện lần đầu tiên Công ty Việt Nét và hãng Socomec tài trợ thiết bị cho phòng Lab để sinh viên học và thực hành trực tiếp tại trường ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp. Phòng lab được trang bị đầy đủ thiết bị và phần mềm có bản quyền để có thể tính toán một cách tối ưu nhất nguồn điện cho các hệ thống điện từ phổ thông đến công nghiệp.
Bước đầu cho việc triển khai hướng tới đào tạo chứng chỉ một cách chuyên nghiệp, cho các chuyên viên CTTV cần chứng nhận để có thể tham gia các gói thầu và triển khai dự án lớn.

vietnet socomec lab 1

Hiện nay việc triển khai hệ thống lưu trữ điện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhu cầu thực tiễn. Theo khảo sát, hiện khoảng 70 – 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ cần dùng thiết bị UPS triển khai trong tất cả hệ thống thiết bị của doanh nghiệp. Vì vậy, nhằm năng cao khả năng nắm bắt công nghệ và triển khai làm việc ngay sau khi ra trường, Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét, nhà phân phối thiết bị UPS Socomec chính thức tại Việt Nam, đã ký kết và tài trợ 100% thiết bị trong phòng thực hành tại Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp.

Socomec Lab cũng là nơi để sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Điện tử – Viễn thông của trường được học lý thuyết và thực hành trên những giải pháp và ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp.

Được biết, Socomec thành lập tại Pháp từ năm 1922, do một nhóm các kỹ sư tài năng phát triển, cung cấp các giải pháp kiểm soát và an toàn của hệ thống điện tiên tiến hàng đầu thế giới. Các giải pháp của Socomec trải dài từ dòng sản phẩm 1 pha đến 3 pha.

Các khóa đào tạo lâu dài sẽ do chuyên viên cao cấp từ hãng Socomec trực tiếp diễn giải.

Báo chí và đài truyền hình đưa tin về sự kiện Socomec Lap

Báo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/cong-nghe/ra-mat-socomec-lab-chuyen-ve-cong-nghe-thong-tin-cho-sinh-vien-1138417.html

Báo Công An

bao cong an dua tin socomec

Báo Khám Phá

http://khampha.vn/the-gioi-vi-tinh/ra-mat-phong-socomec-lab-hien-dai-ve-cong-nghe-thong-tin-danh-cho-sinh-vien-c51a739760.html

Đài truyền hình Hà Nội 1

http://hanoitv.vn/khoi-nghiep-cv317

Đài truyền hình VTC

https://portal.vtc.gov.vn/chitiet/61281-viet-nam-va-the-gioi-17-10-2019.html

Một số hình ảnh trong buổi ký kết

Vietnet socomec lab 2 Vietnet socomec lab 3 Vietnet socomec lab 4 Vietnet socomec lab 5 Vietnet socomec lab 6 Vietnet socomec lab 7 Vietnet socomec lab 8 Vietnet socomec lab 9 Vietnet socomec lab 10 Vietnet socomec lab 11 Vietnet socomec lab 12 Vietnet socomec lab 13 Vietnet socomec lab 14

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi