Việt Nét Cung Cấp Delta Power Solutions

Delta Power Solutions mang đến giải pháp trung tâm dữ liệu tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo qua bài viết Việt Nét cập nhật hôm nay.

Delta Power Solutions – Giải pháp trung tâm dữ liệu

Các giải pháp quản lý điện năng Delta Power Solutions bao gồm bộ lưu điện (UPS), Tủ phân phối điện (PDC) và bộ phân phối điện (PDU) đã giúp rất nhiều công trên toàn cầu cung cấp khả năng phân phối điện tối ưu. Hơn nữa, để cung cấp khả năng sử dụng không gian tốt nhất có thể và để thích ứng với sự mở rộng nhanh chóng của thiết bị CNTT mới. Các trung tâm dữ liệu hiện đại đã triển khai mô hình mật độ cao chủ yếu dựa vào công nghệ máy chủ phiến. Mô hình này yêu cầu cung cấp điện cao hơn và do đó có thể tạo ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn về tản nhiệt.

Để giải quyết những vấn đề này, Delta Power Solutions đã phát triển các giải pháp làm mát chính xác Delta Infrasuite cung cấp các phương pháp thiết thực, tối ưu hóa để làm mát trung tâm dữ liệu. Delta cũng cung cấp một loạt các phụ kiện giá đỡ có thể tùy chỉnh để hỗ trợ và tạo điều kiện cho một trung tâm dữ liệu tổ chức tốt.

Ngoài ra, để duy trì hoạt động trơn tru ngay cả trong những điều kiện bất lợi Delta Power Solutions cung cấp danh mục sản phẩm hệ thống quản lý trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh giúp đơn giải hóa quá trình giám sát và quản lý trung tâm dữ liệu trên 1 nền tảng duy nhất.

Delta Power Solutions
Delta Power Solutions For UPS

Power Distribution Cabinet Hãng Delta

Delta’s Power Distribution Unit (PDU) cung cấp một giải pháp tối ưu. PDC tiết kiệm không gian dễ dàng di chuyển và thích ứng với các cấu hình lại trung tâm dữ liệu trong tương lai. PDU cung cấp khả năng bảo vệ và giám sát nguồn điện vượt trội, tính linh hoạt và khả năng mở rộng để phù hợp với các yêu cầu phân phối điện thực tế của bạn. Nó không chỉ cải thiện tính khả dụng mà còn giảm chi phí đầu tư ban đầu của bạn.

UPS 3 PHA DELTA DÒNG MODULON 1

> > Tham khảo các sản phẩm giải pháp của hãng Delta

Tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp các sản phẩm & giải pháp Delta

Hiện Delta đã có mặt trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, và Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức từ Delta.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cùng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác từ cung ứng sản phẩm đến tư vấn thiết kế giải pháp và triển khai thi công.

Liên hệ với Việt Nét qua

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi