Cập Nhật Danh Sách UPS 3 Phase Ultron Hãng Delta

Nhằm tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt là khách hàng lĩnh vực Datacenter và Industrial Equipment. Bài viết hôm nay, Việt Nét cập nhật thông tin các sản phẩm bộ lưu điện On-Line (UPS 3 Phase Ultron, công suất từ 10kVA). Bạn tham khảo nhé

Tổng quan về Bộ lưu điện UPS 3 phase Ultron

Dòng sản phẩm UPS 3 Phase Ultron là một loạt các UPS trực tuyến hiệu quả cao cung cấp các giải pháp bảo vệ nguồn điện vượt trội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, viễn thông, ngân hàng và các cơ sở y tế.

Với nhiều tùy chọn có sẵn để bảo vệ nguồn điện với các tính năng nổi bật, bao gồm thiết kế đầu vào kép, UPS tiết kiệm năng lượng cao, UPS mở rộng song song, UPS PFC ba pha và N + Cấu hình X Bộ lưu điện 3 phase dòng Ultron có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau.

UPS 3 phase Ultron của hãng Delta  cung cấp biện pháp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại sự gián đoạn bất ngờ đối với việc cung cấp điện cho các ứng dụng CNTT quan trọng trong cả các phòng CNTT và trung tâm dữ liệu cỡ trung bình.

Bộ lưu điện UPS 3 phase Ultron gồm

DPS Series bao gồm các công suất 160/200/300/400/500/600/800/1000/1200 kVA với hiệu suất năng lượng vượt trội và hiệu quả.

UPS 3 Phase delta

UPS 3 Phase dòng Ultron, công suất từ 10kVA

Dòng EH có công suất 10/15/20 kVA, cung cấp khả năng bảo vệ nguồn điện đáng tin cậy với tổng chi phí sở hữu tốt nhất

UPS 3 Phase delta

Dòng HPH với các công suất 20/30/40 kW, mang lại khả năng bảo vệ điện năng tốt nhất trong phân khúc với hiệu quả tiết kiệm điện và chi phí tối đa

UPS 3 Phase delta

Dòng NT, cung cấp khả năng tùy chỉnh linh hoạt để đạt hiệu suất tối ưu trong phạm vi phổ rộng từ 20 đến 500 kVA.

UPS 3 Phase ULtron

DPM Series bao gồm các công suất 250/500/750/1000/1250 kVA, 480V

UPS 3 Phase delta

Tất cả các loại hình doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ các giải pháp điện ưu việt trong dòng hệ thống UPS hiệu quả cao Delta Ultron. Từ Ultron (Ultra + on), biểu thị hiệu suất tối ưu, mô tả các tính năng của hệ thống UPS này – độ ổn định vượt trội và bảo hiểm cho các ứng dụng quan trọng. Bằng cách đưa kỹ năng kỹ thuật ở mức cao nhất lên đỉnh cao của tiến bộ thành phần công nghệ, Delta cung cấp các UPS cơ sở hạ tầng quan trọng có sứ mệnh vô song, đảm bảo cho bạn sự an tâm về việc liên tục bảo vệ dữ liệu thiết yếu của bạn.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm bộ lưu điện UPS 3 phase Ultron hãng Delta. Bạn có thể liên hệ với Việt Nét – Công ty phân phối chính hãng các sản phẩm – Giải pháp Delta tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi