UPS 3 Phase Delta Dòng NT – 20-500 kVA

UPS 3 phase dòng NT 20-500 kVA là hệ thống UPS công nghiệp do Việt Nét phân phối, triển khai lắp đặt tại Việt Nam được thiết kế phù hợp để ứng dụng cho Data Center, Telecom, Industrial, Network, Security, Lab, Medical, Metro.

Sơ lược về UPS 3 Phase Delta Dòng NT – 20-500 kVA

Được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, UPS Ultron NT Series là hệ thống UPS công nghiệp cung cấp độ tin cậy và tính linh hoạt đã được chứng minh để đảm bảo nguồn điện trong các ứng dụng quan trọng.

UPS 3 phase dòng NT có xếp hạng I / PO / P tùy chỉnh mang đến công nghệ tốt nhất trong phân khúc, tuổi thọ sản phẩm lâu dài , hoạt động song song N + X để tăng khả năng triển khai dự phòng và một loạt xếp hạng công suất khả dụng.

Bộ lưu điện Ultron NT Series (UPS 3 phase Delta dòng NT )  cho phép bạn đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng cao về cơ sở hạ tầng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp bằng cách cung cấp chức năng N + 1. Hiệu quả là một tính năng chính với hiệu suất hệ thống 93% khi đầy tải và tiếp tục ở mức 25% tải.

UPS 3 Phase

UPS 3 phase Delta dòng NT – 20-500 kVA giúp gì cho DN

Vì sao doanh nghiệp cần trang bị UPS

Các doanh nghiệp trong tất cả các ngành có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự cố mất điện và các loại tổn thất cung cấp điện khác. Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến các sản phẩm và thiết bị bị hư hỏng hoặc chi phí đáng kể do hệ thống không khả dụng để sử dụng.

Có rất nhiều lý do khiến nguồn điện không ổn định như bị sụt giảm, mất điện đột xuất…  có thể gây ra hư hỏng lớn cho phần cứng máy tính và có thể dẫn đến mất dữ liệu, vì vậy các doanh nghiệp nên có kế hoạch nguồn điện dự phòng và các giải pháp khác để đảm bảo thiết bị điện chủ chốt của mình không bị hỏng hóc.

Bộ lưu điện (UPS) là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn giảm thiểu hậu quả của việc mất điện.

Lợi ích chính của Bộ lưu điện

Cung cấp điện liên tục, không bị gián đoạn

UPS 3 Phase cung cấp nguồn điện không ngắt nếu nguồn điện lưới của bạn bị lỗi vì bất kỳ lý do gì. Vì nó liên tục cung cấp điện, không có thời gian nghỉ giữa sự cố nguồn điện và máy phát điện khởi động lại, do đó mọi thứ vẫn chạy như bình thường và không có dữ liệu nào bị mất.

Bảo vệ chống sét lan truyền

UPS cũng bảo vệ thiết bị khỏi hậu quả của sự cố điện áp. Nó giám sát điện áp để xác định bất kỳ mức tăng đột biến nào và sau đó bình thường hóa nguồn điện để ngăn chặn thiệt hại mà các đột biến có thể gây ra cho thiết bị.

Tiết kiệm bằng cách ngăn ngừa mất năng suất

Khi mất điện, năng suất sẽ bị ảnh hưởng và có thể gây ra chi phí lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu thiết bị bị hư hỏng, thời gian ngừng hoạt động có thể còn nhiều hơn khoảng thời gian mất điện, vì các bộ phận có thể cần được sửa chữa. Do đó, một giải pháp UPS có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản tiền đáng kể bằng cách ngăn chặn bất kỳ sự mất mát năng suất nào thông qua thời gian ngừng hoạt động.

Khả năng sao lưu dữ liệu của UPS 3 Phase

Mất dữ liệu là một trong những tình huống xấu nhất xảy ra đối với các trung tâm dữ liệu lớn, vì vậy lựa chọn UPS là cách tốt nhất để đảm bảo dữ liệu được sao lưu và tránh ảnh hưởng của dữ liệu bị mất. UPS cung cấp một cửa sổ để người lao động có thể sao lưu công việc mà họ đã mở, để họ không bị mất những gì họ đang làm, do đó, thời gian của họ không bị mất.

> Xem tính năng chi tiết UPS 3 Phase Delta dòng NT – 20-500 kVA: tại đây

ups DELTA DÒNG NT

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm bộ lưu điện UPS 3 phase hãng Delta. Bạn có thể liên hệ với Việt Nét – Công ty phân phối chính hãng các sản phẩm – Giải pháp Delta tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET