Top 5 xu hướng giám sát video Hanwha Vision năm 2023

Xu hướng giám sát video Hanwha Vision (Hanwha Vision) Khởi đầu năm 2023 Việt Nét cập nhật đến bạn “5 xu hướng giám sát video hàng đầu của Hanwha Vision cho năm 2023” cụ thể

Tổng hợp 05 xu hướng giám sát video Hanwha Vision

Xu hướng giám sát video hanwha techwin

Xu hướng giám sát video hanwha techwin ( nay là Hanwha Vision) 

1. Sử dụng AI một cách hiệu quả

Trong ngành an ninh giám sát, AI đã phát triển giúp giảm tần suất cảnh báo sai và cho phép tìm kiếm các bằng chứng pháp lý chính xác dựa trên các thuộc tính đối tượng.

Tuy nhiên, AI dựa trên siêu dữ liệu cơ bản đã trở nên phổ biến và không còn thu hút người dùng cuối mua hàng nữa. Giờ đây, khách hàng thích thông tin được xử lý lại theo định hướng từ góc độ người dùng, chẳng hạn như thống kê loại phương tiện theo thời gian hoặc giới tính và độ tuổi của khách hàng, thay vì chỉ siêu dữ liệu tổng hợp đơn thuần như dữ liệu về phương tiện, giới tính hoặc độ tuổi.

Điều này cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết và đưa ra quyết định kinh doanh bằng cách quản lý thông tin trực tiếp. Thông tin trở nên có giá trị khi người dùng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Xu hướng giám sát video hanwha techwin

Tổng hợp 05 xu hướng giám sát video hanwha techwin ( Hanwha Vision )

.

Hiện tại, ngành an ninh giám sát đang tập trung vào việc phát triển các giải pháp để quản lý hiệu quả lượng siêu dữ liệu khổng lồ do AI thu thập. Từ giờ trở đi, bảng tổng hợp thông tin hoặc báo cáo có thể thu thập và tái tạo siêu dữ liệu AI dưới dạng thông tin chi tiết hoặc nhu cầu sử dụng thông tin của người dùng.

Giải pháp của Hanwha Vision (Hanwha Vision)

Hanwha Vision (nay đổi  tên thanh Hanwha Vision) sẽ trực tiếp cung cấp thông tin có giá trị cho người dùng cuối thông qua Wisenet BI (Business Intelligence) và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh để khách hàng trong các ngành khác nhau có thể sử dụng.

>> Xem thêm những sản phẩm camera wisenet AI 

2. Giải pháp hợp nhất On-premise và Cloud

Khi các dịch vụ Cloud trở nên phổ biến hơn, số lượng công ty cung cấp dịch vụ này tăng lên. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp các thiết bị và hệ thống bằng cách sử dụng các dịch vụ Cloud mà không cần mua hoặc cài đặt thêm máy chủ.

Tuy nhiên, do các chính sách bảo mật, tình trạng mạng hoặc ngân sách, nhiều công ty muốn duy trì cơ sở hạ tầng tại chỗ truyền thống của họ bằng cách cài đặt máy chủ và phần mềm trực tiếp. Vì vậy, một hệ thống hybrid kết hợp lưu trữ tại chỗ và Cloud đang ngày càng trở nên phổ biến. Ví dụ: một công ty có thể sử dụng một phương pháp hoặc kết hợp hai cách tùy theo yêu cầu về môi trường (cụ thể: lưu trữ tại chỗ để quản lý tổng thể và sao lưu dựa trên Cloud cho dữ liệu quan trọng)

xu-huong-giam-sat-an-ninh-2023

Tổng hợp 05 xu hướng giám sát video Hanwha Vision

Giải pháp của Hanwha Vision (Hanwha Vision)

Hanwha Vision cung cấp hai giải pháp: Wisenet Wave VMS (dành cho lưu trữ tại chỗ) và Wave Sync (dành cho dịch vụ lưu trữ đám mây). Cloud Wave Sync cho phép hàng nghìn hệ thống tại chỗ được truy cập, quản lý và cập nhật từ xa.

3. Khả năng mới với công nghệ AI ở biên

Công nghệ Edge AI, vốn được sử dụng đơn giản để phát hiện và phân loại đối tượng, giờ đây đã được cải tiến với Bộ vi xử lý thần kinh (*NPU). Khi NPU phát triển với công nghệ tiên tiến hơn, các chức năng của Edge AI sẽ mở rộng để có thể phân tích hành vi và phát hiện hành vi bất thường. Ngoài ra, người dùng cũng có thể học các thuật toán AI trực tiếp theo nhu cầu của khách hàng.

NPU biểu thị chất bán dẫn AI có thể học độc lập và xử lý đồng thời video, âm thanh, văn bản hoặc hình ảnh bằng cách bắt chước mạng lưới thần kinh của con người

Xu hướng giám sát video hanwha techwin

Giải pháp của Hanwha Vision (Hanwha Vision)

Hanwha Vision gần đây đã phát hành WiseDetector, giúp tìm hiểu các thuộc tính cụ thể dựa trên yêu cầu của từng khách hàng.

4. Hội tụ các công nghệ cho tương lai

Các giải pháp bảo mật thông thường như giám sát bằng video, kiểm soát truy cập hoặc cảnh báo xâm nhập đang được mở rộng thông qua tích hợp với Internet of thing (IoT), AI hoặc Cloud. Ví dụ: các cảm biến hỗ trợ IoT phát hiện khói, nhiệt độ, độ ẩm hoặc chuyển động đang trở thành một phần của giải pháp giám sát tổng thể thông minh thông qua tích hợp với hệ thống bảo mật AI. Cụ thể, loạt giải pháp tổng thể này mang đến cái nhìn sâu sắc cho người dùng dựa trên phân tích dữ liệu với hệ thống Cloud.

giám sát video hanwha techwin

Giải pháp của Hanwha Vision

Hanwha Vision có kế hoạch từng bước mở rộng giải pháp của mình bằng cách kết hợp AI, IoT và Cloud với công nghệ Vision. Các giải pháp bảo mật truyền thống tập trung vào giám sát video bằng cách thu thập dữ liệu hình ảnh, thông tin cảnh báo sự kiện và dữ liệu tìm kiếm đã lưu. Sắp tới, thông tin sẽ được thu thập và phân tích bởi các cảm biến AI hay IoT tại biên và phân tích mẫu trước đó để nhận biết tình hình hiện tại và dự đoán các sự kiện trong tương lai từ phân tích dữ liệu lớn sẽ cho phép giải pháp dự đoán/phòng ngừa.

5. “Zero Trust” và An ninh mạng

Nhận thức về bảo mật thông tin cá nhân và rủi ro an ninh mạng được nâng cao khi các mô hình và giải pháp kinh doanh mới được mở rộng thông qua tích hợp công nghệ với AI, Cloud và IoT. Hanwha Vision đã tập trung vào kinh doanh giám sát video dựa trên công nghệ thị giác trong hơn 30 năm và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của bảo mật.

Cụ thể: nhóm chuyên trách bảo mật S-CERT đã tiến hành kiểm tra bảo mật liên tục. Ngoài ra, Hanwha Vision cũng đã đạt được các chứng nhận chính thức như UL CAP, FIPS và TTA để quản lý hệ thống an ninh nội bộ. Kể từ khi Wisenet 7 ra mắt vào năm 2020, một số cải tiến như quản lý bảo mật phần cứng/phần mềm và các chức năng bảo mật chi tiết, chẳng hạn như chứng nhận lẫn nhau giữa các máy dựa trên sự tiến bộ của Edge đã được thêm vào.

.

Gần đây, ‘Zero Trust’ đang phát triển như một xu hướng trong ngành an ninh mạng. Zero Trust yêu cầu mọi thiết bị và ứng dụng đơn lẻ trên mạng phải trải qua quy trình đủ điều kiện, dựa trên giả định rằng không có bảo mật vốn có trong các thiết bị và ứng dụng đó và một công ty nên có Zero Trust trong đó.

giám sát video hanwha techwin

Giải pháp của Hanwha Vision

Hanwha Vision coi trọng trách nhiệm của mình đối với tầm quan trọng của thông tin cá nhân, dữ liệu và an ninh mạng, đồng thời mở rộng các giải pháp sử dụng AI và Đám mây. Hanwha Vision có kế hoạch tiếp tục xem xét và nâng cấp các giải pháp của mình từ góc độ Zero Trust.

Liên hệ tư vấn chọn camera quan sát từ chuyên gia

Việt Nét không chỉ là nhà phân phối ủy quyền từ Hanwha Vision mà Việt Nét còn là nhà tích hợp hệ thống 17 năm kinh nghiệm. Với hệ sinh thái và đối tác đa dạng lĩnh vực của mình chúng tôi đã đã xây dựng thành công các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo mật, lưu trữ, giám sát môi trường, PCCC và CCTV cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như : Nhà cung cấp dịch vụ, các cơ quan tổ chức chính phủ, các tổ chức ngân hàng tài chính, các doanh nghiệp, các trường đào tạo, tổ chức phi chính phủ …

Thông tin liên hệ

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET