Tổng quan về Wisenet X Series – Camera AI Của Hanwha Vision

Camera Hanwha Wisenet X Series Hanwha Vision tuân thủ NDAA ( The National Defense Authorization Act) với mức giá phù hợp với bất kỳ tổ chức nào đang muốn tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Tổng quan về Wisenet X Series

Dải sản phẩm bao gồm 28 camera, mở rộng các tùy chọn có sẵn cho các nhà khai thác muốn nâng cao khả năng giám sát video của họ với học sâu, giúp họ giảm thiểu cảnh báo sai và làm việc hiệu quả hơn. Hơn nữa, tính năng AI hỗ trợ người vận hành phát hiện các đối tượng như người, khuôn mặt, phương tiện và biển số xe, cải thiện chất lượng hình ảnh và cung cấp thông tin kinh doanh có giá trị.

Wisenet X Series

Phân tích video dựa trên AI học sâu – Wisenet X Series

Sử dụng học sâu, camera có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhà khai thác ngày nay. AI được nhúng trong phạm vi X-series giúp video dễ quản lý hơn, thông báo cho các nhà khai thác về các sự kiện khi cần, cho phép họ nhanh chóng tìm thấy các sự kiện và đối tượng liên quan thông qua tìm kiếm pháp y, và hỗ trợ thông tin kinh doanh rộng rãi hơn.

Việc phát hiện và phân loại đối tượng chính xác cho phép người điều khiển nhanh chóng xác định người, khuôn mặt, biển số và loại phương tiện. Điều này cung cấp thêm nhận thức về tình huống và bối cảnh cho một sự kiện. Các chuyển động không liên quan như cây vẫy, bóng chuyển động và động vật bị bỏ qua, tất cả những chuyển động này thường là nguyên nhân gây ra cảnh báo giả với công nghệ phát hiện chuyển động tiêu chuẩn. Do đó người vận hành có thể tập trung tốt hơn vào việc ứng phó với các sự cố và trường hợp khẩn cấp thực sự.

Wisenet X Series

Wisenet X Series

Các tính năng của Wisenet X Series

Phân tích dựa trên AI cũng không chỉ để bảo mật. Họ cũng mang lại nhiều dữ liệu có thể hành động cho các bộ phận hoạt động, tiếp thị và bán hàng. Với tính năng phát hiện đối tượng dựa trên AI, các doanh nghiệp có thể có được số người chính xác cao, dữ liệu quản lý hàng đợi và bản đồ nhiệt hiển thị các mô hình hành vi chi tiết. Tính năng dò tìm và dò tìm xâm nhập cũng có sẵn trong phạm vi và nó được bổ sung bởi hỗ trợ kênh ảo cho phép người vận hành ghi lại và giám sát đồng thời các khu vực của một cảnh cũng như toàn bộ cảnh.

Chất lượng hình ảnh nâng cao

Bên cạnh đó, công nghệ giảm nhiễu WiseNRII sử dụng AI để xác định chuyển động của đối tượng và giảm độ mờ trong môi trường thiếu sáng. Extreme WDR sử dụng công nghệ phân tích cảnh để giảm bớt các hiện vật chuyển động, cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ngược sáng mạnh, trong khi WiseIR điều chỉnh đầu ra của chiếu sáng hồng ngoại theo độ phóng đại thu phóng của máy ảnh. WiseStreamIII giảm thiểu băng thông và lưu trữ, nén tất cả video ngoại trừ các đối tượng và khu vực quan tâm. Điều này cho phép các nhà khai thác chỉ tập trung vào các đối tượng và khu vực mà họ cần chú ý, với chất lượng hình ảnh tối ưu, băng thông được giảm thiểu và với yêu cầu lưu trữ thấp hơn.

Toàn bộ các camera AI dòng Wisenet X Series như sau

2MP AI IR Dome Camera – XND-6083RV
2MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-6083R
2MP AI IR Vandal Dome Zoom Camera – XNV-6123R
6MP AI IR Dome Camera – XND-8083RV
6MP AI IR Dome Camera – XND-8093RV
6MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-8083R
6MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-8093R
4K AI IR Dome Camera – XND-9083RV
4K AI IR Vandal Dome Camera – XNV-9083R
2MP AI Bullet Zoom Camera – XNO-6123R
2MP AI Box Camera – XNB-6003
2MP AI IR Bullet Camera – XNO-6083R
6MP AI Box Camera – XNB-8003
6MP AI IR Bullet Camera – XNO-8083R
4K AI IR Bullet Camera – XNO-9083R
4K AI Box Camera – XNB-9003

2MP AI IR Bullet Camera – XNO-C6083R
4MP AI IR Bullet Camera – XNO-C7083R
6MP AI IR Bullet Camera – XNO-C8083R
4K AI IR Bullet Camera – XNO-C9083R
2MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-C6083R
4MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-C7083R
6MP AI IR Vandal Dome Camera – XNV-C8083R
4K AI IR Vandal Dome Camera – XNV-C9083R
4MP AI IR Dome Camera – XND-C7083RV
6MP AI IR Dome Camera – XND-C8083RV
4K AI IR Dome Camera – XND-C9083RV

Trên đây là bài viết Tất Tần Tật về Wisenet X Series – Camera AI Của Hanwha Vision. Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về sản phẩm, giải pháp CCTV cho nhà máy, xưởng sản xuất, ngân hàng… Vui lòng ib cho VIỆT NÉT – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision

Thông tin liên hệ:

  • Liên hệ với chúng tôi: Hotline 0908 100 676
  • Hoặc inbox qua fanpage: Việt Nét
5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi