Tổng Quan Wisenet QNO-7010R – Camera 4MP

Bạn đang tìm hiểu về Wisenet QNO-7010R loại camera 4MP, đừng bỏ quan bài viết chi tiết về  tổng Quan Wisenet QNO-7010R mà Việt Nét giới thiệu hôm nay 

Camera Hanwha Wisenet QNO-7010R của Hanwha Vision này có khả năng cung cấp độ phân giải 4 megapixel với tốc độ lên đến 20 khung hình / giây (fps), hoàn chỉnh với khả năng ghi hình ngày / đêm và chiếu sáng hồng ngoại (IR) tích hợp. Phù hợp với giám sát an ninh cả trong nhà và ngoài trời.

Tổng Quan Wisenet QNO-7010R

Tổng Quan Wisenet QNO-7010R – Camera 4MP

Camera Hanwha Wisenet QNO-7010R có vỏ được thiết kế chuẩn IK10 để cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn ở những khu vực ngoài trời, thời tiết bụi bẩn và có thể dễ dàng cài đặt bằng Power-over-Ethernet (PoE).

Ngoài ra, được hỗ trợ phần mềm SmartViewer có thể sử dụng để truy cập từ xa trên máy tính mọi lúc, mọi nơi miễn là máy tính, pc, laptop của bạn được kết nối internet. Ngoài ra, phần mềm SmartViewer còn giúp bạn tìm kiếm và xem lại video từ camera giám sát an ninh được kết nối và lưu trữ trước đó.

  • QNO-7010R: Độ phân giải 4MP với tầm nhìn 110 ° và hồng ngoại 20m
  • QNO-7020R: Độ phân giải 4MP với tầm nhìn 81 ° và hồng ngoại 25m

Một số tính năng chính Camera Hanwha Wisenet QNO-7010R

Tổng Quan Wisenet QNO-7010R

Cải thiện hiệu quả băng thông với WiseStream, H.265

WiseStream, công nghệ nén tiên tiến có thể giảm 50% băng thông bằng cách sử dụng các công nghệ dynamic. Và khi kết hợp với H.265, hiệu quả băng thông có thể được cải thiện lên đến 75% so với công nghệ H.264 hiện tại.

Phát hiện mất nét

Tính năng phát hiện Defocus giúp nhận diện hình ảnh bị mất nét và cải thiện đáng kể hiệu quả. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tiêu cự tối ưu từ xa qua mạng (sản phẩm 4MP Varifocal), giảm thời gian cài đặt camera.

Chế độ xem hành lang

Wisenet QNO 7010R

Trong môi trường có hình dạng thẳng đứng, các video hình dạng ngang truyền thống tập trung vào các cạnh không cần thiết của khu vực gây lãng phí băng thông và dung lượng lưu trữ.

Chế độ xem Hallway tạo ra hình ảnh tỷ lệ 3: 4 và 9: 16 được định hướng theo chiều dọc và tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong môi trường hẹp.

Giảm thiểu sự biến dạng hình ảnh

Méo ống kính thường được hiển thị trong video trên các đường thẳng gần các cạnh của hình ảnh làm cho các đường thẳng trông cong ra bên ngoài. Với công nghệ Chỉnh sửa biến dạng ống kính, các khuyết điểm trong hình ảnh sẽ dễ dàng được loại bỏ.

Cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu

Các công nghệ hình ảnh như WDR và giảm nhiễu kỹ thuật số được bao gồm để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, chế độ xem Hallway cũng được hỗ trợ và tối ưu hóa trường nhìn trong các cảnh hẹp bằng cách quay kỹ thuật số luồng video.

Phát hiện và cảnh báo

Các cảnh báo phát hiện chuyển động video khác nhau có thể được cấu hình để cung cấp khả năng giám sát an ninh và cảnh báo người dùng về các sự cố có thể xảy ra thông qua thông báo qua email.

Các cảnh báo phát hiện chuyển động này cũng có thể được đặt để kích hoạt ghi thẻ MicroSD – đảm bảo không bỏ lỡ cảnh quay quan trọng nào. Các cổng I / O âm thanh và cảnh báo tích hợp của camera cho phép người dùng kết nối các thiết bị bên ngoài có thể giúp tăng cường tín hiệu cảnh báo hoặc bật các tính năng như âm thanh một chiều.

Các ứng dụng tiêu biểu

Camera IP Hanwha Wisenet QNO-7010R cung cấp khả năng giám sát video với giá cả phải chăng, cung cấp hình ảnh 4MP chi tiết suốt ngày đêm. Các ứng dụng điển hình bao gồm bãi đậu xe nhỏ, nhà hàng và cửa hàng bán lẻ độc lập.

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET