Tổng Quan Về Camera Hanwha Q-AI Mới

Các camera Hanwha Q-AI mới được trang bị thêm nhiều tính năng phù hợp cho nhiều ứng dụng từ bán lẻ, cơ sở thương mại nhỏ, khu dân cư và khách sạn

 Camera Hanwha Q-AI Mới

Tổng quan về Camera Hanwha Q-AI Mới

 Camera Hanwha Q-AI Mới

Các camera Q-AI mới phát hiện và phân loại người, phương tiện theo thời gian thực đồng thời tạo ra metadata, nâng cao đáng kể độ chính xác của phân tích hình ảnh. Với độ phân giải 4K cùng hỗ trợ ống kính 2.4mm, vùng FoV rộng hơn giúp camera có khả năng giám sát rộng hơn, an ninh & an toàn hơn.

Mỗi camera được trang bị bộ phân tích kinh doanh, như là một cỗ máy thu thập thông tin cũng như là giám sát có mục đích kép. An ninh mạng của camera Q-AI mới được xác thực từ quy trình khởi động, lưu trữ an toàn thông tin quan trọng và ngăn chặn nguy cơ bị hack bằng cách chặn truy cập trái phép.

Cùng với việc giảm cảnh báo sai, camera AI dòng Q cũng bao gồm phân tích video thông minh cho khu vực và vạch kẻ đường, để phát hiện người và phương tiện lảng vảng, ra và vào một không gian được xác định trước.

Công nghệ WiseMD (Wise Motion Detection) cho phép chia sẻ các sự kiện phát hiện chuyển động với người vận hành với độ chính xác cao hơn nhờ công nghệ học sâu hoạt động để giảm báo động sai.

Một loạt các hành động sự kiện cung cấp cho người vận hành thông báo trên các thiết bị khác khi camera kích hoạt một sự kiện, vì vậy người vận hành sẽ không bỏ lỡ một cảnh báo quan trọng nào. Các thông báo này bao gồm email, clip âm thanh, FTP, HTTP và báo động bên ngoài.

An ninh mạng next-level giúp bạn yên tâm rằng dữ liệu do camera AI dòng Q thu được được bảo vệ bằng xác thực mạng và người dùng, liên lạc an toàn, kiểm soát truy cập dựa trên địa chỉ IP và mã hóa sâu.

Camera AI dòng Q có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, các camera này còn có khả năng kiểm soát độ ẩm với lỗ thông hơi tích hợp giúp ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước.

 Camera Hanwha Q-AI Mới

Hiện tại tất cả các camera AI dòng Q của hãng Hanwha Vision đã có mặt tại website của Việt Nét – nhà phân phối ủy quyền chính thức từ Hãng Hanwha Vision.

> Xem thêm các Camera Hanwha Q-AI Mới: LINK 

Giới thiệu về Việt Nét

Việt Nét là NPP ủy quyền chính thức của HANWHA VISION cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm/ thiết bị chính hãng với chính sách cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật hùng hậu nhiều năm kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước có thể hỗ trợ quý khách hàng triển khai trọn gói.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm camera và lắp đặt trọn gói cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà kho, công ty, giao thông…

* Ngoài việc phân phối sản phẩm/ dịch vụ trên quý Khách có thể tham khảo các dịch vụ mà hiện tại Vietnet đang cung cấp:

Các dịch vụ chính:

  • Phân phối sản phẩm, cung cấp thiết bị
  • Tư vấn thiết kế, triển khai thi công lắp đặt
  • Tích hợp hệ thống giải pháp công nghệ trọn vẹn theo nhu cầu dự án
  • Bảo hành, bảo trì thiết bị

Các hệ thống triển khai:

  • Hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông, Data Center
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy, nhận biết khói sớm FM200, Novec 1230, Start-X, Advanced,..
  • Hệ thống camera giám sát CCTV
  • Hệ thống điện UPS, pin năng lượng mặt trời
  • Hệ thống giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm Monitoring
  • Và các hệ thống khác như: hệ thống chống sét, chống trộm, tổng đài điện thoại, thiết bị âm thanh, hệ thống trả lời tự động, hệ thống chấm công - kiểm soát xâm nhập,...

Liên hệ tư vấn thiết kế triển khai

Sản phẩm liên quan

New
New
New
New
5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi