Tổng quan TID-600R Hanwha Vision

TID-600R Hanwha Vision Sản phẩm liên lạc nội bộ kết hợp chức năng camera chất lượng cao với các tính năng và phân tích âm thanh. Hệ thống liên lạc nội bộ mới có nhiều ứng dụng, từ hoạt động như một điểm trợ giúp cho các truy vấn và trường hợp khẩn cấp, đến kiểm soát truy cập hoặc giao tiếp liền mạch với phòng điều khiển hoặc quầy lễ tân.

TID-600R Hanwha Vision tuân thủ SIP có ống kính độ phân giải 2MP với trường nhìn rộng 180 ° theo chiều ngang (114 ° theo chiều dọc), hiệu suất ánh sáng yếu (IR cung cấp 16 feet / 5 mét chiếu sáng hồng ngoại) và Dải động rộng (WDR ). Ngoài ra, hệ thống liên lạc nội bộ TID-600R Hanwha Vision tuân thủ NDAA.

TID-600R-Hanwha-Techwin

TID-600R Hanwha Vision có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Chăm sóc sức khỏe (nơi ưu tiên kiểm soát truy cập không chạm);
  • Bãi đỗ xe và các thiết lập giao thông (để cải thiện tầm nhìn và giao tiếp);
  • Và các vị trí văn phòng và khu dân cư (để có trải nghiệm ra vào liền mạch).
  • Sản phẩm vượt ra ngoài một hệ thống liên lạc nội bộ đơn giản để cung cấp các tính năng giám sát cải thiện bảo mật, tích hợp với VMS và NVR hàng đầu, đồng thời có thể hoạt động như một phần của thiết lập giám sát video và kiểm soát truy cập rộng hơn.

Điều khiển không chạm dễ dàng

Ngoài nút nhấn của hệ thống liên lạc nội bộ, TID-600R cung cấp hệ thống cuộc gọi không chạm, cho phép các cá nhân chỉ cần giơ tay về phía thiết bị để bắt đầu cuộc gọi. Các giải pháp ra vào không cảm ứng ngày càng trở nên quan trọng sau Covid, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và nhu cầu làm sạch. Tùy chọn không chạm có thể dễ dàng bật và tắt thông qua giao diện người dùng trực quan của hệ thống liên lạc nội bộ.

Các tính năng trực quan

hanwha techwin tid 600r 2mp video intercom 1657129860 1682053

Camera trong hệ thống liên lạc nội bộ cũng có thể chuyển giao các sự kiện cho các camera khác trong hệ thống an ninh để tăng cường an ninh và an toàn

Ví dụ: Vào ban đêm hoặc khi một tòa nhà không có người giám sát. Tính năng này có thể được sử dụng để di chuyển một camera PTZ để tự động chỉ vào một lối vào nếu ai đó bị camera liên lạc nội bộ phát hiện trước mặt nó. Tương tự như vậy, các phân tích thông minh như cắt ngang dòng, lảng vảng, phân loại đối tượng, v.v. có thể bổ sung thêm thông tin chi tiết cho người vận hành.

Tất cả các cảnh quay của camera có thể được lưu trữ trong VMS hoặc NVR để dễ dàng truy xuất và phân tích sau sự kiện. Cùng với bộ nhớ cạnh có sẵn trong chính thiết bị thông qua một khe cắm thẻ nhớ Micro SD.

Điều này làm cho TID-600R linh hoạt và hữu ích hơn một thiết bị liên lạc nội bộ truyền thống vì nó cung cấp thêm dữ liệu nhập / xuất và tự động hóa.

Tính năng âm thanh TID-600R Hanwha Vision

Loa và micrô tích hợp của hệ thống liên lạc nội bộ mang lại độ rõ ràng tuyệt vời cho cuộc gọi với âm lượng lên đến 85dB ở độ sâu 0,5m, loại bỏ tiếng vang và giảm tiếng ồn. Người dùng có thể lập trình tin nhắn âm thanh để tự động phát khi cuộc gọi được bắt đầu hoặc ai đó vào vùng xem. Phân tích phân loại âm thanh (phát hiện vỡ kính, nổ màn hình và tiếng súng) cung cấp thêm nhận thức về tình huống cho người vận hành.

Hỗ trợ SIP 2.0

TID-600R Hanwha Vision cung cấp hỗ trợ SIP 2.0 đầy đủ, giúp dễ dàng tích hợp với các hệ thống VoIP hiện có. Khi một người tương tác với hệ thống liên lạc nội bộ, nhiều điện thoại ở bất kỳ vị trí nào có thể được liên lạc đồng thời thông qua hệ thống VoIP, do đó hệ thống liên lạc nội bộ sẽ luôn được trả lời. Nó cũng có thể dễ dàng tích hợp với các máy chủ PBX.

Bảo vệ môi trường

Với vỏ kim loại hấp dẫn có màu trắng hoặc xám đen, TID-600R sử dụng các phân tích phát hiện giả mạo và phát hiện va chạm cũng như cảnh báo để thông báo cho người vận hành về bất kỳ khả năng giả mạo nào. Phân loại IP65 và IK08 cùng với vỏ NEMA 4X bảo vệ hoàn toàn thiết bị khỏi bụi, nước và các tác hại tiềm ẩn khác từ môi trường, kéo dài tuổi thọ và chất lượng của hệ thống liên lạc nội bộ. Để phù hợp với tính thẩm mỹ của tòa nhà, hệ thống liên lạc nội bộ đi kèm với một loạt giá treo bổ sung và các phụ kiện khác

Khả năng tương thích và bảo mật

Hệ thống liên lạc nội bộ TID-600R tạo điều kiện cho một nền tảng mở có thể hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba dựa trên cạnh. Có hỗ trợ API bổ sung với Hanwha SUNAPI SDK và nó hỗ trợ ONVIF Profile S. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng với phạm vi camera mở rộng Wisenet PoE để giảm nhu cầu đi dây mạng và cổng LAN bổ sung.

Uri Guterman, Giám đốc Sản phẩm & Tiếp thị tại Hanwha Vision Châu Âu, “Hệ thống liên lạc nội bộ TID-600R là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này trong danh mục đầu tư của Hanwha Vision đưa các công nghệ phân tích video và camera hàng đầu thị trường của chúng tôi vào một sản phẩm liên lạc nội bộ. Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp mở rộng hơn bao gồm giám sát video, kiểm soát truy cập và liên lạc, đồng thời hưởng lợi từ kinh nghiệm trong ngành sâu rộng của Hanwha Vision”

Sản phẩm trực thuộc hãng Hanwha Vision, tại Việt Nam nếu bạn muốn tìm hiểu TID-600R hoặc các sản phẩm camera, đầu ghi, phụ kiện camera …thì có thể liên hệ Việt Nét – Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm, giải pháp hãng Hanwha Vision tại Việt Nam. Với thế mạnh của mình Việt Nét có thể giúp bạn.

  • Tư vấn chi tiết sản phẩm, thiết bị
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế giải pháp
  • Triển khai thi công lắp đặt trọn gói
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì

Liên hệ tư vấn

Bạn quan tâm sản phẩm và cần tư vấn chi tiết hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ Việt Nét

4.9/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET