Tổng quan NetEngine 8000 X Series

Dòng sản phẩm NetEngine 8000 X Series của Huawei bao gồm X4, X8 và X16, ba bộ định tuyến thông minh đa nhiệm được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các dịch vụ mới và nhiều kết nối trong thời đại đám mây. Dòng sản phẩm X sử dụng một kiến trúc phần cứng mới, hỗ trợ SRv6 để thiết lập kết nối thông minh từ đầu đến cuối và tích hợp khả năng quản lý và vận hành thông minh, giúp các nhà mạng xây dựng các mạng trung tâm/thân thiện với đám mây đơn giản.

NetEngine 8000 X Series

Danh sách sản phẩm và thông số kỹ thuật NetEngine 8000 X Series

NetEngine 8000 X4

NetEngine 8000 X8

NetEngine 8000 X16

NetEngine 8000 X Series có dung lượng cực lớn

Dòng sản phẩm NetEngine 8000 X Series bao gồm các bộ định tuyến cao cấp của Huawei. Dòng X thực hiện các đột phá công nghệ trong việc tản nhiệt mạnh mẽ và cung cấp nguồn điện hiệu quả, đáng chú ý với khả năng chịu tải lên đến 14.4 Tbps trên mỗi khe cắm, là sản phẩm đầu tiên trong ngành có khả năng này. Ngoài ra, các bo mạch dung lượng lớn của nó cung cấp cổng 400GE hoặc 100GE với mật độ cao để đáp ứng yêu cầu về tăng trưởng lưu lượng trong thời đại đám mây.

Thiết kế nhỏ gọn

Tận dụng nền tảng phần cứng mới, các bộ định tuyến trong dòng NetEngine 8000 X sử dụng kiến trúc vuông góc giữa các đơn vị xử lý dòng (LPUs) và đơn vị vải chuyển mạch (SFUs), làm cho toàn bộ hệ thống trở nên nhỏ gọn hơn. Bộ định tuyến NetEngine 8000 X16 có chiều cao 32.3 U, NetEngine 8000 X8 có chiều cao 15.8 U và NetEngine 8000 X4 có chiều cao 9.8 U, giảm thiểu đáng kể diện tích sử dụng trong phòng thiết bị.

Nền tảng đa Scenarios

Dòng sản phẩm NetEngine 8000 X Series là một nền tảng đa tác vụ có thể hoạt động như một SR, PE, P, cổng Internet hoặc cổng trung tâm dữ liệu, giúp đơn giản hóa các tầng mạng và phức tạp của các nút kết nối.

Nó hỗ trợ một loạt các tính năng phần mềm, bao gồm SRv6, mạng chia sẻ (FlexE) và In-situ Flow Information Telemetry (iFIT). SRv6 cho phép thiết lập kết nối tự động qua các miền, cung cấp dịch vụ trong vài phút và truy cập đám mây chỉ trong một bước nhảy. Nó cũng hỗ trợ việc điều hướng lưu lượng thông minh dựa trên các chính sách như độ trễ và băng thông cho các ứng dụng và khách hàng trên đám mây, cho phép lên lịch tài nguyên mạng theo nhu cầu và đảm bảo SLA cho các dịch vụ khác nhau. FlexE thực hiện mạng duy nhất cho nhiều mục đích, giúp tiết kiệm đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, với iFIT, dòng sản phẩm X Series đạt được việc hiển thị thời gian thực về chất lượng dịch vụ mạng và hỗ trợ định vị và xác định lỗi nhanh chóng.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Sự tiêu hao điện của dòng sản phẩm NetEngine 8000 X Series thấp hơn 0.3 W/G, cải thiện đáng kể tỷ lệ hiệu quả năng lượng (EER). Ngoài ra, dòng sản phẩm X Series sử dụng công nghệ tản nhiệt pha chuyển hơi chất lượng cao và quạt hỗn hợp của Huawei để cải thiện hiệu quả tản nhiệt của toàn bộ hệ thống.

Tư vấn/ điều kiện thương mại NetEngine 8000 X Series

Việt Nét công ty cung cấp và tư vấn thiết kế mạng thương hiệu Huawei. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ bao gồm: Bộ định tuyến router, Switch bộ chuyển mạch, wifi điểm truy cập không dây và mạng riêng ảo …Quý khách cần tìm hiểu chi tiết sản phẩm Bộ định tuyến Routers Huawei hoặc các sản phẩm khác thì có thể liên hệ Việt Nét.

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: Việt Nét

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET