Tổng hợp giải pháp giám sát mới của Hanwha Vision

Trong bài viết hôm nay, Việt Nét – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Hanwha Vision sẽ tổng hợp các giải pháp giám sát mới của Hanwha Vision, cụ thể:

Camera SolidEDGE mới – Giải pháp giám sát mới của Hanwha

giải pháp giám sát mới của Hanwha
SolidEDGE giải pháp giám sát mới của Hanwha phù hợp cho các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ cũng như là chuỗi bán lẻ, cửa hàng tiện lợi.

Camera SolidEDGE mới của Hanwha Vision giải quyết nhu cầu của ngành về các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, kết hợp Ổ cứng SSD tích hợp sẵn lưu trữ máy chủ WAVE VMS nhúng để tạo ra giải pháp không cần máy chủ với quản lý video trên đám mây bằng Wisenet WAVE Sync của Hanwha, tùy chọn cho phép truy cập từ xa và quản lý các hệ thống bảo mật tại chỗ từ mọi nơi trên thế giới. Mỗi camera SolidEDGE với Wisenet WAVE có thể thêm và ghi tối đa năm camera bổ sung, nâng tổng số camera trên mỗi hệ thống EDGE lên sáu camera. Điều này bao gồm luồng video của camera EDGE có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ nhu cầu bảo mật nào, cung cấp cấu trúc hệ thống tùy chỉnh và linh hoạt.

Phần mềm Business Intelligence

giải pháp giám sát mới của Hanwha

Phần mềm Business Intelligence của Hanwha Vision cho phép không những các chuyên gia giám sát / bộ phận giới thiệu sản phẩm / ….. đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu có thể mang lại cái nhìn trên toàn bộ hoạt động trên số liệu của họ. Phần mềm sử dụng camera Hanwha và phân tích AI để trực quan hóa cũng như là theo dõi các xu hướng và sự kiện thị trường trong thời gian thực.

Được tối ưu hóa cho các môi trường khách hàng khác nhau – bao gồm bán lẻ, sản xuất & thành phố thông minh – phần mềm Business Intelligence giúp khách hàng hiểu cũng như là bối cảnh hóa thông tin về cơ sở và hoạt động của họ, ghi nhận được thông tin chi tiết có thể biến dữ liệu chưa thực hiện thành thông tin chi tiết hữu ích. Thêm vào nữa phần mềm này cũng cung cấp chế độ xem nhiều thống kê khác nhau để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, tăng năng suất và nâng cao lợi nhuận.

Phần mềm VMS Phiên bản 5.1

Phiên bản 5.1 đánh dấu sự phát triển liên tục của nền tảng WAVE của Hanwha, bổ sung một số cải tiến quan trọng bao gồm điều hướng giữa các hệ thống để hỗ trợ điều hướng nhanh giữa nhiều hệ thống duy nhất mà không phải ngắt kết nối/kết nối lại hoặc điều hướng đồng thời các hệ thống khác với các phiên bản cửa sổ riêng biệt, bố cục hệ thống chéo để tạo và lưu bố cục ô vuông với camera thuộc các hệ thống khác nhau, được kết nối đồng thời; và các thông báo, cảnh báo trên nhiều hệ thống từ tất cả các hệ thống được kết nối đồng thời hiện được hợp nhất và báo cáo trong cùng một phiên bản máy khách. Các cải tiến bổ sung bao gồm tìm kiếm toàn văn được cải thiện, thu thập nhật ký hệ thống hàng loạt, thay thế camera dễ dàng và xuất video qua cổng WAVE Sync.

WiseDetector

WiseDetector mở rộng khả năng của các camera dòng P hỗ trợ AI của Hanwha để phát hiện các đối tượng cụ thể do người dùng xác định, có thể được lọc theo màu. Phần mềm Trình quản lý thiết bị của Hanwha thu thập hình ảnh của người dùng về các đối tượng mục tiêu và đào tạo mô hình Machine Learning trên các đối tượng mới. Phát hiện kết quả có thể được sử dụng để tìm kiếm pháp y hoặc để kích hoạt các sự kiện.

Camera gắn góc AI

giải pháp giám sát mới của Hanwha

Camera nhỏ gọn TNV-C7013RC mới được thiết kế đặc biệt với trường quan sát rộng để ngăn ngừa các điểm mù, camera 3 MP, hỗ trợ AI là một giải pháp mạnh mẽ cho nhiều khu vực cần giám sát kín đáo ở những không gian mà camera phải được lắp đặt ở những vị trí dễ tiếp cận nhưng vẫn thường xảy ra tình trạng giả mạo. Camera này có thể được sử dụng trong các cơ sở cải huấn hoặc bệnh viện để ngăn các tù nhân và bệnh nhân tự làm hại bản thân. Với AI được tích hợp trong camera, người dùng có thể tiến hành phát hiện và phân loại đối tượng, tìm kiếm theo màu quần áo hoặc kích hoạt báo động dựa trên phát hiện màu sắc.

PTZ AI

hanwha vision 4

Việc bổ sung các khả năng AI vào camera PTZ của Hanwha cho phép phát hiện đối tượng (con người, phương tiện) với siêu dữ liệu đính kèm và cho phép người dùng thu hẹp phạm vi của họ xuống những người, đối tượng hoặc góc cụ thể. Theo dõi tự động dựa trên AI của Hanwha, dựa trên công nghệ học sâu, cải thiện khả năng phát hiện đối tượng nhỏ và theo dõi liên tục.

Các camera Q-Core

Các camera Q-Core tầm trung của Hanwha Vision mới bao gồm QNV-C9083R, QNO-C9083R, QNV-C8083R và QNO-C8083R.

Nhận dạng biển số xe tốc độ cao

hanwha vision 5

Là 1 trong những giải pháp giám sát mới của Hanwha, công nghệ nhận dạng biển số xe (LPR) của Hanwha Vision  hiện có cảm biến màn trập toàn cầu để chụp biển số ở tốc độ cao lên tới 125 dặm/h và khoảng cách lên tới 150 feet. Camera LPR tốc độ cao TNO-7180RLP có độ phân giải 3MP, Ống kính thu phóng 6,8 ~ 120 mm (18x) và Bộ lưu trữ cạnh được cài đặt sẵn với Micro SD 32 GB để hỗ trợ 10.000 hình ảnh LPR.

Giới thiệu về Việt Nét

VIỆT NÉT – Công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp (Cung cấp tổng thể hạ tầng DC, Server Room, UPS, Lạnh chính xác, Nguồn, PCCC khí sạch, CCTV, Access Control, DCIM, PDU, ATS, STS, Sàn Nâng, Chống Sét, Cửa chống cháy…

nha phan phoi uy quyen tu cac hang

* Ngoài việc phân phối sản phẩm/ dịch vụ trên quý Khách có thể tham khảo các dịch vụ mà hiện tại Vietnet đang cung cấp:

Các dịch vụ chính:

  • Phân phối sản phẩm, cung cấp thiết bị
  • Tư vấn thiết kế, triển khai thi công lắp đặt
  • Tích hợp hệ thống giải pháp công nghệ trọn vẹn theo nhu cầu dự án
  • Bảo hành, bảo trì thiết bị

Các hệ thống triển khai:

  • Hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông, Data Center
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy, nhận biết khói sớm FM200, Novec 1230, Start-X, Advanced,..
  • Hệ thống camera giám sát CCTV
  • Hệ thống điện UPS, pin năng lượng mặt trời
  • Hệ thống giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm Monitoring
  • Và các hệ thống khác như: hệ thống chống sét, chống trộm, tổng đài điện thoại, thiết bị âm thanh, hệ thống trả lời tự động, hệ thống chấm công - kiểm soát xâm nhập,...

Liên hệ tư vấn thiết kế triển khai

4.9/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi