Tổng hợp các giải pháp về Camera Hanwha của hãng Hanwha Vision đến từ Hàn Quốc

Giải pháp và trường hợp

Xem những gì hệ thống giải pháp của Hanwha Vision có thể làm cho bạn.

Vì nhu cầu của khách hàng đã được đa dạng và tinh vi, ngành công nghiệp giám sát video phù hợp với những thay đổi bằng cách tùy chỉnh các sản phẩm. Thay vì các sản phẩm có mục đích chung, thị trường yêu cầu giải pháp bảo mật độc quyền cho mỗi ngành dọc.

Hanwha Vision đã phân tích các điểm đau và nhu cầu của khách hàng dựa trên tài sản kinh doanh tích lũy từ các công nghệ, sản phẩm và khách hàng, sau đó đưa ra các giải pháp giám sát video tùy chỉnh theo từng ngành dọc.

Với chuyên môn công nghệ trải rộng từ thiết kế và sản xuất phần cứng đến phát triển phần mềm, Hanwha Vision có thể cung cấp các giải pháp theo chiều dọc thông qua độ tin cậy của sản phẩm và các dịch vụ toàn cầu có hệ thống.

giai phap wisenet hanwha techwin Copy 1

Tạo một giải pháp tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các sản phẩm của Hanwha Vision

Hanwha Vision duy trì nhiều nhóm sản phẩm giám sát video cơ bản và cung cấp giải pháp tiêu chuẩn loại kết hợp cho thị trường giám sát video dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng.

giai phap san pham cua Hanwha Te

Danh sách một số giải pháp của hãng Hanwha Vision – Thương hiệu Wisenet Camera

  • Bán lẻ
  • Giám sát thành phố
  • Ngân hàng
  • Vận chuyển
  • Trường học
  • Tổ hợp chung cư
  • Nghiên cứu điển hình

Giải pháp dọc chính của Hanwha Vision

Dựa trên dữ liệu đặt hàng của Sugar CRM, phần mềm quản lý bán hàng toàn cầu, bốn lĩnh vực bán hàng có số lượng nhu cầu khách hàng lớn nhất và doanh thu cao nhất đã được chọn là lĩnh vực chính của bán hàng dọc để thiết lập các giải pháp chuyên biệt.

4 giai phap doc chinh

Sức mạnh của giải pháp dọc của Hanwha Vision

Với chuyên môn công nghệ trải rộng từ sản xuất phần cứng đến tối ưu hóa phần mềm, Hanwha Vision có thể cung cấp các giải pháp dọc một cách đáng tin cậy thông qua độ tin cậy của sản phẩm và các dịch vụ toàn cầu có hệ thống.

giai phap wisenet hanwha techwin

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi