Tổng Hợp Các Giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision

Bài viết hôm nay Việt Nét ( vietnet) sẽ tổng hợp đến quý khách các giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision ( nay là Hanwha Vision) – Công ty cung cấp giải pháp giám sát video thông minh toàn cầu

Giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision

Giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision (Hanwha Vision)

Tổng hợp các giải pháp giám sát Hanwha Vision (Hanwha Vision)

Camera AI

Việc bổ sung các công nghệ AI và Deep Learning giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả cho camera Hanwha Vision. Camera series P và X phát hiện và phân loại các đối tượng riêng biệt, lọc ra các yếu tố kích hoạt chuyển động không liên quan để chỉ tập trung vào con người, đồ vật và phương tiện, đồng thời chỉ tạo ra các sự kiện mà người dùng cần xem. Điều này giúp việc tìm kiếm pháp y nhanh hơn, hiệu quả hơn và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Các mẫu camera được giới thiệu bao gồm:

Giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision

Giải Pháp Giám Sát Hanwha Vision (Hanwha Vision)

WiseDetector

WiseDetector mở rộng khả năng của Wisenet P series AI của Hanwha để phát hiện các đối tượng cụ thể của người dùng. WiseDetector sử dụng Trình quản lý thiết bị để thu thập hình ảnh của đối tượng mục tiêu và Machine Learning trên đối tượng mới. Khi WiseDetector được tải lên, nó có thể sử dụng phân tích video hiện có trên camera để kích hoạt các sự kiện trực tiếp.

Camera đa cảm biến Wisenet

Camera đa cảm biến, hai kênh, hỗ trợ AI của Hanwha Vision mang đến chất lượng hình ảnh nâng cao và tăng cường an ninh mạng, với các tùy chọn độ phân giải 6MP x 2 hoặc 2MP x 2. PNM-C12083RVD mới hỗ trợ chụp ảnh 15 khung hình/giây và WDR (Dải động rộng) 120dB thực mà không ảnh hưởng đến tốc độ khung hình cho từng cảm biến 6MP của nó.

Các thấu kính có tiêu cự thay đổi được cơ giới hóa cung cấp dải tiêu cự từ 3,54–6,69mm để điều chỉnh trường nhìn linh hoạt theo từng hướng. Tương tự, PNM-C7083RVD mới hỗ trợ 30 khung hình/giây với WDR 120dB cho mỗi cảm biến 2MP của nó. Các thấu kính có tiêu cự thay đổi được gắn động cơ của máy ảnh hỗ trợ phạm vi tiêu cự 3,0–6,0mm.

Hệ thống liên lạc nội bộ TID 600R

Được thúc đẩy bởi nhận thức ngày càng tăng về các rủi ro an toàn từ các bề mặt thường xuyên chạm vào, Trạm liên lạc nội bộ mạng TID-600R cung cấp giải pháp bảo mật tập trung vào sức khỏe cộng đồng. . Người dùng chỉ cần giữ lòng bàn tay của họ cách trạm 6 inch để bắt đầu cuộc gọi.

TID-600R hỗ trợ đầy đủ SIP 2.0 và có thể dễ dàng tích hợp với nhiều loại VMS, kiểm soát truy cập, điện thoại SIP hoặc máy chủ PBX. Ngoài các lợi ích không cần chạm, TID-600R còn tích hợp thấu kính mắt cá hai mega pixel cho trường nhìn mở rộng và giá treo góc nghiêng, giúp nó khác biệt hơn.

Wisenet Road AI

Giải pháp này có một dòng camera Nhận dạng Biển số tự động (ALPR) mới hỗ trợ nhận dạng kiểu dáng và Màu sắc (MMCR) để xác định phương tiện sử dụng công nghệ AI. Các camera, cùng với một ứng dụng dựa trên cạnh mạnh mẽ, hỗ trợ xem thời gian thực, theo dõi sự kiện, tìm kiếm pháp y và một loạt tiện ích và biểu đồ hiển thị thống kê lưu lượng truy cập hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng.

Với nhiều loại phân loại bao gồm xe hơi, SUV, xe thương mại hạng nhẹ, xe tải, xe buýt và xe máy, người dùng có thể tìm kiếm dựa trên một số thuộc tính bao gồm ngày/giờ, biển số xe, ảnh, loại, nhãn hiệu, kiểu dáng và màu sắc. Ứng dụng này có thể hỗ trợ tới 10.000 bản ghi chi tiết, bao gồm hình ảnh biển số và phương tiện, trên thẻ SD bên trong của camera LPR.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát CCTV

Việt Nét với 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, tư vấn và triển khai hệ thống CCTV cho doanh nghiệp, bệnh viện, nhà máy … Đặc biệt là nhà phân phối của các đối tác hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát an ninh CCTV, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn hệ thống giám sát CCTV chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bạn yên tâm, tất cả các camera an ninh CCTV của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm thiết bị chất lượng từ thương hiệu hàng đầu sẽ có hình ảnh rõ nét, bất kể thời gian ngày hay đêm và chúng tôi sẽ đảm bảo nó được lắp đặt tại các vị trí chiến lược để cung cấp hình ảnh rõ ràng và dễ nhìn. răn đe những kẻ đột nhập.

lắp đặt camera quan sát cho nhà máy

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

 

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi