Tính Năng Camera AI Wisenet 2MP Việt Nét Phân Phối

Camera AI Wisenet Giảm báo động giả dựa trên công nghệ học sâu

Camera AI Wisenet sử dụng thuật toán AI lọc ra các chuyển động không liên quan do thay đổi môi trường gây ra như cây vẫy, bóng đổ hoặc động vật. Trong khi các camera thông thường phát hiện chuyển động dựa trên các pixel của nó và tạo ra các sự kiện ngay cả khi người dùng muốn bỏ qua, các camera Wisenet AI dựa trên Deep Learning chỉ tạo ra cảnh báo sự kiện cho người và phương tiện, giảm cảnh báo giả để hoạt động hiệu quả hơn.

Thuộc tính, BestShot để tìm kiếm pháp y

Siêu dữ liệu bao gồm thuộc tính (người: tuổi, giới tính, màu quần áo trên / dưới, đeo kính, Xe: loại, màu sắc) được gửi đến máy chủ phụ trợ và được sử dụng để trích xuất thông tin về các tình huống cụ thể, giảm đáng kể thời gian tìm kiếm toàn bộ video . Và các Camera AI dòng Wisenet P được trang bị tính năng BestShot để nhận dạng lại, đảm bảo rằng chỉ những hình ảnh phù hợp nhất của các đối tượng được phân loại mới được gửi đến máy chủ phụ trợ.

Camera AI Wisenet P seires cũng có thể phát hiện nhanh chóng và chính xác các đối tượng có hoặc không có mặt nạ và ngay lập tức gửi cảnh báo.

Camera AI Wisenet dòng P

Tích hợp VMS cho các ứng dụng tìm kiếm pháp y từ camera Camera AI Wisenet

Camera AI dòng Wisenet P cung cấp tích hợp hệ thống quản lý video từ Milestone, Genetec bằng cách sử dụng các Trình cắm AI của Hanwha Vision và WAVE Wisenet. Các Plug-in này cung cấp khả năng tìm kiếm AI được cải thiện trên hệ thống quản lý video của Milestone và Genetec.

Tải xuống Trình cắm AI  cho Genetec và hệ thống quản lý video Milestone tại đây.

Các kiểu máy tương thích

  • Milestone 2019 R3 trở lên, Milestone Chuyên gia hoặc Cấp công ty
  • Genetec Security Center 5.9.2.0 trở lên ( Thông báo chính thức từ nhóm Genetec DAP )  – Partnumber = GSC-1SDK-HANWHA-AICam
  • Wisenet SSM, Wisenet WAVE

Camera AI Wisenet 2mp

Giải pháp COVID-19 được hỗ trợ bởi AI miễn phí

Camera AI Wisenet dòng P hỗ trợ các Giải pháp COVID-19 dựa trên AI miễn phí bao gồm Ứng dụng giám sát chiếm đóng, Phát hiện mặt nạ và Phát hiện khoảng cách xã hội.

Camera AI

Lưu ý: Tất cả phần mô tả chi tiết bên trên được dịch ra bằng google dịch nên chưa chính xác 100%, để xem chính xác hơn Quý Khách vui lòng xem file hình ảnh bằng tiếng Anh sau đây

Camera AI Wisenet[/accordion-item] [/accordion]

Theo dõi thông tin trên Fanpage Việt Nét

Trên đây là giới thiệu về camera giám sát, Camera AI Wisenet cao cấp của thương hiệu Wisenet  thuộc tập đoàn Hanwha Vision Hàn Quốc. Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng liên với phòng kinh doanh (hỗ trợ tư vấn báo giá) hoặc phòng kỹ thuật (tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng) của công ty Việt Nét để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

Việt Nét – Nhà phân phối Camera Hanwha Wisenet (Samsung) ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt camera quan sát/ giám sát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET