Tin tức báo chí viết về sự kiện Hanwha Vision X’Perience Day 2018 – Novetel Saigon Center ngày 06/04/2018

Tin tức báo chí viết về sự kiện Hanwha Vision X’Perience Day 2018 – Novetel Saigon Center ngày 06/04/2018 của hãng Camera Hanwha Wisenet

Báo Thanh Niên đưa tin

Hãng camera Hàn Quốc (Camera Hanwha Wisenet) đầu tư nhà máy 100 triệu USD tại Bắc Ninh

Hanwha Vision vừa chính thức trình làng dòng camera an ninh Wisenet Camera, một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Camera an ninh Wisenet Camera có thể theo dõi cùng lúc tối đa 100 kênh

Các dòng sản phẩm camera an ninh của Wisenet bao gồm: camera dòng AHD từ 2 MP trở lên, camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Với các dòng sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng trong việc xem trực tiếp video, xem lại các video đã lưu, hỗ trợ giám sát thời gian thực với tối đa 100 kênh, hỗ trợ đầu ghi hình trên mỗi xe buýt là 16 kênh với TRM-1610M, TRM-1610S và tự động sao lưu dữ liệu về trung tâm theo thời gian thực.

Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế tự động theo dõi thời gian thực phương tiện giao thông qua Google Maps, quản lý tại trung tâm từ xa, việc bakup data video được thực hiện tại các trạm.

Bên cạnh đó, để mở rộng hoạt động kinh doanh an ninh toàn cầu, Hanwha Vision cũng tuyên bố đầu tư nhà máy 100 triệu USD đặt tại Bắc Ninh (Việt Nam), sản xuất các sản phẩm an ninh bao gồm camera và thiết bị ghi âm.

thanh nien camera han quoc wisen 1

Xem chi tiết tại website:

https://thanhnien.vn/cong-nghe/hang-camera-han-quoc-dau-tu-nha-may-100-trieu-usd-tai-bac-ninh-949787.html

Báo PcWorld đưa tin

Wisenet giới thiệu loạt giải pháp camera an ninh cho doanh nghiệp và giao thông

Các dòng sản phẩm camera an ninh thương hiệu Wisenet Camera dành cho doanh nghiệp, giao thông như camera thân nhiệt, camera chống cháy nổ, giải pháp tích hợp đầu ghi hình trên xe buýt,… hiện được cung cấp tại Việt Nam bởi công ty Việt Nét.

Sáng ngày 6/4/2018, trong khuôn khổ sự kiện Hanwha Vision X’Perience Day 2018, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thương hiệu Wisenet Camera, một trong những thương hiệu sản phẩm CCTV cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia của Hanwha Vision đã trao đổi về việc thay đổi thương hiệu Samsung camera sang Wisenet Camera, đồng thời cũng đã hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu về các giải pháp mới, được tích hợp trong tất cả dòng sản phẩm của Wisenet, và xu hướng các giải pháp an ninh cho năm 2018 trở đi.

Các sản phẩm thương hiệu Wisenet bao gồm: các dòng camera dòng AHD từ 2MP trở lên, các dòng camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet cũng sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả nhu cầu của đối tác.

Được biết, từ tháng 6/2018, các sản phẩm camera Wisenet sẽ được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Hanwha Vision đã giới thiệu nhà máy sản xuất Camera Hanwha Wisenet tại Bắc Ninh Việt Nam. Nhà máy có diện 60.000m2 với vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD để sản xuất các sản phẩm an ninh bao gồm camera và thiết bị ghi âm.

PCWord camera han quoc wisenet s

Xem chi tiết tại website:

http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/thiet-bi-mang/2018/04/1256177/wisenet-gioi-thieu-loat-giai-phap-ve-camera-an-ninh-cho-doanh-nghiep-giao-thong/

Báo Mobileworld đưa tin

Wisenet Camera giới thiệu loạt camera và xu hướng an ninh cho năm 2018

(MobileWorld.vn) – Sáng nay 6/4/2018, Wisenet Camera – một trong những thương hiệu sản phẩm CCTV cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc đã có buổi hội thảo giới thiệu thương hiệu tại khách sạn Novotel, TPHCM.
Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia của Hanwha Vision, đã trao đổi về việc thay đổi thương hiệu Samsung camera sang Wisenet Camera, đồng thời cũng đã hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu các giải pháp mới tích hợp trong tất cả các dòng sản phẩm Wisenet Camera, và xu hướng các giải pháp an ninh cho năm 2018 trở về sau.

Các dòng sản phẩm camera an ninh thương hiệu Wisenet Camera dành cho doanh nghiệp, giao thông như camera thân nhiệt, camera chống cháy nổ, giải pháp tích hợp đầu ghi hình trên xe buýt… hiện được cung cấp tại Việt Nam bởi công ty Việt Nét.

Các sản phẩm thương hiệu Wisenet bao gồm: các dòng camera dòng AHD từ 2 MP trở lên, các dòng camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả các nhu cầu của đối tác, và đáp ứng tiêu chí của các gói thầu dự án lớn.

Đặc biệt từ tháng 6/2018, các sản phẩm camera Wisenet sẽ được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam.

Buổi hội thảo do Công ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Việt Nét, là nhà phân phối chính thức sản phẩm mang thương hiệu Wisenet của Hanwha Vision tại Việt Nam tổ chức.

Các sản phẩm và giải pháp mới Wisenet Camera trong năm 2018:

MobiWorld camera han quoc wisene

Xem chi tiết tại website:

http://mobileworld.vn/threads/wisenet-camera-gioi-thieu-loat-camera-va-xu-huong-an-ninh-cho-nam-2018.224444/#.W7Xg0GgzbIX

Báo Công An TP.HCM ra ngày 09/04/2018, đưa tin trên báo in.

Đang cập nhật

Báo Người Lao Động

Đang cập nhật

Báo Khoa Học Phổ Thông

Đang cập nhật

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET