Các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước của RLE

Giới thiệu các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước, RLE Technologies cung cấp rất nhiều loại sản phẩm phát hiện rò rỉ, mỗi sản phẩm đều có các tính năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu dải sản phẩm cho giải pháp giám sát, phát hiện rò rỉ chất lỏng và nước mà Việt Nét cập nhật trong bài viết hôm nay.

Danh sách các sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Bộ điều khiển đọc khoảng cách cho hệ thống giám sát rò rỉ chất lỏng của RLE lý tưởng để bảo vệ không gian rộng khỏi rò rỉ chất lỏng dẫn điện, đặc biệt là khi cáp không dễ nhìn thấy – chẳng hạn như dưới sàn nâng. Các bộ điều khiển này xác định chính xác nơi nào xảy ra rò rỉ dọc theo chiều dài của cáp cảm biến RLE, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện và tránh thiệt hại. Bộ điều khiển và cáp của RLE sẽ thông báo trong vòng vài giây khi phát hiện thấy rò rỉ

giám sát rò rỉ chất lỏng

LD5200

LD5200 được thiết kế hướng đến người dùng cuối. Thay thế cho LD5100 đã ngừng hoạt động gần đây, tất cả các chức năng cơ bản của thiết bị đều có sẵn từ màn hình cảm ứng LCD – định cấu hình, theo dõi, định vị và xác nhận các rò rỉ từ bảng điều khiển phía trước của LD5200.

LD5200 có thể hoạt động như một thiết bị độc lập, nó cũng có khả năng tích hợp. Nhiều cổng giao tiếp cho phép LD5200 hoạt động như một thiết bị chính cho nhiều loại thiết bị phụ có liên quan. LD5200 có khả năng mở rộng cao có thể cung cấp khả năng phát hiện và thông báo rò rỉ cho toàn bộ tòa nhà thông qua một địa chỉ IP. Nó cũng có thể tích hợp liền mạch vào BMS hoặc NMS. LD5200 lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu một hệ thống độc lập cũng có thể được tích hợp vào một hệ thống giám sát tập trung lớn hơn.

 

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Phát hiện rò rỉ đọc theo khoảng cách giám sát cáp cảm biến lên đến 10.000 feet    

LD2100

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách SeaHawk LD2100 giám sát cáp cảm biến lên đến 5.000 feet (1.524 mét). Được thiết kế để giám sát các cơ sở lớn phức tạp, LD2100 lý tưởng để giám sát các cơ sở có sàn nâng, bảo tàng, thư viện, trung tâm dữ liệu, phòng sạch, trung tâm viễn thông và các khu vực quan trọng khác.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

LD1500

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách SeaHawk LD1500 giám sát cáp cảm biến lên đến 1500 feet (457 mét). Bộ điều khiển này lý tưởng cho các khu vực có thể không nhìn thấy cáp cảm biến.

LD1500 được lắp đặt phổ biến nhất trong các trung tâm dữ liệu (dưới sàn nâng), bảo tàng, thư viện, phòng sạch và trung tâm viễn thông. Nhiều LD1500 có thể kết nối với LD2100 và LD5200 của RLE Technologies, cho phép LD2100 hoặc LD5200 xác định và thông báo nhiều rò rỉ đồng thời.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Phát hiện rò rỉ đọc theo khoảng cách giám sát cáp cảm biến lên đến 1.500 feet

10K

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc khoảng cách 10K SeaHawk giám sát cáp cảm biến lên đến 10.000 feet (3.048 mét). Nó tương thích với tất cả các loại cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z.

Bộ điều khiển này có tính năng cảnh báo bằng âm thanh và thông báo bằng đèn LED có thể nhìn thấy được. Các tính năng này cho phép 10K hoạt động như một giải pháp phát hiện và thông báo rò rỉ độc lập.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Phát hiện rò rỉ đọc theo khoảng cách giám sát cáp cảm biến lên đến 10.000 feet.

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ vùng

Nếu bạn cần bảo vệ một khu vực nhỏ chống rò rỉ chất lỏng, bộ điều khiển vùng có thể là giải pháp cho bạn. Các bộ điều khiển tiết kiệm chi phí này sẽ thông báo cho bạn gần như ngay lập tức khi bất kỳ chất lỏng dẫn điện nào chạm vào cáp cảm biến RLE hoặc máy dò điểm đi kèm. Trong một không gian nhỏ, nơi cáp cảm biến của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí rò rỉ và thực hiện hành động trước khi rò rỉ gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

F200

Sản phẩm sáng tạo mới này của RLE kết hợp khả năng phát hiện rò rỉ và giám sát cơ sở trong một gói plug-and-play. Được thiết kế để đơn giản, hiệu quả và hiệu quả, F200 của RLE Technologies giám sát các thông số môi trường và bảo vệ cơ sở vật chất khỏi những thiệt hại về cơ sở vật chất…

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Phát hiện rò rỉ khu vực và giám sát cơ sở trong một gói plug-and-play

BMS-LD3Z

BMS-LD3Z cung cấp ba vùng phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế của RLE tích hợp trực tiếp thông qua các giao thức vào bất kỳ hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) hoặc hệ thống giám sát cảnh báo nào.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Sử dụng các giao thức để tích hợp ba vùng phát hiện rò rỉ trực tiếp vào một BMS

LDRA6

Là một giải pháp phát hiện rò rỉ vùng, LDRA6 tương thích với cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z & SD-Z1. Điều này cho phép LDRA6 phát hiện sự hiện diện của nước, chất lỏng dẫn điện và hóa chất. Khi phát hiện có rò rỉ, LDRA6 sẽ báo động cho vùng tương ứng.

17

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ sáu vùng hoặc bộ phát báo động từ xa

LD1000

Bộ điều khiển phát hiện nước và rò rỉ một vùng SeaHawk LD1000 giám sát cáp cảm biến lên đến 1.000 feet (305 mét). Nó tương thích với tất cả cáp cảm biến SeaHawk và máy dò điểm SeaHawk SD-Z và SD-Z1.

Là một bộ điều khiển phát hiện rò rỉ độc lập, LD1000 có tính năng cảnh báo bằng âm thanh và ba chỉ báo LED. LD1000 cũng có thể tích hợp vào các hệ thống giám sát hiện có. Nó lý tưởng cho các khu vực nhỏ, các cơ sở nơi có thể dễ dàng đặt cáp cảm biến hoặc máy dò điểm hoặc rò rỉ, và các khu vực có thể dễ dàng nhận thấy cảnh báo nghe / nhìn thấy được.

18

Phát hiện rò rỉ một vùng theo dõi cáp cảm biến lên đến 1.000 feet

LD310

Bộ điều khiển phát hiện rò rỉ một vùng SeaHawk LD310 giám sát cáp cảm biến lên đến 300 feet (91 mét). Nó tương thích với tất cả các loại cáp cảm biến phát hiện rò rỉ của RLE, cũng như máy dò điểm SD-Z và SD-Z1.

Lý tưởng cho các khu vực và cơ sở nhỏ hơn, LD310 có thể hoạt động như một bộ điều khiển độc lập hoặc tích hợp vào các hệ thống giám sát hiện có. LD310 được lắp đặt phổ biến nhất trong các cơ sở có máy bơm, thiết bị làm lạnh, nồi hơi, van điều khiển nước và xung quanh bình ngưng tụ của máy điều hòa không khí.

19

Phát hiện rò rỉ một vùng theo dõi cáp cảm biến lên đến 300 feet

WiNG-LD

Cảm biến phát hiện rò rỉ WiNG là một bổ sung đáng giá cho dòng sản phẩm này và tận dụng công nghệ phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi để bảo vệ cơ sở của bạn khỏi rò rỉ nước và hóa chất xâm nhập. Cảm biến không dây WiNG-LD có thể được kết hợp với máy dò điểm SD-Z hoặc SD-Z1 hoặc bất kỳ cáp cảm biến phát hiện rò rỉ nào của chúng tôi để phát hiện và báo cáo rò rỉ trong bất kỳ cơ sở nào.

20

Phát hiện rò rỉ không dây WiNG; chấp nhận cáp cảm biến, SD-Z hoặc SD-Z1

WIFI-LD

Cho dù bạn đang sử dụng WiNG-MGR hay hệ thống BMS, WIFI-LD cho phép bạn tận dụng mạng Wi-Fi hiện có của mình để theo dõi rò rỉ chất lỏng dẫn điện trong cơ sở của bạn. WIFI-LD liên tục giám sát cơ sở của bạn – nó kiểm tra rò rỉ và đảm bảo tính liên tục của cáp mỗi phút một lần và gửi một gói tin ngay sau khi phát hiện tình trạng báo động.

21

Phát hiện rò rỉ không dây Wi-Fi; chấp nhận cáp cảm biến, SD-Z hoặc SD-Z1

Phát hiện rò rỉ không dây

Các giải pháp phát hiện rò rỉ WiNG và WIFI tận dụng công nghệ phát hiện rò rỉ đã được cấp bằng sáng chế của RLE để bảo vệ cơ sở của bạn khỏi rò rỉ nước và hóa chất xâm nhập. Bộ phát không dây có thể được sử dụng trong bất kỳ cấu hình nào sau đây:

 • Với một máy dò điểm SD-Z1
 • Với một SD-Z và cáp cảm biến phát hiện rò rỉ lên đến 50 feet
 • Với tối đa 100 feet của bất kỳ loại cáp cảm biến phát hiện rò rỉ nào của chúng tôi

Cáp cảm biến cho hệ thống phát hiện rò rỉ

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho cơ sở của bạn khi bạn không biết chính xác vị trí có thể xảy ra thấm chất lỏng. Bằng cách luồn dây cáp quanh chu vi của một căn phòng  hoặc dưới sàn nhà, bạn có thể biết bất cứ khi nào chỉ cần một giọt nước đầy giọt chạm vào dây cáp đó. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của RLE đảm bảo thời gian phản hồi nhanh, đặc biệt có thể giảm thiểu hoặc loại bỏ các báo động giả do bụi, mảnh vỡ hoặc các vật thể khác trên cáp.

Với hơn 20 triệu feet cáp cảm biến phát hiện rò rỉ của RLE được lắp đặt trên toàn thế giới, bạn có thể yên tâm khi biết rằng cơ sở của mình được bảo vệ theo tiêu chuẩn công nghiệp để phát hiện rò rỉ đáng tin cậy.

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho cơ sở của bạn khi bạn không biết chính xác vị trí có thể xảy ra thấm chất lỏng

Bằng cách luồn dây cáp quanh chu vi của một căn phòng hoặc theo dưới sàn nhà, bạn có thể biết bất cứ khi nào chỉ cần một giọt nước đầy giọt chạm vào dây cáp đó. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của RLE đảm bảo thời gian phản hồi nhanh trong khi giảm thiểu hoặc loại bỏ các báo động giả do bụi, mảnh vỡ hoặc các vật thể khác trên cáp.

Và với hơn 9 triệu feet (2.743.200 mét) cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện của RLE được lắp đặt trên toàn thế giới, bạn có thể yên tâm khi biết rằng cơ sở của mình được bảo vệ theo tiêu chuẩn công nghiệp để phát hiện rò rỉ đáng tin cậy.

7

Phát hiện đáng tin cậy rò rỉ nước gây hại và các chất lỏng dẫn điện khác.

 

Cáp cảm biến hóa học

Cáp cảm biến hóa học màu xanh lá cây của RLE được sử dụng để phát hiện rò rỉ một cách đáng tin cậy khi có axit, bazơ và các chất lỏng dẫn điện khác. RLE đã có bằng sáng chế về loại cáp cụ thể này từ năm 2012. Nó mang lại cho người dùng tất cả các lợi ích tương tự như cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện màu cam

8

Phát hiện rò rỉ một cách đáng tin cậy thông qua sự hiện diện của axit, bazơ và các chất lỏng dẫn điện khác đồng thời chống lại sự ăn mòn.

Cáp cảm biến LSZH

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện với phân loại vật liệu halogen không khói thấp.

9

Cáp cảm biến kháng động vật gặm nhấm

Cáp cảm biến chống động vật gặm nhấm của RLE phát hiện một cách đáng tin cậy sự hiện diện của rò rỉ nước và các chất lỏng dẫn điện khác trong khi ngăn động vật gặm nhấm gặm nhấm và sau đó làm hỏng cáp. Cáp cảm biến có các chất phụ gia hóa học và màu cáp có mùi và vị khó chịu đối với loài gặm nhấm.

10

Cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện với thành phần chống loài gặm nhấm.

Máy dò điểm cho hệ thống phát hiện rò rỉ

Có một số vị trí có thể dự đoán được để xảy ra rò rỉ. Nếu bạn đang kiểm tra rò rỉ trong hệ thống thoát nước sàn, thiết bị phát hiện chất lỏng của RLE là một giải pháp lý tưởng. Nó sẽ xác định rò rỉ và thông báo cho những người phù hợp để thực hiện ngăn ngừa.

SD-Z: Máy dò điểm để sử dụng với bộ điều khiển phát hiện rò rỉ đọc theo vùng hoặc theo khoảng cách.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

SD-Z1: Máy dò điểm tương thích với F200, LD310, LD1000 và LDRA6.

3

SD: Máy dò điểm được thiết kế chủ yếu để sử dụng với FMS của RLE.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

SD-RO1: Máy dò điểm với một đầu ra rơle; sử dụng với các sản phẩm có đầu vào tiếp xúc khô.

5

SD-RO2: Máy dò điểm với hai đầu ra rơle; bao gồm đèn LED trạng thái và cảnh báo âm thanh.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Các phụ kiện khác đi kèm cho sản phẩm giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

Ngoài các thiết bị chính, mỗi sản phẩm giải pháp sẽ có những phụ kiện đi kèm riêng. Với danh mục phụ kiện đa dạng bạn sẽ được chuyên gia giải pháp của chúng tôi tư vấn phù hợp và tiết kiệm ngân sách nhất có thể.

Cáp lãnh đạo và EOL: Kết nối cáp cảm biến với bộ điều khiển và chấm dứt cài đặt cáp của bạn.

Cáp không cảm biến: Kết nối các phần của cáp phát hiện rò rỉ khi không cần đến cáp cảm biến.

 • 24V-POE-Kit: Giải pháp 24VDC PoE để sử dụng với các sản phẩm RLE được chỉ định.
 • PSWA-DC-24: Bộ đổi nguồn 24VDC được khuyến nghị sử dụng với các sản phẩm RLE.
 • WA-AC-24-ST: Bộ đổi nguồn 24VAC được khuyến nghị sử dụng với các sản phẩm RLE.
 • WA-DC-5-ST: Bộ đổi nguồn 5VDC được khuyến nghị sử dụng với LD310 của RLE.
 • Đầu nối có trọng số: Cung cấp sự tách biệt rõ ràng giữa các phần của cáp cảm biến.

giám sát rò rỉ chất lỏng và nước

.

 • Đầu nối X: Cảm biến phát hiện rò rỉ nhánh hoặc cáp không cảm biến theo ba hướng riêng biệt.
 • Bộ chạy đơn: Kết nối cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện và hóa chất chỉ trong một lần chạy.
 • J-Clips: Sử dụng J-clips để giữ cho việc lắp đặt cáp phát hiện rò rỉ của bạn được an toàn và đúng vị trí.
 • Thẻ thận trọng: Xác định rõ ràng cáp phát hiện rò rỉ và lưu ý khoảng cách đến bộ điều khiển
 • Bao vây treo tường: Các vỏ kim loại được thiết kế để bảo vệ một cách an toàn các bộ điều khiển phát hiện rò rỉ chọn lọc trong nhà.
 • Bộ điều hợp cáp cảm biến: Đảo ngược loại đầu nối nếu cáp cảm biến được lắp ngược.
 • Công cụ lắp ráp cáp: Các công cụ giúp bạn chế tạo cáp cảm biến chất lỏng dẫn điện.
 • LDCE: Kiểm tra cáp cảm biến xem có bị nhiễm bẩn hoặc rò rỉ được phát hiện không.
 • Bộ F200 PoE: Bộ kết nối nguồn qua ethernet (PoE) để sử dụng với F200

Trên đây là bài viết cập nhật sơ bộ tính năng của các sản phẩm thiết bị giám sát rò rỉ chất lỏng và nước của thương hiệu RLE – Bạn quan tâm về sản phẩm, giải pháp thì có thể đẻ lại thông tin liên  hệ qua Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp với Việt Nét thông qua số Hotline: 0908 100 676. Đội ngũ inh doanh và chuyên gia giải pháp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Fanapage của chúng tôi: Việt Nét Technology

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET