Thiết bị giám sát cho Data Center của RLE

Thiết bị giám sát cho data center | RLE Technologies thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm, thiết bị giám sát môi trường, thiết bị phát hiện rò rỉ, sàn nâng…. cho trung tâm dữ liệu.

thiết bị giám sát cho data center

Thiết bị giám sát cho data center của RLE

Giới thiệu về RLE Technologies

RLE là công ty hàng đầu đang phát triển nhanh chóng, được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực phát hiện rò rỉ chất lỏng và thiết bị giám sát các cơ sở quan trọng.

Tính đến 2023 với hơn 38 năm kinh nghiệm trong ngành, RLE Technologies là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống phát hiện rò rỉ nước, giải pháp giám sát và các sản phẩm quản lý luồng không khí trên sàn nâng cho các cơ sở quan trọng.

Các sản phẩm của RLE được biết đến rộng rãi trên thị trường về chất lượng và độ tin cậy. Cáp cảm biến đã được cấp bằng sáng chế của RLE đáp ứng nhanh, bền và có thể tái sử dụng, phát hiện các rò rỉ chất lỏng dẫn điện khác trước khi chúng phá hủy hoạt động của cơ sở

Một số sản phẩm, thiết bị giám sát RLE cho data center 

RLE cung cấp 1 loạt các sản phẩm, thiết bị ứng dụng để giám sát môi trường ( Nhiệt độ, độ ẩm …), phát hiện rò rỉ, sàn nâng …. cho trung tâm dữ liệu. Tính đến nay hàng nghìn cơ sở trên toàn thế giới tin tưởng vào các sản phẩm của RLE để bảo vệ chúng khỏi thảm họa và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Cáp phát hiện rò rỉ SeaHawk

thiết bị giám sát cho data center

Một số sản phẩm, thiết bị giám sát RLE cho data center 

Cáp phát hiện rò rỉ SeaHawk đã được cấp bằng sáng chế của RLE là sản phẩm phát hiện rò rỉ đáng tin cậy nhất trên thị trường. Ngoài ra, RLE còn có nhiều loại cáp được thiết kế để hoạt động trong các tình huống chuyên biệt bao gồm cáp chống hóa chất và loài gặm nhấm, cũng như các tùy chọn ít khói/không halogen cho các không gian kín và nhạy cảm.

Cải thiện luồng không khí với foam Grommets

thiết bị giám sát cho data center

Foam Grommets của RLE hiện có sẵn các kích cỡ ( 6inch, 6 x 4, 6 x 6, 6 x 9) với 3 hình dạng ( tròn , vuông, hình chữ nhật ) – cho phép khách hàng nhanh chóng và dễ dàng cải thiện hơn nữa luồng không khí và hiệu quả trong các cơ sở của họ. Foam Grommets của RLE cho phép rò rỉ không khí ít hơn 50% so với Grommets của đối thủ cạnh tranh.

Tấm Air Flow Panel

Air Flow Panel

Cả hai tấm vát và tấm có rãnh đều bao gồm các cánh tản nhiệt phân tầng đã được cấp bằng sáng chế giúp điều hướng không khí lạnh đến chính xác nơi cần đến để cân bằng luồng không khí và loại bỏ các điểm nóng trong bất kỳ cơ sở nào

Giám sát nhiệt độ – độ ẩm … không dây Wing, giám sát rò rỉ LD310 … Xem thêm tại đây

Giám sát nhiệt độ - độ ẩm ... không dây Wing, giám sát rò rỉ LD310

Liên hệ tư vấn, điều liện thương mại thiết bị giám sát RLE 

Việt Nét là công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp, trong đó đặc biệt là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm, giải pháp của thương hiệu RLE – 1 trong những thương hiệu cung cấp các tiết bị giám sát môi trường, phát hiện rò rỉ hàng đầu trên thế giới

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET