Kidde Fenwal

Hiển thị 1–20 của 97 kết quả

VietNet (Việt Nét) – Nhà phân phối sản phẩm hệ thống chữa cháy Kidde Fenwal từ công ty Kidde Fire Systems, có đầy đủ giấy tờ CO CQ từ hãng. Dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, bảo vệ con người, tài sản và các quy trình khỏi các nguy cơ hỏa hoạn.

VietNet – Nhà cung cấp tư vấn thi công lắp đặt các thiết bị, hệ thống chữa cháy Kidde Fenwal chính hãng tại Việt Nam. Cam kết chiết khấu giá tốt cho Đại Lý, Đối Tác và bảo vệ các Dự Án lớn nhỏ trên toàn quốc, đồng thời chúng tôi đang tuyển Đại Lý ở các tỉnh thành trong nước, VietNet cam kết mức chiếc khấu tốt và hấp dẫn.

VietNet xuất thân từ một công ty kỹ thuật chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống các hệ thống công trình, bao gồm hệ thống UPS Delta, UPS Scocomec, hệ thống làm lạnh chính xác cho các phòng server, data center và hệ thống chữa cháy Kidde Fenwal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên có bộ phận chuyên nghiên cứu các giải pháp tích hợp các hệ thống của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới để đem đến giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất đến quý khách hàng.

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET