Thank You For Attending Cyber Security & AI Solution Webinar

Hội thảo “ Cyber Security & AI Solution ” do Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét phối hợp cùng hãng Hanwha Vision Việt Nam và hãng Western Digital, được tổ chức theo hình thức online Webinar vào ngày 08/09/202021 trên nền tảng OnMeeting của FPT, đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều anh chị em trong nghành CCTV, nghành Điện Tử, công nghệ thông tin….

Thay mặt Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét, Ban tổ chức hội thảo xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tới tham dự Hội thảo. Sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành, của các Quý khách hàng không chỉ góp phần làm nên thành công của Hội thảo, mà còn là nguồn động lực để Việt Nét tiếp tục hoàn thiện, và không ngừng phát triển nhằm mang tới cho các Quý khách hàng một dịch vụ Giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp và ngày càng tối ưu.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo, Ban tổ chức chúng tôi có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng, để những sự kiện tiếp theo của Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Do thời gian hội thảo có hạn không thể tiếp nhận và giải đáp hết các ý kiến của Quý khách hàng được, vì vậy mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng xin gửi về địa chỉ email “info@vietnet.net.vn”.

Ngoài ra, Quý khách hàng đã bỏ lỡ sự kiện hoặc muốn xem lại hội thảo có thể xem lại qua đường link tại đây

Untitled design 4

5/5 - (97 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET