Tất Tần Tật Về Dòng Wisenet Q – Việt Nét Cung Cấp

Wisenet Q series là dòng sản phẩm giá cả phải chăng, cung cấp các tính năng thiết yếu, lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ, chẳng hạn như bán lẻ, ngân hàng, văn phòng, giao thông vận tải, v.v. đồng thời mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Wisenet Q

Dòng Wisenet Q cung cấp nhiều loại camera Bullet / Dome / Vandal lắp đặt trong nhà và ngoài trời với các tùy chọn 5MP, 4MP và 2MP, được trang bị nhiều tính năng: Phân tích video thông minh, giúp người dùng phát hiện các loại sự cố khác nhau và có nhận thức đầy đủ về tình huống cơ sở của họ.

Wisenet Q series hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ

Toàn bộ dòng Wisenet Q series có khả năng giải quyết các thách thức ứng dụng vừa và nhỏ.

 • Tiết kiệm cả chi phí và thời gian cài đặt bằng cách sử dụng dòng Wisenet Q cùng với PoE NVRS của Hanwha Vision để tạo ra một giải pháp phù hợp cho các ứng dụng vừa và nhỏ.
 • Lắp đặt camera ở lối vào/sảnh, bãi đậu xe, thang máy, hành lang, lối đi, v.v.

Dòng camera giám sát chuyên nghiệp này sẽ cho phép bạn tạo ra một môi trường an toàn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tính năng

2 1 1 1 5 1

Wisenet Q Wisenet Q Wisenet Q

Sản phẩm camera Wisenet dòng Q bao gồm:

 • QNB-6022
 • QNO-8080R
 • QNO-8010R
 • QND-8080R
 • QNV-8080R
 • QND-7010R
 • QNE-8011R
 • QNE-6080RV
 • QNP-6230H
 • QNP-6230RH

Thiết kế siêu nhỏ gọn phù hợp với mọi nơi

Các camera mini Wisenet Q được tích hợp nhiều tính năng được thiết kế để đảm bảo người dùng cuối thu được lợi ích tối đa từ các giải pháp giám sát video của họ.

Dòng camera Q mini chỉ rộng 99 mm (3,9 inch), khiến chúng trở nên siêu nhỏ gọn và nhỏ hơn khoảng 40% so với các camera trước đây trong dòng sản phẩm này. Nhờ tính năng này, chúng kết hợp hoàn hảo với mọi môi trường đồng thời tạo điều kiện cho việc lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi.

Dome camera

H.265 mini dome mang lại lợi ích thiết thực trong cuộc sống thực cho nhiều người dùng cuối và đặc biệt là các nhà bán lẻ yêu cầu lắp đặt camera đảm bảo thẩm mỹ trên tường và trần nhà ở những nơi có thể là không gian hạn chế.

Phân tích đếm người không cần giấy phép, cũng như tính năng phát hiện mất nét, chuyển động và giả mạo được tích hợp trong cả bốn kiểu máy mới theo tiêu chuẩn, trong khi chipset nền tảng mở mới cũng tạo cơ hội cho các ứng dụng của bên thứ ba chạy trên các dome

Fisheye camera

Cả Wisenet QNF-8010 và QNF-9010 đều lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ, đòi hỏi cao về tính thấm mỹ, chẳng hạn như ngân hàng, văn phòng và bán lẻ. Các camera này cung cấp 4 chế độ hiển thị bao gồm Chế độ Fisheye đơn, Toàn cảnh đơn, Toàn cảnh kép và Chế độ xem 4 góc, trong khi tính năng đếm người và bản đồ nhiệt tích hợp mang đến cho các nhà bán lẻ cơ hội giám sát hiệu quả của cửa hàng về mối quan hệ của dữ liệu lượng khách với doanh số bán hàng thực tế.

Wisenet Q – Hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Đếm người

Camera Hanwha Wisenet Q mini có chức năng kinh doanh thông minh giúp các nhà bán lẻ có cơ hội đo lường hiệu quả của cửa hàng. Ứng dụng đếm người hiển thị các điểm nóng trong cửa hàng, cho phép nhân viên tiếp thị xác định thời điểm bận rộn nhất trong ngày, giúp họ quản lý luồng khách hàng và hiểu mô hình mua hàng.

Đầu ra video trực tiếp HDMI cho màn hình công cộng

Nhiều cửa hàng bán lẻ vận hành màn hình công cộng để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng và quản lý cửa hàng.

Camera Hanwha Wisenet Q mini hỗ trợ đầu ra video HDMI để dễ dàng kết nối với màn hình xem công cộng.

*Chỉ dành cho QND-8011/8021

Chế độ xem hành lang để theo dõi các khu vực có hình dạng thẳng đứng

Trong môi trường có hình dạng thẳng đứng, các video có hình dạng nằm ngang truyền thống tập trung vào các cạnh không cần thiết của khu vực gây lãng phí băng thông và dung lượng lưu trữ.  Chế độ xem Hành lang tạo hình ảnh tỷ lệ 3 : 4 và 9 : 16 được định hướng theo chiều dọc và tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong môi trường hẹp.

Cải thiện băng thông lên tới 99% bằng WiseStreamⅡ

Sử dụng WiseStreamⅡ, công nghệ nén video gốc của Hanwha Vision, camera Q mini giảm dữ liệu tới 99% so với công nghệ H.264 hiện tại, khi kết hợp với nén H.265. Chi phí hệ thống cũng giảm đáng kể mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Camera Hanwha Wisenet Q mini giải quyết hạn chế có trong camera WDR thông thường đồng thời tạo ra hình ảnh rõ nét và sống động.

Capture3

Danh sách Camera Hanwha Wisenet – Dòng Q Mini

 • QNF-9010
 • QNF-8010
 • QND-8011
 • QND-8021
 • QND-6011
 • QND-6021

Tư vấn lắp đặt camera quan sát CCTV

Việt Nét với 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, tư vấn và triển khai hệ thống CCTV cho doanh nghiệp, bệnh viện, nhà máy … Đặc biệt là nhà phân phối của các đối tác hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát an ninh CCTV, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn hệ thống giám sát CCTV chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bạn yên tâm, tất cả các camera an ninh CCTV của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm thiết bị chất lượng từ thương hiệu hàng đầu sẽ có hình ảnh rõ nét, bất kể thời gian ngày hay đêm và chúng tôi sẽ đảm bảo nó được lắp đặt tại các vị trí chiến lược để cung cấp hình ảnh rõ ràng và dễ nhìn. răn đe những kẻ đột nhập.

lắp đặt camera quan sát cho nhà máy

Vietnet Technology Trading Corporation
– Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
– CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
– Hotline: 0908 100 676 
– Email: info@vietnet.net.vn
– Website: vietnet.net.vn

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi