Tại sao sử dụng FirePro Xtinguish?

Vì đây là cách thức hữu hiệu và hiệu quả.  Xtinguish phá vỡ các phản ứng hóa học của các đám cháy bằng làm trung hoà các phân tử tự do.

Xtinguish không tác hại đến môi trường hoặc tài sản.  Đây là sản phẩm an toàn, không độc hại, không ăn mòn, thân thiện với môi trường, một sản phẩm xanh thật sự!

Tiết kiệm không gian một cách tuyệt vời – không gian cần thiết cho hệ thống này chỉ là phần rất nhỏ, so với hệ thống cần xi-lanh, bơm, van, đường ống dẫn..v..v.

Lắp đặt dễ dàng – không cần đường ống dẫn, không có xi-lanh áp suất, không cần hổ trợ đặc biệt, không cần van, không cần thiết bị làm giám áp suất, linh kiện thông gió…v…v,  Giảm chi phí và thời gian lắp đặt.

Dễ dàng bảo trì – không cần thử áp suất, không cần cân, hoặc thử  nghiệm để phát hiện rò rỉ…

Hệ thống Xtinguish rất đơn giản để thiết kế.  Hệ thống được thiết kế chỉ  thuần túy dựa vào những tham số.

Ứng dụng bao gồm tất cả các ngành công nghiệp – bán lẻ, văn phòng, công nghiệp, thương mại, vận chuyển, sản xuất…v.v..  Từ bảo vệ  phần trong của các tủ điện và từ máy tính đến máy chủ, từ các kho hàng đến các kho lưu trữ vật dụng nguy hiểm, đến hệ thống viễn thông, danh sách các ứng dụng – và cơ hội – gần như vô tận!

Xtinguish có các chứng chỉ và được chứng nhận từ các tổ chức và cơ quan trên toàn thế giới.  Những thiết bị này được lắp đặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới!

 

(Xem thêm Danh sách các công trình trên thế giới sử dụng sản phẩm FirePro)

Thiết bị Xtinguish thì an toàn, bảo dưỡng thấp, chi phí hiệu quả, và sử dụng được lâu dài.

Xem thêm: lịch sử hình thành tập đoàn HOCHIKI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi