So sánh hệ thống chữa cháy FirePro V với các bình xịt khác

so sanh firepro v voi cac binh xit khac
Fire Pro không sử dụng các hợp chất aerosol phun pháo hoa (Phân loại 9,1 linh tinh, các chất rắn khác 1.4S). Do phân loại các sản phẩm FirePro có thể được vận chuyển bằng không khí.

 FirePro đã được cấp bằng sáng chế công nghệ sử dụng các hợp chất không chứa phốt pho và được cải tiến rất nhiều. Công nghệ đối thủ cạnh tranh dựa trên công nghệ Nga cũ mà vẫn không hoạt động mà không có sự cải tiến nào trong hơn 40 năm qua!

 Vật liệu pháo hoa của đối thủ: sự bất ổn với nhiệt độ tăng, sự phân rã của các tính chất cơ học với thời gian, giảm thời gian hoạt động do mất hiệu quả.

 Vật liệu làm nguội của FirePro tự nhiên – alumina (những người khác sử dụng các vật liệu sản xuất các hoá chất độc hại, chẳng hạn như NOx, NH3, HCN, sự tắc nghẽn của bình xịt).

 Hợp chất aerosol rắn được nén và chống sốc, những chất khác sử dụng các hợp chất rắn chắc và không ổn định.

 FirePro sử dụng một bộ phận kích hoạt bằng thép chắc chắn và mạnh mẽ để đảm bảo hoạt động ổn định máy phát, không dùng lửa pháo hoa (năng lượng bằng nhiệt và / hoặc điện). Những người khác sử dụng ‘loại phù hợp mong manh’ được đóng kín trong vật liệu không cứng, pháo hoa.

 FirePro được dán nhãn với ‘Nhãn xanh’; Ngoài ra là thân thiện với môi trường, nó cũng thân thiện với môi trường, – được liệt kê theo một EPA SNAP có uy tín (Chính sách Thay thế mới đáng kể) – Bảo vệ Ôzôn Stratospheric: Danh mục các chất thay thế cho chất làm suy giảm tầng Ôzôn – Phòng chống cháy nổ và chống nổ (đối thủ cạnh tranh – !).

 An toàn cho người, các vấn đề về H & S, không độc hại theo các tổ chức quốc tế như KEMA (Hà Lan), PZH (Ba Lan).

 Sự kết hợp của hợp chất aerosol đời sống FirePro được chứng nhận là 15 năm (mặc dù có thể kéo dài hơn!). Những người khác thường là 5 năm, nhưng nhiều đối thủ cạnh tranh thực sự là 10 năm! Yêu cầu chứng nhận ‘kệ cuộc sống cho các sản phẩm cạnh tranh!

 FirePro dập tắt các lớp lửa, A, B, C, F. Cạnh tranh bình thường là B (giới hạn) và C.

 Danh sách dài các dự án và ứng dụng quốc tế với những người sử dụng rất nổi tiếng.

 FirePro chưa bao giờ có bất kỳ tai nạn nào với máy phát điện, nhiều ví dụ cạnh tranh (ví dụ như sử dụng bình xịt ít hơn, và thiết kế chung).

 Chất kết tụ khí độc rắn FirePro có nhiệt độ tự kích hoạt 300oC, cạnh tranh các hợp chất rắn 180-230 oC.

 Giải pháp linh hoạt và khác nhau. Cạnh tranh – rất hạn chế, do đó ít các dự án và ứng dụng.

 

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET