Road AI – Bộ Giải Pháp Quản Lý Giao Thông Thông Minh Mới

Các giải pháp quản lý giao thông dựa trên AI mới được công bố của Hanwha Vision được gọi là ‘Road AI’ hỗ trợ cơ sở hạ tầng thành phố thông minh

Hanwha Vision, nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp giám sát video IP và analog, hôm nay đã công bố Wisenet Road AI. Wisenet Road AI là một bộ giải pháp quản lý giao thông thông minh mới, được cung cấp thông qua ba camera: PNV-A9081RLP, PNO-A9081RLP, PNB-A9001LP.

Road AI được trang bị công nghệ AI là một dòng giải pháp tối ưu hóa để quản lý giao thông.

Road AI

LPR / ANPR và MMCR

Nó có tính năng chính xác LPR (Nhận dạng biển số) / ANPR (Nhận dạng biển số tự động) và MMCR (Nhận dạng kiểu dáng, kiểu dáng, màu sắc), trong đó các thuật toán học sâu AI mạnh mẽ cho phép nhận dạng nhãn hiệu, kiểu xe và màu sắc.

Tìm kiếm thông minh hiệu quả

Thông qua xử lý OCR (Nhận dạng ký tự quang học), hình ảnh BestShot của giấy phép / biển số được chuyển đổi thành văn bản và số có thể đọc được bằng máy. Việc phân loại phương tiện theo bảy loại: CAR, SUV, VAN, LCV, TRUCK, BUS, Motorcycle và việc thu thập dữ liệu về chỉ đường lái xe cho phép tìm kiếm sự kiện / đối tượng dễ dàng và hiệu quả.

Wisenet Road AI hỗ trợ chế độ xem theo thời gian thực và giám sát sự kiện. Người dùng có thể tìm kiếm ô tô với các thông tin như Ngày / Giờ, LP / NP, Ảnh, Quốc gia, Loại, Nhãn hiệu, Kiểu xe và màu sắc. Điều này khuyến khích việc giám sát và quản lý luồng giao thông tổng thể hiệu quả hơn, tạo điều kiện phản ứng nhanh chóng khi có sự cố hoặc tai nạn.

Hơn nữa, tìm kiếm thông minh hiệu quả thúc đẩy tìm kiếm theo các tùy chọn khác nhau như quốc gia, sản xuất, kiểu máy, màu sắc, v.v. Kết quả tìm kiếm được hiển thị danh sách tối đa 500 và có thể được xuất dưới dạng định dạng excel, giúp quản lý dữ liệu dễ dàng.

Wisenet Road AI hỗ trợ nhiều vật dụng và đồ thị trực quan với các thông số khác nhau để hiển thị thống kê giao thông hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Số liệu thống kê sử dụng 10.000 ô tô mới nhất được thêm vào DB.

Số liệu thống kê sâu sắc như vậy có thể giúp giải quyết các vấn đề giao thông và bổ sung dữ liệu lớn để làm đòn bẩy cho việc xây dựng thành phố thông minh.

Tích hợp VMS (Hệ thống quản lý video)

Thêm vào đó, nó bổ sung thêm tính linh hoạt bằng cách cung cấp tích hợp với các Hệ thống quản lý video (VMS) khác nhau – Genetec, Milestone và Hanwha Vision’s WAVE và SSM – và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Hanwha Vision cho biết: “Wisenet Road AI mới ra mắt được tích hợp với công nghệ AI cho phép phát hiện đối tượng chính xác và tìm kiếm thông minh hiệu quả, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng”,

Hơn nữa ” những hiểu biết sâu sắc về giao thông có được từ các giải pháp AI của Road có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thành phố thông minh”.

Wisenet Road AI Áp dụng tại các Quốc gia như thế nào?

Tính sẵn có của Wisenet Road AI có thể khác nhau tùy theo quốc gia và cũng như các tính năng được hỗ trợ. Hanwha Vision đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa các quốc gia và tính năng được hỗ trợ thông qua bản cập nhật ứng dụng.

Xem Clip tại đây 

Việt Nét – Nhà Phân Phối Ủy Quyền

Từ tháng 03 – 2017 Việt Nét chính thức trở thành là nhà Phân Phối dòng sản phẩm an ninh Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET