RLE Bổ Sung Hai Sản Phẩm Mới – WiNG-CO2 Và SD-RO2

RLE đã thêm hai sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm của họ đó là một cảm biến carbon dioxide không dây WiNG-CO2 và một máy dò điểm SD-RO2.

WiNG-CO2

WiNG-CO2 là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm giám sát môi trường không dây WiNG. WiNG-CO2 là cảm biến carbon dioxide (CO2) không dây có thể được thêm vào bất kỳ hệ thống WiNG hiện có nào hoặc được mua cùng với WiNG-MGR hoặc BMS-WiNG để theo dõi mức CO2 trong bất kỳ môi trường nào.

VIỆT NÉT PHÂN PHỐI TẠI VN 1

 

Mô-đun CO2 mà RLE sử dụng trong cảm biến WiNG-CO2 tự hiệu chuẩn, không cần bảo trì và có nhiều tính năng. Đặc biệt, tính linh hoạt của WiNG-CO2 làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho nhiều ứng dụng.

SD-RO2

SD-RO2 là máy dò điểm duy nhất của chúng tôi có tính năng và đèn LED và cảnh báo âm thanh để thông báo cảnh báo cục bộ, vì vậy nhân viên ở khu vực lân cận SD-RO2 ngay lập tức nhìn thấy và nghe thấy cảnh báo khi phát hiện rò rỉ. Thêm vào đó, nó có hai đầu ra rơle để bạn có thể tích hợp nó vào BMS hoặc DCiM lớn hơn để thông báo cảnh báo.

VIỆT NÉT PHÂN PHỐI TẠI VN

Để nhận Datasheet WiNG-CO2 , SD-RO2 liên hệ ngay với chúng tôi

download

Việt Nét là Công Ty chuyên cung cấp giải pháp an ninh tích hợp, tư vấn thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp cho dự án Văn phòng, tòa cao ốc văn phòng, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường học, TTTM, Nhà Máy, Ngân Hàng, Trung tâm TDTT

Tự hào là đối tác chiến lược của nhiều hãng tin học và viễn thông hàng đầu thế giới: Advanced, Kidde RLE, Avtech , Socomec, Falco, Nortifier, Samsung, Hanwa Techwin, Leadtech, CNS, Cisco, Dell, Fortinet, AMP, IBM, Peplink, APC, Panasonic, Philips, Alcatel, Honeywell, NEC

4.9/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi