Camera TNV-7011RC – Những Tính Năng Ưu Việt

Hanwha Vision, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát video đã ra mắt Camera TNV-7011RC, một camera gắn góc nhỏ gọn cung cấp trường nhìn rộng (FOV) với độ phân giải lên tới 3MP và tốc độ 30 khung hình/giây. Camera này là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Wisenet T.

Camera TNV-7011RC

Những tính năng ưu việt của camera TNV-7011RC

Camera TNV-7011RC có thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, vừa khít với các góc phòng và thang máy. Camera đi kèm với Chế độ xem hành lang để cho phép người vận hành giám sát các không gian cao và hẹp như hành lang. Nó cũng có tính năng Dark IR 940nm lên đến 10 mét, để giúp giám sát các khu vực rất tối. Dải tương phản động rộng (WDR) trong các camera Wisenet T series chụp 4 khung hình ở các mức phơi sáng khác nhau để tạo ra hình ảnh kết hợp, rõ ràng và sống động ngay cả khi trong môi trường có điều kiện ngược sáng mạnh.

Một loạt công cụ phân tích video thông minh tích hợp sẵn hỗ trợ người vận hành phát hiện nhanh chóng các loại sự cố khác nhau bao gồm giả mạo, phát hiện chuyển động, lảng vảng, phát hiện âm thanh, đường ảo và vào/ra. Phân tích cũng phát hiện tiêu điểm và mất tiêu điểm, đảm bảo hình ảnh rõ ràng được chuyển tiếp nhất quán đến người vận hành.

Công nghệ nén WiseStream II, khi được sử dụng với codec H.265, cho phép lưu trữ và tiết kiệm băng thông lên đến 75% khi so sánh với việc chỉ sử dụng nén video H.264. Nó cũng tự động kiểm soát mã hóa, cân bằng chất lượng và nén theo chuyển động trong hình ảnh.

> Xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây: Camera TNV-7011RC

Mua Camera TNV-7011RC

Trên đây là bài viết giới thiệu những tính năng chính của Camera TNV-7011RC, bạn quan tâm đến sản phẩm, muốn tìm hiểu điều kiện thương mại thì có thể liên hệ Việt Nét – là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Hanwha Vision nay là Hanwha Vision để đươc nhân viên hỗ trợ chi tiết.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát CCTV

Việt Nét với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, tư vấn và triển khai hệ thống CCTV cho doanh nghiệp, bệnh viện, nhà máy … Đặc biệt là nhà phân phối của các đối tác hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát an ninh CCTV, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn hệ thống giám sát CCTV chất lượng cao và đáng tin cậy.

Bạn yên tâm, tất cả các camera an ninh CCTV của chúng tôi đều sử dụng sản phẩm thiết bị chất lượng từ thương hiệu hàng đầu sẽ có hình ảnh rõ nét, bất kể thời gian ngày hay đêm và chúng tôi sẽ đảm bảo nó được lắp đặt tại các vị trí chiến lược để cung cấp hình ảnh rõ ràng và dễ nhìn. răn đe những kẻ đột nhập.

  • Cung cấp thiết bị chính hãng, CO-CQ rõ ràng
  • Tư vấn thiết kế giải pháp chuyên biệt
  • Lắp đặt , cài đặt
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì

lắp đặt camera quan sát cho nhà máy

??????? ?????????? ??????? ???????????
?Địa chỉ: 55/5 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1
?CN Hà Nội: Tầng 4, 52 Chùa Hà, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy
☎Hotline: ???? ??? ???
?Email: info@vietnet.net.vn
?Website: vietnet.net.vn

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi