Việt Nét – Nhà Phân phối Delta chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối Delta chính hãng tại Việt Nam

Đếm ngược chờ đón sự kiện ra mắt chính thức Việt Nét – Nhà Phân phối Delta chính hãng tại Việt Nam

phan-phoi-delta-vietnet

Sáng 10/05/2022, đại diện Delta sẽ đến Việt Nam thực hiện lễ ký kết chính thức ra mắt Việt Nét là nhà phân phối các sản phẩm – giải pháp Delta tạ thị trường Việt Nam, là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của thị trường về giải pháp toàn diện cho Data Center trong năm 2022.

Theo thông tin từ BOD Việt Nét, lễ ra mắt nhà phân phối Delta sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sofitel – Khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất tại Saigon. Trong trương trình không chỉ diễn ra lễ ký kết, giao lưu giữa các đối tác, đại lý mà đặc biệt sẽ có chương trình trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp 5*.

Phân phối Delta Phân phối Delta Phân phối Delta

Giải pháp cơ sở hạ tầng dành cho Data center từ Delta

Delta, được thành lập vào năm 1971, là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp quản lý nguồn và sử dụng năng lượng hiệu quả. Delta sẽ giúp các Doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh và đặc biệt có thể giảm được tổng chi phí sở hữu (TCO) của khách hàng.

Sản phẩm cho giải pháp cơ sở hạ tầng Data Center của Delta bao gồm trọn gói từ bộ lưu điện UPS (1-3 phase) cho đến các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu – InfraSuite – và kết hợp với một tổ hợp dịch vụ hoàn chỉnh.

phan-phoi-delta-vietnet

>> Xem thêm Giải pháp cơ sở hạ tầng dành cho Data center từ Delta

Về Việt Nét – Nhà Phân Phối Delta

Việt Nét – Công ty cung cấp giải pháp An ninh tích hợp 17 năm kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – triển khai thi công chuyên nghiệp cho dự án tòa cao ốc văn phòng, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường học, TTTM, Nhà Máy, Ngân Hàng, Trung tâm TDTT, Văn phòng, Hộ Gia đình…

Các lĩnh vực chuyên môn của Việt Nét: Tính đến hiện tại sau 17 năm xây dựng và phát triển, Việt Nét đã khẳng định được uy tín trong nhiều lĩnh vực như: Phân phối chính hãng, tư vấn giải pháp, thiết kế dự án, thi công lắp đặt các sản phẩm camera giám sát, hệ thống báo cháy chữa cháy, hệ thống lưu điện (UPS), hệ thống tổng đài điện thoại, Hệ thống – thiết bị giám sát môi trường, nhiệt độ độ ẩm, hệ thống kiểm soát vào ra, Hệ thống CNTT, phụ kiện mạng, giải pháp, phần mềm mạng …

CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN NINH TÍCH HỢP 7

 

VIỆT NÉT – Nhà phân phối Delta chính thức các sản phẩm và giải pháp Delta. Đồng thời là đơn vị cung cấp giải pháp an ninh tích hợp với hơn 17 năm kinh nghệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật hùng hậu sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

  • Phân phối sản phẩm thiết bị chính hãng
  • Tư vấn – Thiết kế giải pháp
  • Triển khai lắp đặt – thi công
  • Hỗ trợ bảo hành – bảo trì

> Xem thêm Các sản phẩm việt nét cung cấp

>> Tìm hiểu với chúng tôi qua Fanpage: Việt Nét Technology

4.9/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET