NetEngine 8000 F8 bộ định tuyến đa năng thông minh

NetEngine 8000 F8 của Huawei là một bộ định tuyến đa năng thông minh được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng mạng WAN tốc độ cao, đáng tin cậy và thông minh.

Với kiến trúc đáng tin cậy, mật độ cực cao và tính năng phân chia mạng 10GE FlexE, sản phẩm này giúp các khách hàng trong các lĩnh vực tài chính, năng lượng, giao thông vận tải và ISP xây dựng mạng WAN một cách hiệu quả, từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

NetEngine 8000 F8

NetEngine 8000 F8 có kiến trúc đáng tin cậy

NetEngine 8000 F8 được thiết kế với công nghệ phân tách điều khiển chuyển tiếp, cho phép quản lý và chuyển tiếp dữ liệu một cách hiệu quả và đồng nhất, giảm thiểu rủi ro lỗi và tăng tính linh hoạt. Mỗi thành phần trong hệ thống, bao gồm bảng điều khiển, bảng chuyển mạch, bộ nguồn và quạt, đều hoạt động độc lập, giúp ngăn chặn sự cố truyền nhiệt hoặc mất điện tại một điểm từ ảnh hưởng đến các thành phần khác, đảm bảo tính ổn định của toàn bộ hệ thống.

Hệ thống được thiết kế với các tùy chọn dự phòng, bao gồm các bảng điều khiển dự phòng và bảng chuyển mạch dự phòng, đảm bảo rằng nếu có lỗi xảy ra ở một thành phần, hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn. Mạch chỉnh lưu và sao lưu ấm SRU là hai công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến đã được tích hợp. Nhờ vào những công nghệ này, NetEngine 8000 F8 giảm tiêu thụ điện năng đến 30%, đồng thời là sản phẩm tiên tiến trong việc giảm lượng khí carbon được phát ra, giúp bảo vệ môi trường

NetEngine 8000 F8 có mật độ cực cao

Với khả năng chuyển tiếp lên đến 2 Tbps, và có thể mở rộng lên đến 6,4 Tbps trong tương lai, NetEngine 8000 F8 đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về băng thông trong mạng, đặc biệt là trong các môi trường yêu cầu cao về dữ liệu và đáng tin cậy. Thiết bị hỗ trợ nhiều loại cổng kết nối, bao gồm 100GE, 10GE, và GE. Với 32 PIC (Physical Interface Cards), NetEngine 8000 F8 cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt, từ các ứng dụng công nghệ cao đến các mạng truyền thống, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Thêm nữa, với 24 cổng 100GE, 240 cổng 10GE, và 320 cổng GE, NetEngine 8000 F8 có một trong những mật độ cổng cao nhất trên thị trường. Điều này giúp giảm chi phí về không gian và cơ sở hạ tầng, đồng thời tối đa hóa hiệu quả sử dụng tài nguyên mạng.

Phân chia mạng 10GE FlexE

NetEngine 8000 F8 có thẻ phụ 10GE FlexE mới nhất, hỗ trợ độ chi tiết mức Mbps và phân chia mạng mức 10K. Bộ định tuyến dòng NetEngine 8000 của Huawei hỗ trợ 10GE/50GE/100GE FlexE và đảm bảo trải nghiệm khác biệt cho các mạng triển khai yêu cầu độ tin cậy dịch vụ cao, chẳng hạn như mạng năng lượng và giao thông.

Nhờ được đổi mới liên tục về phần cứng và phần mềm dựa trên bộ định tuyến thông minh các dòng NetEngine 8000, giải pháp CloudWAN 3.0 của Huawei cung cấp ba chức năng chính: cung cấp dịch vụ bằng một cú nhấp chuột, một mạng chung cho mọi người và O&M tích hợp (vận hành và bảo trì). Những chức năng này hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực như tài chính, năng lượng, giao thông vận tải và ISP xây dựng mạng WAN lấy trải nghiệm làm trung tâm.

Cung cấp dịch vụ bằng một cú nhấp chuột

Công nghệ tính toán đường dẫn thông minh dựa trên SRv6 hàng đầu trong ngành tự động tạo đường dẫn dựa trên thời gian chờ, băng thông và các yêu cầu khác của dịch vụ, đảm bảo triển khai ở cấp độ phút và thời gian chờ đã cam kết cho các dịch vụ sản xuất. Nếu nói hệ thống bưu điện cũ không có thông tin về quãng đường vận chuyển và thời gian đến của thư từ giống như hệ thống mạng truyền thống, thì SRv6 giống như hệ thống gửi hàng bằng đường hàng không hiện đại. Hành lý của hành khách được vận chuyển đến nơi trong thời gian ngắn nhất và các trạm trung chuyển đều có thông tin rõ ràng. Huawei đã dẫn đầu ngành trong công cuộc thương mại hóa SRv6. Hiện tại, Huawei đã triển khai SRv6 trên hơn 100 mạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Một mạng đáp ứng mọi nhu cầu

Huawei sử dụng công nghệ phân chia mạng FlexE để đảm bảo băng thông dịch vụ như đã cam kết. Mạng lưới truyền thống giống như một con đường tắc nghẽn, các phương tiện chuyên dụng có thể bị ách tắc bất cứ lúc nào. Công nghệ phân chia mạng giống như việc tạo ra một làn đường dành riêng cho các phương tiện chuyên dụng để tránh hiện tượng tắc đường. Cách này giúp cách ly an toàn các dịch vụ sản xuất như SCADA và bảo vệ rơ le trong ngành điện, đồng thời thực hiện các dịch vụ sản xuất và văn phòng trên cùng một mạng với chi phí vốn thấp.

O&M tích hợp

Không giống như các công nghệ đo lưu lượng băng tần khác trong ngành, công nghệ đo lưu lượng theo từng chặng IFIT của Huawei có khả năng thực hiện đo lường kỹ thuật số kép cho các mạng. IFIT giống như hệ thống định vị trên xe, giúp xác định rõ ràng các điểm tắc đường và điều chỉnh tuyến đường trong thời gian thực để vượt qua các tuyến đường tắc nghẽn. IFIT hiển thị chất lượng dịch vụ theo thời gian thực, phát hiện lỗi theo phút và phục hồi dịch vụ mà không gây gián đoạn, giúp mạng trở nên thông minh và an toàn hơn.

Xem thêm thông số kỹ thuật và danh sách mã sản phẩm thuộc NetEngine 8000 F8

NetEngine 8000 F8 là một bộ định tuyến đa năng thông minh với 8 khe cắm, chiều cao 13U và hỗ trợ các tấm mạch lên đến 400G. Nó được trang bị hai bộ xử lý chính (MPU) và hai bộ chuyển mạch và định tuyến (SRU) sao lưu lẫn nhau với tỷ lệ 1:1. Bộ định tuyến này hỗ trợ nhiều loại giao diện bao gồm 100GE, 50GE, 10GE, GE, FE, POS, CPOS, và E1. Với khả năng hỗ trợ lên đến 24 cổng 100G, 48 cổng 50GE, 240 cổng 10GE, 320 cổng GE, và 512 cổng E1, NetEngine 8000 F8 là giải pháp đa dịch vụ mạnh mẽ cho các môi trường mạng đòi hỏi sự linh hoạt và độ tin cậy cao.

Tư vấn/ điều kiện thương mại NetEngine 8000 F8

Việt Nét công ty cung cấp và tư vấn thiết kế mạng thương hiệu Huawei. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ bao gồm: Bộ định tuyến router, Switch bộ chuyển mạch, wifi điểm truy cập không dây và mạng riêng ảo …Quý khách cần tìm hiểu chi tiết sản phẩm Bộ định tuyến Routers Huawei hoặc các sản phẩm khác thì có thể liên hệ Việt Nét.

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: Việt Nét

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET