Delta InfraSuite Hệ thống làm mát chính xác (Delta InfraSuite Precision Cooling)

Delta InfraSuite hệ thống làm mát chính xác?

Để cung cấp khả năng sử dụng không gian tốt nhất có thể và để đáp ứng khả năng mở rộng nhanh chóng của các thiết bị CNTT, các trung tâm dữ liệu hiện đại đã triển khai mô hình mật độ cao, chủ yếu dựa trên công nghệ máy chủ phiến (Blade server). Mô hình này yêu cầu mật độ cung cấp điện cao hơn, và do đó có thể tạo ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn về tản nhiệt. Để giải quyết những vấn đề này, điều hòa không khí 24 giờ đôi khi được triển khai như một giải pháp hệ thống làm mát chính xác Delta InfraSuite.

Tuy nhiên, chi phí sử dụng phương pháp này để làm mát trung tâm dữ liệu có thể chiếm tới 45% tổng chi phí điện phát sinh của trung tâm dữ liệu. Với suy nghĩ này, chi phí tản nhiệt và điện năng là những chỉ số quan trọng để đo lường chi phí hoạt động của trung tâm dữ liệu. Chính vì vậy, để tối ưu hóa thiết thực cho việc làm mát trung tâm dữ liệu bạn cần giải pháp làm mát chính xác.

chuong cua man hinh

Giải pháp làm mát chính xác Delta InfraSuite

Là nhà sản xuất quạt hàng đầu toàn cầu và chuyên gia về quản lý điện năng, Delta Electronics đã phát triển các giải pháp Làm mát chính xác Delta InfraSuite nhằm cung cấp các phương pháp tối ưu hóa thiết thực cho việc làm mát trung tâm dữ liệu. Giải pháp này khắc phục các nhược điểm của PP làm mát chính xác truyền thống là phân phối nhiệt không đồng đều, sự thay đổi tải trong thời gian cao điểm và thấp điểm và mật độ công suất cao…

Phòng thí nghiệm enthalpy của Delta xác minh cẩn thận hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống làm mát trong quá trình phát triển kỹ thuật và thiết kế để đảm bảo hiệu suất sản phẩm cao.

  • Thay vì các phương pháp điều hòa không khí chính xác truyền thống, giải pháp Làm mát chính xác Delta InfraSuite sử dụng nước lạnh hoặc các loại chất làm lạnh để loại bỏ nhiệt tạo ra bởi phần cứng bên trong trung tâm dữ liệu.
  • Các đơn vị làm mát có thể được lắp đặt trong thiết kế giá đỡ mô-đun, cho phép cấu hình nhanh chóng và có thể dễ dàng mở rộng theo tải. Việc làm mát trung tâm dữ liệu bằng nước an toàn cho thiết bị mà nó bảo vệ một phần do các thiết bị phát hiện rò rỉ tích hợp, có thể hiển thị rò rỉ và đưa ra cảnh báo kịp thời.
  • Hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu của Delta InfraSuite cung cấp một phương tiện nhanh chóng và chính xác để điều chỉnh mức độ ẩm trong không khí và giữ mức độ ẩm trong phạm vi lý tưởng mà thiết bị trung tâm dữ liệu yêu cầu.

Sản phẩm của giải pháp làm mát chính xác Delta InfraSuite

Delta InfraSuite CoolDoor 30/50 kW

Delta CoolDoor là thiết bị làm mát cửa sau với quạt EC được thiết kế cho các giá đỡ có mật độ công suất cao, mang lại độ tin cậy và hiệu quả năng lượng cao. Kết hợp với CDU hoặc máy làm lạnh của Delta, CoolDoor loại bỏ nhiệt tại nguồn của nó ..

 

Delta InfraSuite RowCool R Series 30/45 kW, DX

Dòng R của Delta sử dụng máy nén biến tần DC hiệu suất cao và Quạt ngắt điện tử (EC). Sử dụng chế độ điều khiển mờ tốt nhất của Delta, dòng R là sản phẩm làm mát loại mở rộng trực tiếp (DX) hiệu quả cao, vượt trội.

Delta InfraSuite RowCool 29/43 kW, Chilled Water

Khi mật độ điện năng tăng lên trong các trung tâm dữ liệu hiện đại, điều hòa không khí chính xác truyền thống không thể cung cấp khả năng làm mát hoàn toàn cho các trường hợp sau: Sự thay đổi tải trong thời gian cao điểm và thấp điểm, mật độ công suất cao, phân bố nhiệt không đồng đều …

RowCool 70/95 kW, Chilled Water

Khi mật độ điện năng tăng lên trong các trung tâm dữ liệu hiện đại, làm mát chính xác truyền thống không thể cung cấp khả năng làm mát hoàn toàn cho các trường hợp sau: Sự thay đổi tải trong thời gian cao điểm và thấp điểm, mật độ công suất cao, phân bố nhiệt không đồng đều…

Air Distribution Unit

Đối với các trung tâm dữ liệu có sàn nâng, không gian bên dưới các tầng thường được sử dụng làm lối đi lạnh để cung cấp khí lạnh đến các giá đỡ CNTT. Trong các trung tâm dữ liệu với kiểu kiến ​​trúc này, lượng không khí lạnh có thể nhận được bởi mỗi tủ rack CNTT.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn về giải pháp làm lạnh chính xác hoặc giải pháp UPS cho Data Center quý khách vui lòng liên hệ Hotline chúng tôi – Công ty phân phối chính thức của Delta tại Việt Nam

4.8/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi