Giải pháp hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị

Trong bài viết này Việt Nét muốn giới thiệu đến các bạn một giải pháp cho hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Giới thiệu hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị

Giải pháp hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị, TOA VM-2000 là một hệ thống thông báo cần thiết trong các tòa nhà. Chúng thích hợp và mang lại hiệu quả cao trong các tòa nhà, khu làm việc. Nó là một bộ phận không thể thiếu trong việc thiết kế và xây dựng, giúp cho việc quản lý các tòa hà, văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao.

mo hinh

Giải pháp hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị

Hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị là một giải pháp chi phí thấp cho các thiết kế và quản lý tòa nhà. Nó không chỉ là 1 hệ thống âm ly công suất mà nó vẫn đạt được hiệu quả thông báo các trường hợp khẩn cấp và phát nhạc nền theo yêu cầu.

Giải pháp hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị là một phần trong các lựa chọn một hệ thống quản lý âm thanh. Nó là một sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cho lĩnh vực truyền thông với nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các tòa nhà, bệnh viện, văn phòng, nhà máy,…

Hệ thống nhắm đến các đơn vị tầm trung với 3 đường micro vào và 2 đường BGM vào sử dụng dược với các micro điều khiển từ xa cũng như micro thông báo để bàn. Các tín hiệu âm thanh được điều khiển tới 1 trong năm vùng độc lập và nó cũng có thể tự động phát tín hiệu thông báo tới tất cả các vùng khi có trương hợp khẩn cấp. Giúp cho người quản lý hệ thống sử dụng và vận hành đơn giản và hiệu quả.
Hệ thống được thiết kế giúp cho việc mở rộng thuận tiện và nhanh chóng. Nếu bạn cần hơn 5 khu vực cần thông báo bạn có thể mở rộng thêm bằng cách thêm thiết bị VM-2000.
Micro điều khiển từ xa RM-200M giúp cho việc thông báo tới từng vùng cũng như thông báo tới các vùng một các nhanh chóng. Chúng được mở rộng các phím chức năng điều khiển thông qua thiết bị mở rộng phím chức năng RM-210.
Hệ thống có thể gắn thêm thiết bị lưu trữ các thông báo có sẵn thông qua việc gắn thêm bo mạch thông báo EV-200M.
Hệ thống có thể giám sát sự hoạt động của các vùng thông báo nhờ thiết bị SV-200 gắn vào.
VM-2120 hoặc VM-2240 có thể được gắn lên 1 tủ rack tiêu chuẩn (3U). Mỗi một thiết bị VM-2120 hoặc VM-2240 đều có 3 đầu vào micro và 2 đầu vào BGM cùng với 5 đầu ra tương ứng với 5 vùng loa.

Đặc tính kỹ thuật của hệ thống phát thanh và phiên dịch hội nghị

Bạn có thể kết nối 9 VM-2120 hoặc VM-2240 để có được công suất cũng và vùng lo among muốn.
Cho phép kiểm tra hệ thống đầu ra với thiết bị SV-200MA.
Hệ thống cung cấp 5 thông báo thông thường, 1 chuông và 2 thông báo khẩn cấp thông qua thiết bị EV-200M.
Hệ thống pin dự phòng cho trường hợp mất điện nguồn chính.
Khi có thông báo khẩn cấp hệ thống sẽ không chịu ảnh hưởng của điều chỉnh âm lượng bên trong và các thiêt bị điều chỉnh âm lượng bên ngoài.
Hệ thống có các mức ưu tiên khác nhau cho các trường hợp khác nhau.
Mức điện áp đầu ra có thể là 100V, 70V và 50V line.
Tối đa hệ thống kết nối được với 4 micro điều khiển từ xa RM-200M.

4.9/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi