Hệ Thống Lạnh Chính Xác DataCenter (TTDL)

Trong bài viết hôm nay, Việt Nét giới thiệu giải pháp hệ thống lạnh chính xác DataCenter hãng Delta. Với dải sản phẩm rộng của mình Delta có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu từ phòng server nhỏ đến trung tâm dữ liệu lớn.

Khi nói đến các trung tâm dữ liệu, việc đảm bảo một môi trường tối ưu cho thiết bị CNTT là điều bắt buộc. Hệ thống lạnh chính xác DataCenter của Delta có độ tin cậy cao, giúp giảm chi phí vận hành bằng cách tiết kiệm năng lượng, đạt hiệu quả sử dụng điện năng thấp (PUE) – một nhu cầu hàng đầu của các trung tâm dữ liệu.

Hệ Thống Lạnh Chính Xác DataCenter

Giải pháp hệ thống lạnh chính xác Datacenter của Delta

Các trung tâm dữ liệu hiện đại đã triển khai mô hình mật độ cao, chủ yếu dựa trên các máy chủ dạng phiến, để tăng cường sử dụng không gian và đáp ứng sự mở rộng nhanh chóng của thiết bị CNTT mới. Mô hình này yêu cầu mật độ cung cấp điện cao hơn và tạo ra các vấn đề tản nhiệt lớn hơn, trong đó mức tiêu thụ điện năng tăng lên cho điều hòa không khí có thể chiếm 45% tổng chi phí điện năng của trung tâm dữ liệu.

Delta được biết đến là nhà sản xuất quạt hàng đầu toàn cầu và là chuyên gia về quản lý năng lượng, Delta Electronics hoàn toàn có thể phát triển các giải pháp làm mát chính xác Delta InfraSuite để cung cấp các phương pháp thực tế, tối ưu hóa, tối ưu hóa để làm mát trung tâm dữ liệu.

Ưu điểm của hệ thống lạnh chính xác Datacenter của Delta

Khắc phục những nhược điểm của hệ thống làm mát chính xác truyền thống “Không thể cung cấp loại bỏ nhiệt thích hợp cho các trung tâm dữ liệu do các vấn đề phân phối nhiệt không đồng đều, các biến thể tải có kinh nghiệm trong thời kỳ cao điểm và thấp điểm và mật độ năng lượng cao”. Giải pháp làm mát chính xác của Delta InfraSuite sử dụng nước lạnh hoặc chất làm lạnh để loại bỏ nhiệt do phần cứng tạo ra trong trung tâm dữ liệu.

Các bộ phận làm mát có thể được cài đặt trong một thiết kế giá đỡ mô-đun, cho phép cấu hình nhanh chóng và có thể dễ dàng mở rộng. Trung tâm dữ liệu làm mát bằng nước là an toàn cho thiết bị mà nó bảo vệ một phần nhờ các thiết bị phát hiện rò rỉ tích hợp, có thể hiển thị rò rỉ và đưa ra cảnh báo kịp thời. Với khả năng hút ẩm thủ công, hệ thống làm mát trung tâm dữ liệu Delta, cung cấp phương tiện nhanh chóng và chính xác để điều chỉnh mức độ ẩm trong không khí và giữ mức độ ẩm trong phạm vi lý tưởng theo yêu cầu của thiết bị trung tâm dữ liệu

Tổng hợp các sản phẩm của giải pháp làm mát chính xác Datacenter

Dòng RowCool 29/43/70/95kW

RowCool CW của Delta cung cấp hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng nước lạnh ở nhiệt độ cao thông qua thiết kế tối ưu của bộ trao đổi nhiệt. Với khả năng làm mát cao hàng đầu trong ngành, RowCool CW tăng hiệu quả làm mát tổng thể của các hệ thống làm mát chính xác của trung tâm dữ liệu. Công suất làm mát của một đơn vị có thể đạt tới 260kW. RowCool CW cung cấp các giải pháp làm mát tốt nhất cho các trung tâm dữ liệu trên hàng trăm kW, tập trung vào cả hiệu suất cao và mật độ cao.

Hiệu quả

 • Được tối ưu hóa cho các ứng dụng nước lạnh ở nhiệt độ cao, thiết kế bộ trao đổi nhiệt làm tăng hiệu quả tổng thể của các hệ thống làm mát chính xác.
 • Thiết kế Quạt chuyển mạch điện tử (EC) cung cấp khả năng kiểm soát tốc độ quạt thay đổi để có tốc độ tối ưu trong thời gian thực theo sự thay đổi của tải, tránh lãng phí điện năng không cần thiết.
 • Kết hợp chặt chẽ với tải nhiệt CNTT và nhanh chóng thích ứng với các thay đổi tải để loại bỏ nhiệt trực tiếp và hiệu quả.

RowCool 29/43/70/95kW

Xem chi tiết thông số và sản phẩm RowCool 29/43/70/95kW

Dòng RowCool 35kW, trực tiếp mở rộng

Dòng sản phẩm RowCool DX của Delta sử dụng máy nén biến tần DC hiệu suất cao và Quạt chuyển mạch điện tử (EC). Sử dụng chế độ điều khiển tốt nhất của Delta, dòng RowCool DX là sản phẩm làm mát kiểu mở rộng trực tiếp (DX) hiệu quả cao, vượt trội. Cải thiện hiệu quả cao và mật độ năng lượng của trung tâm dữ liệu cỡ trung bình hoặc nhỏ, đồng thời mang đến sự thuận tiện và bảo trì dễ dàng, RowCool DX của Delta là lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu (TCO).

Hiệu quả

 • Sử dụng động cơ không chổi than DC mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng vượt trội.
 • Thiết kế điều khiển bằng biến tần cung cấp khả năng điều khiển tốc độ quạt thay đổi để có tốc độ tối ưu trong thời gian thực theo sự thay đổi của tải, tránh lãng phí điện năng.
 • Quạt Condenser hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn thông qua điều khiển mờ so với hệ thống điều khiển truyền thống.
 • Kết hợp chặt chẽ với tải nhiệt CNTT và nhanh chóng thích ứng với các thay đổi tải để loại bỏ nhiệt trực tiếp và hiệu quả

RowCool 35kW

Xem chi tiết thông số và sản phẩm RowCool 35kW

RoomCool F Series

Dòng Delta RoomCool F, sử dụng quạt chuyển mạch điện tử (EC), là hệ thống làm mát chính xác trong phòng của trung tâm dữ liệu hiện đại được phát triển riêng cho các trung tâm dữ liệu cỡ trung bình hoặc nhỏ. Thiết kế của dòng Delta RoomCool F đạt được tỷ lệ hiệu quả năng lượng hàng năm (AEER) cao, cũng như độ tin cậy và tính linh hoạt cao.

Vì hầu hết các trung tâm dữ liệu sử dụng nguồn cung cấp không khí truyền thống dưới sàn nâng, nên cách tiếp cận mới của dòng F cung cấp cả tùy chọn truyền thống và hiện đại. Series F là lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm dữ liệu cỡ trung bình hoặc nhỏ, cho cả việc xây dựng cơ sở trung tâm dữ liệu mới và trang bị thêm

Hiệu quả

 • Quạt có thể được cấu hình dưới sàn nâng để giảm mức tiêu thụ điện năng của quạt khoảng 20%.
 • Tất cả các dòng đều sử dụng quạt EC với tốc độ quạt có thể thay đổi được cài đặt theo áp suất tĩnh của yêu cầu của trung tâm dữ liệu, tối ưu hóa hoạt động và hiệu suất của hệ thống làm mát chính xác.
 • Điều khiển mờ thông minh giúp quạt dàn ngưng hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng hơn so với điều khiển truyền thống.
 • Máy nén cuộn hiệu quả cao với nhiều thiết kế tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng cung cấp cho các trung tâm dữ liệu truyền thống hiệu suất AEER vượt trội

Hệ thống lạnh chính xác DataCenter

Xem chi tiết thông số và sản phẩm RoomCool F Series

Delta ADU cung cấp cho các trung tâm dữ liệu một giải pháp đơn giản cho các điểm nóng ở cuối lối đi hoặc cho các giá đỡ mật độ năng lượng cao quá nóng. ADU của Delta được lắp đặt dưới các lỗ ban đầu của sàn nâng nơi nó phát hiện nhiệt độ bên trong giá mục tiêu hoặc điểm nóng. ADU tự động điều chỉnh tốc độ quay của quạt chuyển đổi điện tử (EC) để cung cấp không khí mát cần thiết cho giá mục tiêu hoặc các điểm nóng.

Hệ thống lạnh chính xác cho DataCenter

Liên hệ tư vấn hệ thống lạnh chính xác DataCenter

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ lược về hệ thống lạnh chính xác Datacenter của hãng Delta. Bạn quan tâm đến giải pháp, hệ thống và thiết bị thì liên hệ Việt Nét – Công ty phân phối ủy quyền các giải pháp của hãng delta tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm của mình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

***Lưu ý: Ngoài cung cấp hệ thống lạnh chính xác, Việt Nét còn cung cập tổng thể hạ tầng data Center ( Bộ lưu điện, DCIM, hệ thống IT, Giám sát môi trường, rò rỉ chất lỏng, hệ thống báo cháy, chữa cháy …)

hệ thống lạnh chính xác Datacenter 

Thông tin liên hệ

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi