Hệ thống chữa cháy bếp Kidde WHDR

Hệ thống chữa cháy bếp bằng hóa chất Kidde WHDR cung cấp khả năng bảo vệ tự động hoặc thủ công cho các khu vực nấu ăn thương mại, ống dẫn, buồng thông gió, máy hút mùi và bề mặt nấu nướng.

Tổng quan hệ thống chữa cháy bếp Kidde WHDR

Hệ thống chữa cháy bếp Kidde WHDR sử dụng hóa chất để dập tắt các đám cháy liên quan đến dầu mỡ và các chất dễ cháy khác thường gặp trong nhà bếp thương mại.

WHDR là gì?

WHDR là tên viết tắt của Wet Chemical High Discharge Rate: Wet Chemical là một loại hóa chất chữa cháy thường được sử dụng để dập tắt các đám cháy liên quan đến dầu mỡ hay các chất dễ cháy khác. Loại hóa chất này hoạt động bằng cách tạo ra một lớp bọt trên bề mặt lửa, giúp ngăn chặn oxy tiếp xúc với nhiên liệu và làm mát đám cháy. High Discharge Rate là hệ thống phun hóa chất chữa cháy với tốc độ cao giúp dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống WHDR là hệ thống chữa cháy thương mại cho các nhà hàng và các khu vực khác có nguy cơ cao xảy ra cháy liên quan đến dầu mỡ hay để bảo vệ các thiết bị điện và các khu vực khác có nguy cơ cháy cao.

Hệ thống chữa cháy bếp

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống chữa cháy bếp WHDR được trang bị các đầu báo nhiệt hoặc đầu báo khói để phát hiện đám cháy. Khi phát hiện đám cháy hệ thống sẽ kích hoạt chuông báo động và giải phóng chất chữa cháy.

Chất chữa cháy WHDR là dung dịch hóa chất có độ pH thấp, dung dịch này sẽ tạo lớp bọt bao phủ nhiên liệu và ngăn chặn sự tiếp xúc với oxy, dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm của hệ thống

  • Dập tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chất chữa cháy WHDR không độc hại và không gây hại cho môi trường.
  • Hệ thống WHDR dễ dàng vận hành và bảo trì.
  • Thiết kế lính hoạt phù hợp với nhiều loại khu vực nấu ăn khác nhau.
  • Hệ thống tiền chế, hiệu quả về chi phí giúp đơn giản hóa thiết kế và lắp đặt.

Tại sao nên chọn hệ thống chữa cháy bếp Kidde WHDR

  • Cung cấp khả năng chống cháy nhà bếp tốt nhất trong hơn 40 năm qua, hệ thống chữa cháy Kidde là sự lựa chọn của vô số nhà hàng và cơ sở nấu ăn trên toàn thế giới
  • Thiết kế và lắp đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu phòng cháy chữa cháy của từng cơ sở
  • Theo các tiêu chí kiểm tra hệ thống chữa cháy của chuẩn UL 300, việc dập tắt đám cháy không cần các hệ thống bình khí chữa cháy thứ cấp hoặc các hệ thống kết nối khác.
  • Mọi hệ thống WHDR đều được bảo hành bởi Kidde.

các loại bình trong chữa cháy nhà bếp

Liên hệ tư vấn

Việt Nét là nhà phân phối của hãng Kidde, FirePro, Stat-X được ủy quyền chính thức tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Ngoài ra chúng tôi còn là một công ty chuyên tư vấn thiết kế, triển khai, thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy cho hàng trăm dự án lớn nhỏ (có những dự án lên đến hàng chục tỷ) với 20 năm kinh nghiệm.

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: Viet Net Technology

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET