Hệ Thống Camera Giám Sát Thành Phố Turnov – Case Study CCTV Hanwha Vision

Công ty an ninh toàn cầu Hanwha Vision đã cung cấp giải pháp hệ thống camera giám sát thành phố cho Turnov, Cộng hòa Séc. Giải pháp cho phép cảnh sát giám sát chặt chẽ và phản ứng nhanh chóng với bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trong toàn thành phố.

Thách thức của hệ thống camera giám sát thành phố Turnov

Turnov, nằm ở phía bắc của Cộng hòa Séc, từ trước đến nay được biết đến như một trung tâm đánh bóng đá quý, thủ công thủy tinh và nghệ thuật. Đây là trung tâm của khu bảo tồn thiên nhiên Bohemian Paradise, nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch quanh năm. Thành phố Turnov quyết định đầu tư vào một hệ thống camera giám sát trung tâm thành phố mới nhằm ngăn chặn các hành vi chống đối xã hội và tạo ra một môi trường an toàn cho 14.000 cư dân của thành phố. Mặc dù các quan chức thành phố muốn có một giải pháp hiệu quả về chi phí, nhưng họ cũng muốn tận dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ và không sẵn sàng để thỏa hiệp về chất lượng hoặc chức năng.

hệ thống camera giám sát
Hệ thống camera giám sát Thành phố Turnov

Giải pháp Hệ thống Camera Giám Sát Thành Phố Turnov

Các loại camera Wisenet đa dạng cho phép Hanwha Vision đề xuất 12 kiểu máy khác nhau, với mỗi kiểu máy cung cấp giải pháp hệ thống camera giám sát tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời đáp ứng các yêu cầu chính xác cho từng vị trí đặt camera.

Trong quảng trường

Trong Quảng trường Turnov, camera toàn cảnh Wisenet PNM-9030V đã được lắp đặt. Được thiết kế cho các khu vực mở rộng lớn, Wisenet PNM-9030 được trang bị đa cảm biến cho phép máy chụp những hình ảnh 180độ được ghép nối liền mạch với chất lượng tuyệt vời.

Độ phân giải đặc biệt cao của hình ảnh được chụp cho phép người vận hành phòng điều khiển phóng to kỹ thuật số để quan sát cận cảnh chi tiết của bất kỳ sự cố nào. Hệ thống camera giám sát PNM-9030 cũng được trang bị tính năng phát hiện giả mạo cũng như một số loại Phân tích video thông minh (IVA) khác nhau, chẳng hạn như âm thanh, lảng vảng, chuyển động, hướng, phát hiện ra / vào và phát hiện đối tượng xuất hiện / biến mất.

Nhà ga

Tại nhà ga của thành phố, Wisenet XNP-6550RH 2 megapixel đã được triển khai, có zoom quang học 55x, cảm biến Gyro để ổn định chính xác trong điều kiện gió, quang học độc đáo ‘Defog’ của Hanwha Vision và đèn LED hồng ngoại tích hợp để chụp độ nét cao hình ảnh vào ban đêm ở khoảng cách lên đến 500 mét.

Khả năng chụp ảnh rõ ràng, sắc nét trong điều kiện ban ngày, cho phép nhận diện khuôn mặt từ độ cao tới 170 mét. Cả Wisenet PNM-9030 và Wisenet XNP-6550RH cũng có chức năng phân tích âm thanh được gọi là “Phân loại âm thanh”, giúp nhận dạng các âm thanh quan trọng – chẳng hạn như tiếng súng, tiếng nổ, tiếng la hét và tiếng kính vỡ – và ngay lập tức gửi báo động để phản ứng nhanh với bất kỳ các trường hợp khẩn cấp.

camera giám sát

Xung quanh tòa thị chính

Ngoài ra, các camera hồng ngoại 2 megapixel Wisenet QNO-6070R đã được lắp đặt trong và xung quanh tòa thị chính được xây dựng gần đây, nơi có phòng kiểm soát của cảnh sát.

Người vận hành cũng có thể truy xuất bằng chứng video được ghi lại và lưu trữ trên Máy ghi hình  Wisenet PRN-4011 (NVR). Với 64 kênh, PRN-4011 sẽ có thể xử lý số lượng camera lớn hơn nếu có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

Phiên bản 2.10 của phần mềm quản lý video Wisenet SSM đã được tích hợp vào hệ thống để cung cấp cho người vận hành một phương pháp quản lý và hệ thống camera giám sát thân thiện và hiệu quả, cũng như cấu hình các camera này được hiển thị trên video wall.

Ngôi làng Malá Skála

Ngôi làng Malá Skála gần đó, không có lực lượng cảnh sát riêng, cũng đã ký hợp đồng sử dụng các dịch vụ của phòng kiểm soát của Thành phố Turnov. Những người vận hành trong phòng điều khiển sẽ theo dõi hình ảnh do camera Wisenet QNO-6070R được lắp đặt khắp làng, cũng như video và dữ liệu được ghi lại bởi camera  Wisenet XNO-6120R tích hợp công nghệ ANPR do đối tác công nghệ của Hanwha Vision phát triển

Sử dụng các đường phát hiện vào / ra ảo, với độ chính xác nhận dạng 95% bất kể điều kiện môi trường nào và ngay cả khi xe đang di chuyển với tốc độ lên đến 150 km/h, giải pháp camera Wisenet XNO-6120R ANPR tạo ra các báo cáo thời gian thực về số của các phương tiện đi vào làng, đồng thời tạo ra cảnh báo nếu các phương tiện trong danh sách đen được nhận ra.

Hình ảnh và dữ liệu do hệ thống camera giám sát Wisenet XNO-6120R ANPR và Wisenet QNO-6070R ghi lại trong phòng điều khiển trên 32 kênh Wisenet XRN-2011 NVR được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý video SSM 2.10.

VIỆT NÉT – Công ty phân phối hệ thống camera giám sát Wisenet ủy quyền chính thức từ Hanwha Vision từ tháng 3/2017. Bạn quan tâm đến sản phẩm – Giải pháp có thể với chúng tôi qua Hotline : 0908 100 676 hoặc linkedin tại đây

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi