Hanwha Vision’s school surveillance solution – Wisenet Camera

Giải pháp giám sát trường học

giai phap giam sat truong hoc

Trường học là nơi trẻ em, tương lai của chúng ta, dành phần lớn thời gian của chúng, và hàng trăm người tụ tập trong không gian nhỏ mỗi ngày.

Giải pháp hoàn hảo của Hanwha Vision có khả năng giải quyết nhiều vụ việc phức tạp từ xâm nhập từ bên ngoài đến an ninh nội bộ.

 

giam sat truong hoc1

Cổng trước / sau

Giám sát các hoạt động và kiểm soát truy cập của người ngoài vào cuối tuần / ngày lễ. Cần có hình ảnh độ phân giải cao để xác định khuôn mặt và số biển số trong khu vực nơi sinh viên và phương tiện đi vào / ra khỏi cơ sở.

 

 

giam sat truong hoc2

Cổng vào

Cần có máy ảnh độ phân giải cao để xác định khuôn mặt nơi lưu lượng truy cập chân nặng và tính năng bù đèn nền là cần thiết khi đèn nền nặng có thể tạo ra hình ảnh không đầy đủ. Một camera vòm trong nhà với kích thước và thiết kế phù hợp phù hợp cho nội thất tòa nhà.

 

 

giam sat truong hoc3

Điểm mù

Ngăn chặn một loạt các sự cố không mong muốn (bạo lực, tống tiền, v.v.) bằng cách theo dõi các điểm mù xung quanh trường học. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera có đèn hồng ngoại tích hợp hoạt động tốt trong môi trường tối như khu vực phía sau các tòa nhà trường học có nguy cơ xảy ra sự cố cao. Máy ảnh như vậy có thể cung cấp giám sát tối ưu ngay cả trong bóng tối.

giam sat truong hoc4

Hành lang

Ngăn chặn các sự cố khác nhau có thể xảy ra ở hành lang. Tính năng quan sát hành lang của camera mạng SND-L6083R và -L6013R cho phép người dùng giám sát hành lang hẹp hiệu quả hơn.

 

giam sat truong hoc5

Văn phòng chính / an ninh / nhiệm vụ

Nhân viên an ninh theo dõi tình hình trong và xung quanh trường. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt các thiết bị ghi có thể lưu trữ cảnh quay camera trong 24 giờ để ngăn ngừa sự cố quản lý theo dõi. Hoạt động của sinh viên thậm chí có thể được theo dõi trong thời gian thực qua Internet thông qua các tính năng truyền dữ liệu mạng có sẵn trong các thiết bị ghi âm.

 

giam sat truong hoc6

Chu vi

Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera có đèn hồng ngoại tích hợp hoạt động tốt trong môi trường tối để ngăn chặn khả năng xâm nhập của những người bên ngoài đáng ngờ xung quanh chu vi trường học. Máy ảnh như vậy có thể cung cấp giám sát tối ưu ngay cả trong bóng tối.

 

Các tính năng và lợi ích

 

giam sat truong hoc7

1. Video độ nét cao

Sử dụng hình ảnh rõ nét làm bằng chứng trong các sự cố với các công nghệ quang học vượt trội của Hanwha Vision được tích lũy trong hơn 25 năm.

 

 

giam sat truong hoc8

2. Bù đèn nền WDR

Có được hình ảnh rõ ràng ngay cả dưới ánh đèn nền cường độ cao.

 

 

giam sat truong hoc9

3. Đèn LED hồng ngoạ

Có được hình ảnh chính xác thông qua camera hồng ngoại ngay cả trong môi trường tối đen.

 

giam sat truong hoc10

4. Giảm tiếng ồ

Loại bỏ nhiễu trong hình ảnh xảy ra trong môi trường ánh sáng yếu.

 

 

 

giam sat truong hoc11

5. Giám sát tích hợp hiệu quả

Ghi video hiệu quả qua thời gian, sự kiện và chức năng tìm kiếm tiếp theo. Các tính năng bảo mật được cung cấp khi sao lưu cảnh quay video.

 

 

giam sat truong hoc12

6. Hành lan

Tính năng xem hành lang ghi lại cảnh quay ở tỷ lệ 9:16 dọc phù hợp với hành lang hẹp, tối ưu hóa chế độ xem giám sát để phù hợp với khu vực giám sát.

 

Cấu hình hệ thống giám sát trường học bằng Analog

giam sat truong hoc13

Cấu hình hệ thống giám sát trường học bằng Mạng (IP)

giam sat truong hoc14

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET