Hanwha Techwin X’Perience Day 2018 Camera Samsung Wisenet – Novetel Saigon Center ngày 06/04/2018

Ngày 06/04/2018 tại khách sạn Novetel Saigon Center công ty Việt Nét cùng với hãng Camera Wisenet tổ chức sự kiện Hanwha Techwin X’Perience Day 2018 ở Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh), giới thiệu hàng loạt giải pháp camera an ninh cho doanh nghiệp và giao thông công cộng.

Các dòng sản phẩm camera an ninh thương hiệu Wisenet Camera (Camera Samsung WiseNet) dành cho doanh nghiệp, giao thông như camera thân nhiệt, camera chống cháy nổ, giải pháp tích hợp đầu ghi hình trên xe buýt,… hiện được cung cấp tại Việt Nam bởi công ty Việt Nét.

Một số nội dung dự kiến

  • Thay đổi thương hiệu Samsung Camera sang Wisenet Camera
  • Giới thiệu giải pháp mới dành riêng cho giao thông SSM Transportation tích hợp đầu ghi hình trên xe BUS, quản lý tại trung tâm từ xa
  • Giới thiệu về dòng camera ăn ninh mới X Series, T Series (đặc biệt)

Diện biến sự kiện

Sáng ngày 06/04/2018 trong khuôn khổ sự kiện Hanwha Techwin X’Perience Day 2018 tại khách sạn Novetel Saigon Center công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét cùng với hãng Camera Wisenet đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thương hiệu Wisenet Camera, một trong những thương hiệu sản phẩm CCTV cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Sự kiện được diễn ra vào lúc 9h ngày 06/04/2018 đến 14h cùng ngày, trong khoản thời gian này Việt Nét sẽ livestream sự kiện Hanwha Techwin X’Perience Day 2018 trên trang Fanpage.

Các sản phẩm thương hiệu Wisenet bao gồm: các dòng camera AHD từ 2MP trở lên, các dòng camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.
Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet cũng sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả nhu cầu của đối tác.

Hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

Thông tin mới về camera Wisenet

Được biết, từ tháng 6/2018, các sản phẩm camera Wisenet sẽ được sản xuất tại Việt Nam cùng với 2 nhà máy sản xuất Trung Quốc và Hàn Quốc trước đó

Cũng trong dịp này, Hanwha Techwin đã giới thiệu nhà máy sản xuất Camera Wisenet tại Bắc Ninh Việt Nam. Nhà máy có diện 60.000m2 với vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD để sản xuất các sản phẩm an ninh bao gồm camera và thiết bị ghi âm.

Lời cảm ơn

Công ty Việt Nét trân trọng cảm ơn quý đại lý, nhà phân phối và các đối tác dự án đến tham dự ngày hội thảo giới thiệu Wisenet Camera tại khách sạn Novotel HCM ngày 06/04/2018.

Những hình ảnh đẹp nhất của quý đại lý xuyên suốt buổi hội thảo, quý đại lý xem tại đây. Và nếu có nhu cầu cần file chất lượng cao hơn xin vui lòng cho Công ty chúng tôi biết sẽ được cung cấp.
Xin cảm ơn tất cả quý khách & mong sớm được đón tiếp quý đại lý ở những sự kiện tiếp theo của Việt Nét.

Thông tin truyền thông về sự kiện:

1. Báo Thanh Niên đưa tin
2. Báo PcWorld đưa tin
3. Báo Mobileworld đưa tin
4. Báo Công An TP.HCM ra ngày 09/04/2018, đưa tin trên báo in.
Đang cập nhật
5. Báo Người Lao Động
Đang cập nhật
6. Báo Khoa Học Phổ Thông
Đang cập nhật

Việt Nét – Nhà Phân Phối, Lắp Đặt Camera quan sát WISENET – SAMSUNG ủy quyền chính thức tại Việt Nam
Xem lại: hội thảo ra mắt nhà phân phối camera Wisenet Samsung năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi