Hanwha Vision – Giải pháp tối ưu hóa ở khu vực MENA tỏa sáng tại INTERSEC 2018

Hanwha Vision trình bày 3 giải pháp Camera quan sát (SAMSUNG – Wisenet) tối ưu hóa cho kinh doanh và lối sống ở khu vực MENA

Hanwha Vision vào ngày 21/1 vừa giới thiệu giải pháp tối ưu hóa ‘MENA (Trung Đông và Bắc Phi)’ tại Intersec 2018, nền tảng kinh doanh hàng đầu cho ngành an ninh và an toàn trong khu vực MENA và ngoài Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất.

Phản ánh các đặc điểm văn hoá của khu vực MENA, gian hàng của công ty với chủ đề “Kho báu công nghệ tiềm ẩn của Techjin” được tìm thấy bao gồm △ Khu công nghệ cao, △ Khu sản phẩm và △ Khu giải pháp. Phòng tiếp khách và phòng họp của phòng trưng bầy cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, cùng với sự tư vấn chuyên sâu về công nghệ cốt lõi và giải pháp của Hanwha Techwin.

Công ty tập trung vào ba giải pháp tối ưu hóa tại Intersec Dubai 2018: △ Giải pháp kết nối xe, △ Giải pháp quản lý và giám sát thiết bị từ xa, △ Giải pháp quản lý bãi đậu xe tích hợp; tất cả đều được tối ưu hóa cho kinh doanh và lối sống của khu vực MENA.

Giải pháp kết nối xe, có tính thương mại mạnh mẽ của khu vực MENA thông qua các tuyến đường biển, có ba camera ở cả hai bên và trên cùng cung cấp một hình ảnh liên tục sau khi chụp nhiều hình ảnh từ mỗi bên. Nó cho phép khách hàng để xem một hình ảnh container dài trong một lần xem.
Hanwha Techwin đã sử dụng một mô hình để chứng minh nó hoạt động như thế nào trong môi trường thực tế và cung cấp một đoạn video cho thấy giải pháp thực sự được thực hiện như thế nào để giúp du khách hiểu rõ hơn về giải pháp của nó.

Giải pháp tối ưu hóa và quản lý thiết bị từ xa, giải pháp tối ưu nhất cho khu vực MENA với các vùng sa mạc rộng lớn ở đó, cho phép quay video không dây hiệu quả bằng modem di động. Người vận hành tại trung tâm điều khiển chính có thể theo dõi trong thời gian thực nhiều thiết bị được cài đặt từ xa bao gồm khoảng cách dài để kiểm tra tình trạng bao gồm các kết nối và sự kiện.

Giải pháp Quản lý Tích hợp Quản lý Bãi đỗ xe tích hợp cung cấp sự công nhận tấm giấy phép với các bản ghi hình của xe từ cả hai bên (trái và phải), phía trước và sau để phát hiện chính xác các vết trầy xước trên xe. Sức mạnh của hệ thống cung cấp bằng chứng xác thực mạnh mẽ trong các vụ tranh chấp thiệt hại xe thường xảy ra ở các khu đô thị của khu vực MENA, bao gồm cả các khu mua sắm sang trọng và khách sạn.

Dòng sản phẩm Wisenet của Hanwha Techwin, cùng với dòng sản phẩm chính của công ty cho năm 2018 của máy ảnh nhiệt và không gỉ, cũng đã thu hút được sự chú ý của khách tham quan Intersec 2018.

Hanwha Techwin cho biết, “Tôi rất tự hào khi triển lãm của chúng tôi, dựa trên các đặc điểm văn hoá của khu vực MENA và các giải pháp tối ưu hóa tại địa phương, không chỉ thu hút được các khách hàng doanh nghiệp từ khu vực MENA mà còn từ các quốc gia khác. Công nghệ cốt lõi của chúng tôi để lại ấn tượng sâu sắc và mạnh mẽ đến du khách như là một kho báu của an ninh. ”

Đánh dấu sự kiện kỷ niệm 20 năm của mình, Intersec là một trong những công ty hàng đầu thế giới về an ninh và an toàn. Hơn 1.000 công ty an ninh toàn cầu tham gia cuộc trưng bày hàng năm này để trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới nhất.

Giới thiệu về Hanwha Vision

Hanwha Vision (trước đây là Samsung Techwin) cung cấp giải pháp giám sát video đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của các chuyên gia bảo mật. Dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh và quang học tích lũy được hơn 30 năm, chúng tôi đã củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực giải pháp bảo mật bằng cách phát triển và sản xuất các hệ thống an ninh tiên tiến. Với Wisenet hàng đầu của chúng tôi, Hanwha Vision sẽ liên tục tăng cường sự phát triển và tiếp thị các khoản đầu tư vào kinh doanh bảo mật cho sự phát triển trong tương lai.

Hanwha Vision là nhà cung cấp sản phẩm camera quan sát Samsung (có tên mới là Camera WISENET) hàng đầu thế giới. Hệ thống trung tâm điều khiển camera giám sát thông minh hoạt động liên tục 24/7 giúp truy cập thông tin dễ dàng qua điện thoại, máy tính, internet, camera wifi (không dây)… và bảo mật cao nhờ sự kế thừa và phát triển từ Samsung Techwin trước đây. Hiện nay, Camera Samsung có chất lượng tốt hơn, giá rẻ hơn và dễ bào trì cùng chính sách bảo hành linh hoạt.

1. Hình ảnh của Hanwha Vision tại Intersec 2018

Hanwha Techwin MENA INTERSEC 201

(Mô tả) Hanwha Vision ngày 21 tháng 1 giới thiệu giải pháp tối ưu hóa “MENA (Trung Đông và Bắc Phi)” tại Intersec 2018

2. Hình ảnh của Hanwha Vision tại Intersec 2018

Hanwha Techwin MENA INTERSEC 201 Copy 1

(Mô tả) Hanwha Vision cung cấp một cơ hội để trải nghiệm những công nghệ cốt lõi và giải pháp của nó

Việt Nét – Nhà Phân Phối, Lắp Đặt Camera quan sát SAMSUNG – WISENET ủy quyền chính thức tại Việt Nam

4.9/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi