Giới thiệu về Hanwha Vision – Việt Nét phân phối ủy quyền

Việt Nét là nhà phân phối dòng sản phẩm Camera Hanwha Wisenet được ủy quyền trực tiếp từ Công ty TNHH Hanwha Vision Security Việt Nam. Doanh nghiệp dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp giám sát video. Wisenet là biểu tượng của một tương lai an toàn và tươi sáng hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới an toàn hơn, thông minh hơn với các sản phẩm giám sát an ninh cùng công nghệ đỉnh cao của mình.

Thông tin Hanwha Vision

Kể từ khi cho ra mắt camera giám sát đầu tiên vào năm 1990, Hanwha Vision đã tập trung vào việc kinh doanh giám sát hình ảnh trong suốt 30 năm qua.

Chúng tôi đã xây dựng một loạt các sản phẩm giám sát an ninh từ camera, thiết bị lưu trữ đến phần mềm phân tích hình ảnh thông minh, cũng như bộ  điều khiển được tích hợp các công nghệ thiết kế, sản xuất và xử lý hình ảnh  hàng đầu.

Thay vì nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế, chúng tôi không ngừng tiến về phía trước để vượt xa người dẫn đầu thị trường Hàn Quốc và tạo dấu ấn trong thị trường giám sát video toàn cầu.

Hanwha Vision cam kết cung cấp các giải pháp bảo mật toàn cầu đẳng cấp  thế giới phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như cung cấp các  thiết bị có độ phân giải cao và công nghệ thông minh có thể ngăn chặn tội  phạm và đáp ứng hiệu quả với sự xuất hiện của công nghệ mới.

Hanwha Vision

Thông tin về nhà máy

– Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH HANWHA TECHWIN SECURITY VIỆT NAM

– Tên tiếng anh: HANWHA TECHWIN SECURITY VIETNAM COMPANY LIMITED

– Viết tắt: HTSV

– Địa chỉ trụ sở chính: Lô O-2, Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng, Phường Nam Sơn, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Hanwha Vision

Thông tin nhà máy Hanwha Vision

Quy mô hơn 60ha gồm:

• Các line sản xuất SMD

• Line sản xuất Lens

• Line thành phẩm

• Đảm bảo tuyệt đối khâu chất lượng sản phẩm

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET