Giới thiệu về công ty 3M™

3M (3M™) là một công ty khoa học toàn cầu không bao giờ ngừng phát minh ra. Sử dụng 46 nền tảng công nghệ, nhóm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu tích hợp của họ làm việc với khách hàng để tạo ra những đột phá. Sáng chế của họ đã cải thiện cuộc sống hàng ngày cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. Với doanh thu 32 tỷ đô la, 91.000 nhân viên của họ kết nối với khách hàng trên khắp thế giới. Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và nhà tiếp thị làm việc trên khắp các quốc gia và trên các đối tượng để giải quyết những thách thức lớn và nhỏ.

Xem thêm giới thiệu về 3M ™ Novec ™

gioi thieu cong ty 3m

 

Họ là ai

Tại 3M, họ tin rằng khoa học phù hợp đã áp dụng đúng cách để tiếp cận mọi người trên toàn thế giới. Mỗi ngày, họ đang tạo ra những đột phá giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn. Điều đó không có nghĩa là dễ dàng. Từ năm 1902, công thức cho sự thành công của họ đã giống như ngày hôm nay: sự đổi mới và sự kiên trì – trong các sản phẩm của họ, con người và thương hiệu của họ.

 

Cách họ đổi mới

Nếu 46 nền tảng công nghệ của họ, từ chất kết dính và mài mòn, đến gốm sứ và công nghệ nano – đại diện cho cơ thể của chúng ta về công việc, nhóm nghiên cứu và phát triển của họ là nhịp tim của chúng ta. Và thành công của họ sẽ không hoàn thành nếu không có các nhà thiết kế của họ, những người dịch thông tin chi tiết về các giải pháp sáng tạo trên toàn thế giới.

Cùng chịu trách nhiệm

Ở đây, nó không chỉ là về dòng dưới cùng. họ cố gắng tạo ra một tác động tích cực đến thế giới bằng cách tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững. Trong khi họ không ngừng theo đuổi sự hài lòng của khách hàng và thành công về thương mại, họ thực hiện nó trong một khuôn khổ kiên quyết về các giá trị môi trường, xã hội và kinh tế. Tóm lại, họ cam kết cải thiện công việc kinh doanh, hành tinh của chúng ta và mọi cuộc sống.

Thực tiễn kinh doanh

Tại 3M, họ tin rằng những gì công ty đại diện cũng quan trọng như những gì họ bán. họ tự hào đã xây dựng một truyền thống lâu đời về hoạt động với sự trung thực và toàn vẹn kiên quyết. Từ cách họ điều hành công việc kinh doanh đến cách họ mong đợi nhân viên hành động và giá trị họ đặt ra cho các cổ đông, họ đã giành được uy tín của mình trong việc kinh doanh đúng cách.

Sản phẩm kinh doanh

3M là công ty chính sản xuất chất chống cháy Novec 1230 (thiết bị báo cháy, chữa cháy) cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo VIETNET
Facebook VIETNET
Hotline VIETNET