Giới thiệu về 3M Novec 1230

Tại 3M Novec 1230, chúng tôi sử dụng khoa học để cải thiện cuộc sống và hỗ trợ doanh nghiệp. Khi nói đến sức khỏe và sự an toàn của công nhân, chất lượng sản phẩm của bạn, tác động môi trường của các quy trình và bảo vệ cơ sở hạ tầng, tài sản và dữ liệu quan trọng của bạn, chúng tôi liên tục tìm cách để làm mọi thứ tốt hơn, an toàn hơn và hơn thế nữa có trách nhiệm. Chúng tôi phát triển các sản phẩm Novec 1230 với ý định, tìm các giải pháp sạch sẽ, mát mẻ, áo khoác và bảo vệ với hiệu suất cao và độ an toàn lớn – đồng thời giúp giảm thiểu tác động đến môi trường trên thế giới mà chúng ta đang sống.

Hiệu suất không thỏa hiệp của 3M Novec 1230

Không có sự thỏa hiệp về mặt hiệu suất, an toàn hoặc tính bền vững khi bạn chọn sản phẩm 3M Novec 1230. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với sự cân bằng đó trong tâm trí bởi các chuyên gia biết hiệu suất bạn cần. Mục đích của chúng tôi là giúp bạn đạt được các mục tiêu kỹ thuật của mình đồng thời hỗ trợ nhiệm vụ và giá trị của bạn. Chọn 3M Novec và bạn sẽ không phải lựa chọn giữa những gì tốt cho doanh nghiệp của bạn, con người và thế giới của bạn.

novec 1230

Thông minh

Hiệu suất vượt trội là rất quan trọng trong tất cả các ứng dụng của Novec. Các nhà khoa học và kỹ sư của 3M từ khắp nơi trên thế giới hợp tác với khách hàng và chuyên gia của chúng tôi trong các ngành công nghiệp trọng điểm để cung cấp sản phẩm Novec tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm đa dạng để đáp ứng ngay cả ứng dụng khó khăn nhất của bạn, có tác động tích cực đến doanh nghiệp của bạn và xây dựng di sản của bạn về chất lượng.

An toàn

An toàn lao động cũng quan trọng đối với chúng tôi như đối với bạn. Chúng tôi coi trọng trách nhiệm mà bạn đặt vào chúng tôi để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy không buộc bạn phải lựa chọn giữa hiệu suất và sức khỏe của công nhân bạn. Chúng tôi kỹ sư mỗi sản phẩm của Novec phải an toàn trong mục đích sử dụng, với biên độ an toàn rộng, độc tính thấp và không dễ cháy. Dù thành phần, được đảm bảo nó không chứa nPB, HAP, trichloroethylene hoặc perchloroethylene.

Bền vững

Để lại di sản và thể hiện cam kết của bạn với trái đất bằng cách chọn một giải pháp được cố ý phát triển với tính bền vững trong tâm trí. Tất cả các sản phẩm của Novec đều có tiềm năng suy giảm ôzôn (ODP) và tiềm năng nóng lên toàn cầu thấp (GWP). Chúng không được nhắm mục tiêu cho giai đoạn điều chỉnh, làm cho chúng trở thành một giải pháp lâu dài có thể giúp đạt được tầm nhìn của bạn cho một thế giới xanh hơn, bền vững hơn.

Các ứng dụng và sản phẩm 3M Novec 1230

Được thiết kế cho các ứng dụng chính
Nhu cầu của bạn về tính linh hoạt, hiệu suất và giải pháp bền vững giúp chúng tôi cải thiện và khám phá các khả năng và ứng dụng mới. Các sản phẩm và chuyên gia của chúng tôi đã hòa hợp với nhu cầu của các chuyên gia về bảo vệ cháy, các kỹ sư quá trình, các nhà phát triển sản phẩm, các đội bảo trì và các chuyên gia hạ tầng CNTT. Chúng tôi hiểu tại sao và nơi bạn sử dụng sản phẩm của mình – và chúng tôi cam kết giúp bạn thúc đẩy doanh nghiệp của mình, cung cấp môi trường làm việc an toàn hơn và phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn thông qua khoa học hàng đầu.

Sản phẩm 3M Novec 1230

Đổi mới 3M Novec 1230 là đóng góp của chúng tôi cho tầm nhìn của bạn. Chúng tôi cố ý phát triển các sản phẩm để giúp bạn giải quyết những thách thức cụ thể của bạn và thay đổi thế giới cho tốt hơn – cho khách hàng của bạn, công nhân của bạn và các thế hệ tương lai. Từ chất lỏng chống cháy đến chất tẩy rửa aerosol đến lớp phủ cho thiết bị điện tử, chúng tôi đang tạo ra các sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn, giúp bảo vệ trái đất và thực hiện tầm nhìn của bạn cho một giải pháp nâng cao đó là chất chống cháy Novec 1230 (thiết bị báo cháy, chữa cháy)

5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi