Giải pháp UPS Delta giúp DN tránh tổn thất như thế nào

Giải pháp UPS Delta có những điểm nổi bật nào có thể hỗ trợ doanh nghiệp với các ứng dụng “Mission Critical” và tránh được thời gian chết. Cùng theo dõi bài viết ” Giải pháp UPS Delta giúp DN tránh tổn thất như thế nào” Việt Nét cập nhật hôm nay 

Giải pháp Delta UPS

Giải pháp UPS Delta giúp DN tránh tổn thất như thế nào

Vai trò ngày càng tăng của số hóa và kinh doanh áp dụng công nghệ mới đang thay đổi môi trường kinh doanh. Bài học rút ra từ tác động của đại dịch đã nhấn mạnh vào công nghệ kỹ thuật số và cách chúng có thể hỗ trợ trong việc duy trì các hướng dẫn như giãn cách xã hội và duy trì hoạt động kinh doanh. Khi chúng ta khôi phục trạng thái bình thường mới, công nghệ sẽ đóng vai trò lớn hơn trong việc định hình các doanh nghiệp và biến chúng thành minh chứng cho tương lai. Cơ sở hạ tầng thay đổi đòi hỏi độ tin cậy, tính sẵn sàng, tính linh hoạt rất cao, MTTR ngắn hơn và TCO thấp hơn. Các hệ thống UPS nguyên khối thông thường không đáp ứng được các yêu cầu này và do đó ngành đã chuyển sang các hệ thống UPS mô-đun mới hơn. Blade Server đã truyền cảm hứng cho việc sử dụng hiệu quả kiến ​​trúc nguồn quan trọng.

Với việc môi trường kinh doanh thay đổi, tác động của thời gian ngừng hoạt động trong các trung tâm dữ liệu đã thu hút được sự chú ý vì đây là vấn đề làm mất đi tính liên tục trong kinh doanh. Bất kể, thiết kế nguồn là Cấp III hay Cấp IV, có kiến ​​trúc UPS tối thiểu 2N, thời gian ngừng hoạt động hoặc thậm chí tắt nguồn theo kế hoạch của một nguồn cấp N duy nhất là một nhiệm vụ phức tạp và rủi ro. Do đó, một UPS có thể thay thế nóng theo mô-đun thực sự là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng những thách thức này. Một UPS có thể thay thế nóng theo mô-đun sẽ giúp tránh tình trạng tắt máy trong hầu hết các điều kiện và lỗi của một số bộ phận quan trọng không có nghĩa là bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào cũng bị ngừng hoạt động. Thời gian ngừng hoạt động hoặc ngừng hoạt động của một trung tâm dữ liệu đang hoạt động có tính rủi ro cao và cũng liên quan đến rất nhiều phê duyệt, điều này có thể tránh được. Ngoài ra, công suất nguồn chưa sử dụng có thể được triển khai lại bằng kiến ​​trúc có thể thay thế nóng theo mô-đun.

Hầu hết các phân khúc ngành quan trọng như Ngân hàng, Phần mềm, CNTT/ITeS, thương mại điện tử, Trung tâm dữ liệu, Truyền thông, Viễn thông, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm , v.v., đang yêu cầu nhiều hệ thống UPS mô-đun hơn. Tuy nhiên, việc áp dụng UPS có thể thay thế nóng theo mô-đun trong các nhà cung cấp dịch vụ đám mây đang nhanh chóng bắt kịp do những thách thức đã được giải thích trước đó. Trong tương lai gần, nó sẽ trở thành một tiêu chuẩn vì lợi ích hoạt động sẽ lớn hơn số tiền đầu tư đã thực hiện.

Giải pháp Delta UPS đang hỗ trợ ngành như thế nào

Delta cung cấp các sản phẩm quản lý năng lượng hiệu quả và có độ tin cậy cao, bao gồm các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu và UPS để đảm bảo tính liên tục của các hoạt động quan trọng và tổng chi phí sở hữu (TCO) tốt hơn. Delta là nhà sản xuất UPS hàng đầu về các UPS có thể thay thế nóng theo mô-đun, là sản phẩm tốt nhất trong ngành về khả năng dự phòng, dễ vận hành, linh hoạt, mật độ cao nhất và MTBF cao nhất. Theo báo cáo Delta Electronics đầu tư 6-7% doanh thu bán hàng của họ trên toàn cầu vào Nghiên cứu & Phát triển, điều này được phản ánh qua những đổi mới sản phẩm của chúng tôi. Các UPS có thể thay thế nóng mới nhất của Delta được giới thiệu là dòng UPS DPH Gen 2.0 . Các UPS này thực sự có kiến ​​trúc có thể thay thế nóng với hầu hết các thành phần quan trọng đều dự phòng và có thể thay thế nóng.

Giải pháp Delta UPS

Giải pháp UPS Delta giúp DN tránh tổn thất như thế nào

Giải pháp UPS Delta có các mô-đun nguồn bắt đầu từ mức xếp hạng 20kW, 25kW, 50kW và 60kW . Kích thước thay đổi từ 40kW đến 600kW và có thể được cấu hình bằng kiến ​​trúc Flexipod độc đáo để đáp ứng các yêu cầu công nghiệp là 1MW, 1,2MW hoặc bất kỳ cấu hình nào. UPS có thể thay thế nóng DPH của Delta Electronics có các bộ phận có thể thay thế nóng hoàn chỉnh như mô-đun nguồn, công tắc tĩnh, bộ điều khiển, v.v. và có kích thước nhỏ nhất. Chúng cũng tương thích với pin Lithium-Ion để đáp ứng các yêu cầu của ngành.

Chúng tôi có mạng lưới đối tác rất mạnh để đáp ứng mọi phân khúc. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn hoặc trung tâm dữ liệu quan trọng, Delta Electronics có mạng lưới dịch vụ rất mạnh của riêng họ. Hầu hết các kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo tại nhà máy và chúng tôi có sẵn kho dự phòng quan trọng ở mỗi khu vực 24x7x365. Chúng tôi có một nhà máy ở Rudrapur với cơ sở vật chất hiện đại và trung tâm sửa chữa thử nghiệm

>> Xem thêm về các giải pháp UPS Delta tại đây 

Một số thuật ngữ sử dụng trong bài viết giải pháp UPS Delta

Trong bài viết giải pháp UPS Delta giúp DN tránh tổn thất như thế nào Việt Nét có siwr dụng một số thuật ngữ chuyên ngành, và dưới đây là phần giải nghĩa chi tiết về các thuật ngữ

1. Mission critical: Trong ngành CNTT có khái niệm những ứng dụng “mission critical”, đại khái là những ứng dụng không được phép sai sót, hoặc nếu có sai sót thì thời gian phục hồi phải tính bằng giây, như trong trung tâm dữ liệu, truyền thông và internet, hàng không vũ trụ, bệnh viện, ứng cứu thảm họa…

2. MTTR (viết tắt của Mean Time to Repair) – Thời gian trung bình để sửa chữa đề cập đến thời gian trung bình mà nhóm bảo trì dành để chẩn đoán, sửa chữa và khôi phục các phần thiết bị bị lỗi. MTTR (còn được gọi là MTR) bao gồm toàn bộ quá trình sửa chữa, bắt đầu khi thực hiện quy trình bảo trì bảo dưỡng và kết thúc khi chúng được kiểm tra và bộ phận hoạt động trở lại theo yêu cầu.

3. TCO: là viết tắt của Total Cost of Ownership ( Tổng chi phí sở hữu) : Tổng chi phí sở hữu là tất cả chi phí liên quan đến việc mua bán, chuẩn bị, khởi động, vận hành của một sản phẩm hay một khoản đầu tư. Việc đánh giá tổng chi phí sở hữu sẽ thể hiện một bức tranh cụ thể hơn về sản phẩm giá trị của nó qua thời gian.

Tư vấn giải pháp ups Delta

Trên đây là bài viết sơ lược về các mà giải pháp UPS Delta hỗ trợ doanh nghiệp với các ứng dụng “Mission Critical” và tránh được thời gian chết. Nếu quý khách quan tâm đến giải pháp UPS Delta thì có thể liên hệ Việt Nét  – Công ty cung cấp giải pháp an ninh tích hợp 20 năm kinh nghiệm tự tin sẽ cung cấp các giải pháp ( UPS, PCCC, giám sát môi trường, máy lạnh chính xác, sàn nâng, CCTV, Access Control, DCIM, PDU, ATS, STS, IBM và nhiều sản phẩm khác ” Chuyên biệt cho từng nhu cầu giúp KH đạt được hiệu quả cao và tối ưu chi phí.

Theo dõi và cập nhật thông tin mới của Việt Nét Fanpage Việt Nét

***Note

Thống kê ngành (Source: Media Reports)

Các quan điểm và thông tin trên blog này chỉ nhằm mục đích thông tin chung. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi