Giải pháp trình chiếu ấn tượng bằng màn hình quảng cáo LG

“Các màn hình quảng cáo LG như  SE3KB, SM5KB, SH7DB với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt thích hợp với việc thực hiện trình chiếu nội dung một cách liên tục, quản lý tập trung.”

“Các màn hình quảng cáo LG như  SE3KB, SM5KB, SH7DB với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt thích hợp với việc thực hiện trình chiếu nội dung một cách liên tục, quản lý tập trung.”
Thách thức chính của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số là làm thế nào để:
– Tạo ra những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng?
– Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những trình chiếu ấn tượng?
– Hiển thị cùng lúc nhiều thông tin như vừa có thông tin khuyến mãi, vừa hiển thị thông tin sản phẩm, các video trực tiếp trên cùng một màn hình?
– Đơn giản việc quản lý và vận hành, tiết kiệm chi phí
Các màn hình quảng cáo LG như  màn hình quảng cáo thông minh SE3KB, SM5KB, SH7DB với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt thích hợp với việc thực hiện trình chiếu nội dung một cách liên tục, quản lý tập trung. Thiết kế viền cực mỏng, kiểu dáng sang trọng thích hợp bố trí cho những không gian đẳng cấp. Những tính năng đặc biệt này giúp doanh nghiệp giải quyết được những yêu cầu đặt ra trong thời buổi công nghệ cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Màn hình quảng cáo LG đem đến ấn tượng mạnh cho người xem

lg uhd televisions YEUNlg uhd televisions yeun

Màn hình quảng cáo LG được đánh giá là giải pháp trình chiếu ấn tượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về hình ảnh, âm thanh đẳng cấp.
Công nghệ tấm nền đặc biệt của LG giúp mang đến cho người xem những hình ảnh sống động như thật. Đặc biệt màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG còn loại bỏ được hoàn toàn khả năng các phân tử ảnh bị kéo chảy xuống và hình ảnh bị ngã vàng khi treo chiều dọc dưới tác dụng của trọng lực.
Loa ngoài được tích hợp ở vị trí 2 bên màn hình giúp âm thanh trên thông điệp được trình chiếu phát tán đồng đều, khách ngồi ở đâu đều có thể nghe rõ ràng. Những hình ảnh được trình chiếu trên màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG mang đến cho người xem ấn tượng về hình ảnh đặc sắc với giao diện màu sắc hoàn hảo.
Hỗ trợ trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung  trên một màn hình
Màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG có phần mềm tích hợp cho phép trình chiếu cùng lúc các nội dung khác nhau trên một màn hình. Nhà quản lý có thể kiểm soát nội dung một cách đơn giản.
Màn hình có độ bền và tuổi thọ cao

man hinh quang cao LG3

Màn hình trình chiếu quảng cáo chuyên dụng của LG được phủ conformal chống bụi giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho màn hình kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt.
Đơn giản hóa việc vận hành, tiết kiệm chi phí
Các màn hình quảng cáo chuyên dụng của LG được quản lý bởi phần mềm có thể dễ dàng điều kiển, đồng bộ hóa nội dung. Tất cả các màn hình ở nhiều địa điểm khác nhau nhờ có phần mềm của LG có thể được cập nhật nội dung cùng lúc một cách tiện lợi mà người quản lý không cần phải đi tới từng nơi.

5/5 - (98 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi